แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

แบบบ้านสองชั้น หลังคาบ้านเมทัลชีท ดัดโค้งสวยงาม

จำนวนผู้เข้าชม 87,559 + ครั้ง

หลังคาบ้านเมทัลชีท

ออกแบบบ้านหลังคาโค้ง ต้องเมทัลชีท

แบบบ้านขนาดเล็ก กับการประยุกต์ใช้หลังคาเมทัลชีทมาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ลักษณะหลังคาดัดโค้ง เป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นสำหรับแผ่นหลังคาเมทัลชีท เนื่องด้วยวัสดุที่ทำจากโลหะ สามารถทำให้เป็นแผ่นยาวต่อเนื่องได้ การติดตั้งต้องใช้ร่วมกับหลังคาโครงสร้างเหล็ก ตัวอย่างบ้านหลังนี้ ใช้แผ่นเมทัลชีทตรงส่วนหลังคาชั้นบนเพียง 8 แผ่นเท่านั้น และหลังคาระเบียงชั้นสองแยกต่างหาก

สถาปนิก João Diniz Arquitetura
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้านสองชั้น ขนาดเล็กๆ หลังคาโค้ง

แบบหลังคาบ้าน หลังคาโค้ง เมทัลชีท

ตัวอาคาร ถูกสร้างไว้บนเนินดิน ลักษณะบ้านสามารถรับลมได้ดีในส่วนหน้า การตกแต่งพื้นที่โดยรอบ จัดสวนไว้ดูสดใสเบิกบาน รอบตัวบ้านเทพื้นคอนกรีต ออกแบบพื้นโค้ง เพื่อให้เข้ากับตัวบ้าน ที่สะดุดอีกอย่าง คือ ลวดลายบนผนังที่ให้ความรู้สึกเหมือนอารยธรรมหรือชนเผ่าโบราณ ซึ่งสอดรับกับพื้นที่ธรรมชาติเป็นอย่างดี

แบบบ้านสองชั้น รับลมสบาย บ้านแคมป์หลังเล็กๆ

ตกแต่งบ้านหลังเล็ก สวยแบบบ้านบ้าน

ภายในบ้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความเป็นอยู่แบบเพียงพอ เป็นบ้านอีกหลังที่ออกแบบได้แปลกตาและน่าอยู่เป็นอย่างยิ่ง ขนาดกระทัดรัด ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป ชั้นล่างมีห้องนั่งเล่น ห้องครัว จัดสรรพื้นที่เล็ก ๆ ให้ปลอดโปร่งได้อย่างลงคัว ด้วยประตูกระจกด้านหน้าที่เปิดรับลมได้กว้างขวาง พื้นสีเข้ม ตัดกับผนังเพดานบ้านสีอ่อน รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ จากของตกแต่งบนฝาผนัง เติมเรื่องราวให้กับบ้านอยู่เสมอ

แต่งบ้าน สวย สวย ขนาดเล็ก

แต่งบ้านสวยๆ บ้านราคาประหยัด

ก่อผนังอีกชั้นเพื่อบังเคาน์เตอร์ครัวและส่วนทำอาหารไว้จากมุมนั่งเล่น ช่วยให้บ้านดูมีระเบียบมากขึ้น เฟอร์นิเจอร์สีเข้มดูลึกลับ น่าค้นหา แต่เมื่อวางไว้ในตำแหน่งที่มีแสงสว่างส่องเข้าถึง กลับดูผ่อนคลายมากเลยทีเดียว

แต่งห้องนอนบนบ้านชั้นสอง

 

แต่งห้องนอนเรียบง่าย อยู่แบบง่ายๆ

ชั้นลอยคือพื้นที่ของห้องนอน ออกแบบราวกันตกให้เป็นชั้นวางหนังสือไปในตัว นอกจากช่วยให้รู้สึกปลอดภัยมากขึ้นแล้ว รูปทรงโค้งยังล้อกันกับรูปทรงของเพดานบ้านด้วย ผนังที่เชื่อมต่อกับระเบียงเป็นกระจกใสทั้งหมด เปิดมุมมองการรับชมทัศนียภาพที่เขียวขจี แม้กำลังพักผ่อนอยู่ภายในบ้านที่มีดีไซน์สมัยใหม่ ก็สัมผัสได้ถึงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

ชั้นวางของ ภายในห้องนอน

หลังคาเมทัลชีท ทำบ้านหลังคาโค้ง

แปลนบ้าน ออกแบบหลังคาโค้ง

ออกแบบโครงสร้างบ้าน สองชั้น

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  แบบบ้าน Eco, แบบบ้าน สไตล์รีสอร์ท, แบบบ้านสองชั้น  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา