แสดงผลมากว่า 4.5 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

แต่งห้องน้ำใหม่ฟรี พร้อมติดตั้ง จากแบรนด์ Roca

  เมื่อ: December 4th, 2016 หมวด ข่าว กิจกรรม
จำนวนผู้เข้าชม 5,806 + ครั้ง

Roca

มอบชุดสุขภัณฑ์ห้องน้ำ 4 ชุด Voucher 40 รางวัล

ผู้อ่านท่านใดกำลังสร้างบ้านใหม่หรือปรับรีโนเวทบ้านเก่าให้ดูใหม่ ดูดี อีกครั้ง หนึ่งในค่าใช้จ่ายที่สูงคือการตกแต่งห้องน้ำ บ้านไอเดียมีกิจกรรมที่จะช่วยให้ประหยัดงบลงไปมากจากแบรนด์ Roca แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำจากยุโรป ที่มีประสบการณ์ด้านสุขภัณฑ์ห้องน้ำกว่า 100 ปี เน้นดีไซน์สวยโดดเด่นสไตล์ยุโรปมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ที่สอดคล้องกับยุคสมัยเสมอ ปัจจุบันวางจำหน่ายแล้วใน 136 ประเทศทั่วโลก ได้รับความนิยมจากสถาปนิกและนักออกแบบชั้นนำ

งานนี้ทาง Raca ไม่ขาย แต่นำมาติดตั้งกันให้ฟรี ฟรี ครบทั้งชุด ทั้งอ่างล้างหน้า, ก็อกอ่างล้างหน้า, กระจก, ตู้แขวนผนังและโถสุขภัณฑ์ ทั้งหมด 4 ชุด 4 รางวัล พร้อมกับ Voucher 1,000 บาท อีก 40 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท อ่านรายละเอียดพร้อมขั้นตอนร่วมกิจกรรมกันต่อเลยครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม : Roca

Roca

วิธีลุ้นรับรางวัลง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

1. แชร์โพสต์นี้บนเฟซบุ๊ก โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ

2. คลิกเข้าเว็บไซต์ www.roca.co.th/europeanbathrooms

3. เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ จะมีช่องให้กรอกข้อมูล Name/ชื่อนามสกุล | Email/อีเมล | Phone/เบอร์ติดต่อ เมื่อกรอกเสร็จแล้ว ทำการคลิกปุ่ม เข้าร่วม

Roca

ตัวอย่างช่องกรอกข้อมูลภายในเว็บไซต์

4. บริษัทจับฉลากผู้โชคดีและประกาศรางวัลในเดือนมกราคม 2560 ตามเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม

Roca-2

ลุ้นชุดสุขภัณฑ์ฟรี

กิจกรรมดี ๆ ไม่ได้มีให้ลุ้นกันบ่อย เพียงทำตามกติกาไม่กี่ขั้นตอน อาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้ห้องน้ำใหม่พร้อมติดตั้งให้ฟรี หรืออาจได้รับ ROCA Voucher ก็ช่วยให้ประหยัดงบในการตกแต่งบ้านได้ไม่น้อย ผู้อ่านสามารถร่วมลุ้นรางวัลได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 7 มกราคม 2560 มอบของขวัญปีใหม่ให้บ้าน โดยไม่ต้องจ่ายตังค์กันครับ

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  ข่าว กิจกรรม  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น