แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

แต่งคอนโดสวยๆ ขนาด 30-40 ตร.ม. น่ารัก น่าอยู่

  เมื่อ: September 1st, 2012 หมวด ตกแต่งคอนโด
จำนวนผู้เข้าชม 61,661 + ครั้ง

ตกแต่งคอนโด

ห้องคอนโด สีขาว แต่งเติมสีสันแบบเบาๆ

ที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเล็ก กลาง ใหญ่ แค่ไหน ไม่ได้เป็นสิ่งที่จำเป็น บรรยากาศ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นในบ้านต่างหากที่ทำให้ผู้อาศัยมีความสุขได้ แม้ว่าบ้านสวย บ้านใหญ่ แต่สมาชิกในครอบครัวต่างคนต่างอยู่ ไม่สนใจ ไม่ดูแลเอาใจใส่กัน ขนาดของบ้าน และการตกแต่งก็คงไม่ได้ช่วยอะไรเลย ซึ่งบรรยากาศและความรู้สึกที่ดีในบ้านนี้ ทุกคนภายในครอบครัวต้องร่วมมือกัน สถาปนิก หรือมัณฑนากรจะเก่งมากแค่ไหน   ก็ไม่สามารถสร้างแทนได้เลย

ออกแบบตกแต่งmicasa

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์สีขาว

ห้องคอนโดดังกล่าวนี้ มีขนาด 39 ตร.ม. สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับห้องขนาดใกล้เคียงกัน การตกแต่งภายใน ให้มีความสดใส สว่าง สบายตา อาจจะเป็นตัวช่วยตัวเสริม ในการสร้างบรรยากาศที่ดีได้ ตัวอย่างเช่น คอนโดมิเนียมห้องนี้ ตกแต่งด้วยสีขาว ผ่อง สะอาด เพิ่มความน่ารัก มีชีวิตชีวาด้วยของตกแต่งบ้าน ทำให้ห้องไม่ดูจืดชืด น่าเบื่อจนเกินไปด้วยสีขาว ในส่วนห้องนั่งเล่น โซฟา โต๊ะรับแขกสีขาว ปูพรมวงกลมสีเขียวเหมือนหญ้าในสนาม หมอนอิงหลากสีหลายใบ แจกันใส่ดอกไม้สีสวยวางประดับบนโต๊ะ

โซฟาสีขาวสวย

จัดห้องรับแขกสดใส

มุมทำงานในห้องนั่งเล่น

ครัวสีขาว เคาเตอร์สำหรับประกอบอาหารเล็กๆ บาร์ต่อมาจากเคาเตอร์เพียงพอสำหรับที่นั่งสองที่ เลือกใช้เครื่องครัว จาน ชาม ถ้วย ที่มีสีสัน  ในส่วนของห้องนอนและห้องน้ำก็เช่นเดียวกัน เพดาน ผนัง เฟอร์นิเจอร์สีขาว สร้างความโดดเด่น และเพิ่มจุดสนใจด้วยข้าวของเครื่องใช้สีสด เช่น หมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว โคมไฟ  ความสดชื่นที่ได้จากดอกไม้ในแจกัน ช่วยให้ห้องน่าอยู่ขึ้น ตกแต่งบ้านสวยแล้ว คราวนี้ก็เหลือแค่เพียงสร้างความรู้สึกอบอุ่น ด้วยความรัก ความเอาใจใส่กันและกัน

แบบอพาร์ทเม้นท์สีขาวสะอาด

แต่งห้องครัวสีขาวสบายตา

เคาเตอร์ครัวสีขาวเล็กๆ

การปูพื้นห้องด้วยไม้

ประตูห้องนอนสีดำ

ชุดเครื่องนอนสีแดง

เตียงนอนสีขาวนุ่มนิ่ม

กระเบื้องห้องน้ำสีขาว

แปลนห้องสวยๆ

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  ตกแต่งคอนโด  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา