แสดงผลมากว่า 4.5 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

สไตล์ที่ชอบอาจจะไม่ใช่ ถ้าอยากมี “ห้องน้ำที่ใช่” ต้องรู้จักกับสิ่งนี้!

  เมื่อ: February 22nd, 2017 หมวด Advertise, ข่าว กิจกรรม
จำนวนผู้เข้าชม 7,787 + ครั้ง

COTTO

ห้องน้ำที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ

ใคร ๆ ก็อยากมีห้องน้ำที่สวย และครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน เพราะห้องน้ำเป็นอีกพื้นที่ที่สร้างความสุขภายในบ้านให้กับทุกคนในครอบครัว แต่เชื่อว่าหลายคนต้องเจอปัญหาคล้าย ๆ กัน เมื่อต้องการเปลี่ยนห้องน้ำใหม่ เช่น ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง, ต้องซื้อของที่ไหน, สุขภัณฑ์ต้องเลือกแบบไหนดี, กระเบื้องลายไหนถึงจะสวย, มีไอเดียแต่ไม่รู้จะทำได้จริงหรือเปล่า, อยากเห็นภาพห้องน้ำก่อนจะสร้างจริง เผื่อว่ามันจะไม่เหมือนที่คิดไว้, งบประมาณบานปลาย เรียกว่ามีเรื่องให้ปวดหัวตั้งแต่เริ่มคิดจะทำเลยทีเดียว แต่ปัจจุบันมีผู้ช่วยที่จะแก้ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ให้เราเนรมิตห้องน้ำสวยตามใจได้แล้ว

ลองมาดูคลิปน่ารัก ๆ คลิปนี้ ที่พ่อยอร์ช เพจ Gluta Story ต้องการจะเปลี่ยนห้องน้ำใหม่ แต่ก็เกิดปัญหาเหมือน ๆ กับที่เกริ่นกันไปแล้วด้านบนกัน

เรื่องที่ดูจะเป็นปัญหามากที่สุด คือ การออกแบบห้องน้ำ ที่ออกแบบยังไงก็ไม่สวยโดนใจ เลยต้องใช้ผู้ช่วย ซึ่งผู้ช่วยที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาในการเปลี่ยนห้องน้ำก็คือ ครีเอทีฟดีไซเนอร์จากคอตโต้ ที่ผ่านการอบรมความรู้ในการออกแบบ สั่งสมและแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากเครือข่ายครีเอทีฟดีไซเนอร์กว่า 100 คน ที่สามารถออกแบบห้องน้ำได้ตรงตามความต้องการและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทุกที่มาของแรงบันดาลใจเป็นจริงได้”

โดยครีเอทีฟดีไซเนอร์จะช่วยออกแบบห้องน้ำ เพียงนำแรงบันดาลใจที่มีเข้าไปพูดคุยหรือนำแบบร่างเดิมไปให้ทางครีเอทีฟดีไซเนอร์ออกแบบให้ใหม่ พร้อมกับแนะนำสุขภัณฑ์ที่เหมาะสม และได้เห็นภาพของห้องน้ำจากโปรแกรม 3D ก่อนสร้างจริง เพื่อควบคุมงบประมาณไม่ให้เกินกว่าที่ตั้งไว้

cotto

COTTO STUDIO ไม่ได้มีเพียงครีเอทีฟดีไซเนอร์ที่จะช่วยออกแบบห้องน้ำให้ฟรี แต่ยังมีสุขภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์สำหรับห้องน้ำ ห้องครัว และกระเบื้องหลากหลายให้เลือก โดยมีทีมงานให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งมีแบบห้องน้ำสวย (Beautiful Bathroom) ไว้ให้ดูเป็นแรงบันดาลใจด้วย ซึ่งผู้ที่ต้องการเปลี่ยนห้องน้ำให้สวยได้ดังใจ ก็สามารถเข้าไปรับบริการได้ที่ COTTO STUDIO ใกล้บ้าน โดยเข้าไปเช็กสาขาได้จากเว็บไซต์คอตโต้ได้เลย

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  Advertise, ข่าว กิจกรรม  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น