แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

สีเบเยอร์ วัน ทาเที่ยวเดียวจบ ไม่ต้องรองพื้น ไม่ต้องทาซ้ำ

  เมื่อ: March 10th, 2017 หมวด Advertise
จำนวนผู้เข้าชม 1,534 + ครั้ง

Beger One

สีน้ำอะคริลิกสำเร็จรูปพร้อมใช้ ทาง่าย ใคร ๆ ก็ทาได้

เชื่อว่าหลาย ๆ คนอยากจะมีห้องที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง แลดูมีชีวิตชีวา วิธีการง่าย ๆ ที่จะทำให้ห้องมีบรรยากาศอย่างทีว่ามาก็คือ การทาสี  ผู้อ่านหลายคนคงอยากที่จะลงมือทำด้วยตัวเอง แต่การทาสีด้วยตัวเองนั้น มักจะเจอปัญหาการทาสีที่ยุ่งยาก มีขั้นตอนที่วุ่นวาย ไหนต้องศึกษาเรียนรู้เทคนิคการทาสีอย่างถูกต้อง ไหนจะต้องเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม เวลาก็หมดไปเกือบวันแล้ว ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ความคิดที่อยากลงมือทำด้วยตัวเองในตอนเริ่มแรกนั้นหายไป ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้เริ่มต้นเลย

แต่ตอนนี้การทาสีบ้านแบบเดิม ๆ จะเปลี่ยนไป เพราะมีสีนวัตกรรมใหม ที่ช่วยให้การทาสีบ้านสามารถทาเที่ยวเดียวจบ และลดขั้นตอนให้ง่ายกว่าเดิม มาทำความรู้จักกันครับ

สนับสนุนข้อมูลโดย : Beger

สี beger

สีเบเยอร์ วัน เปลี่ยนโฉมวงการทาสีแบบเดิม ๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่ ไททาเนียมสูตรพิเศษ (Max Cover Titanium) เอกสิทธิ์เฉพาะรายแรกรายเดียวของเมืองไทย ที่สามารถทาได้เที่ยวเดียวจบโดยไม่ต้องผสมน้ำและใช้สีทารองพื้นใด ๆ  สามารถตอบโจทย์คนสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยลดความยุ่งยากของการเตรียมอุปกรณ์และลดขั้นตอนในการทาสี จากเดิมที่ต้องทา 3  เที่ยว ก็เหลือเพียงเที่ยวเดียว ทำให้การทาสีผนังบ้านเป็นเรื่องที่ง่าย ๆ ใคร ๆ ก็ทาได้

สี beger

สี beger

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีคุณสมบัติเด่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกลิ่นอ่อนหลังจากสีแห้งเพียง 5 นาที ก็สามารถเข้าอยู่ได้เลย มีสาร silver ion ช่วยฆ่าเชื้อโรค ทำให้การทาสี เป็นเรื่องที่ปลอดภัยสำหรับทุก ๆ คน  ทั้งยังประหยัดงบประมาณ ประหยัดเวลาได้อีกด้วย เรียกได้ว่า สีเบเยอร์ วัน อัดแน่นไปด้วยความพิเศษมากมายเลยทีเดียว

สี beger

สี beger

ชมคลิปการสาธิตการใช้งานสีเบเยอร์ วัน

เห็นได้ว่าการทาสีทาบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เรื่องสีทีดีแบบตอบโจทย์ความง่ายและคุ้มค่า สีเบเยอร์ วัน เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่สามารถทำให้การทาสีบ้านเป็นเรื่องง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็ทำได้ แถมยังไม่ต้องเลือกซื้อสีหลายถังให้วุ่นวายเพราะ สีเบเยอร์ วัน ทาเทียวเดียวจบ ครบทุกขั้นตอนจริงๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็บไซต์www.beger.co.th/beger-one   แฟนเพจ : Beger Paint

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  Advertise  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา