แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน งบ 5 แสนบาท

  เมื่อ: November 2nd, 2016 หมวด แบบบ้านฟรี
จำนวนผู้เข้าชม 17,687 + ครั้ง

บ้านงบ 5 แสนบาท

ไอเดียสร้างบ้านงบน้อย แต่ดีไซน์น่ารัก

เป็นเรื่องเกินความคาดหมายที่บ้านชั้นเดียวหลังน้อย ๆ ดีไซน์เรียบง่าย กลับเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมสูง นั่นอาจเป็นเพราะความเป็นอยู่ของผู้คนในยุคปัจจุบันมุ่งเน้นการอยู่อาศัยอย่างเป็นอิสระและเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น บ้านหลังน้อย ๆ จึงเพียงพอต่อความต้องการของหนุ่มสาวชาวโสด หรือคู่รักที่เพิ่งเริ่มต้นครอบครัวใหม่ สำหรับบ้านหลังนี้ได้รับคำเรียกร้องจากผู้อ่านมากมาย ต้องการเห็นแปลนภายใน ทางบ้านไอเดียเองจึงส่งต่อภาระกิจนี้ให้กับทาง Punplan ทำแบบมาให้ไว้สำหรับประยุกต์ใช้งานตามความเหมาะสม ปรับขยายขนาดจากต้นแบบมาเล็กน้อย โดยให้มีพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านประมาณ 43.5 ตร.ม. สร้างในงบประมาณเริ่มต้น 5 – 6 แสนบาท

แฟนเพจ : Punplan
E-mail : punplaninfo@gmail.com

แบบบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน

พื้นที่ด้านหน้าต้อนรับด้วยลานระเบียงกว้าง ๆ ที่เกือบจะกว้างกว่าตัวบ้าน ข้อดีของระเบียงที่กว้างสามารถใช้ทำกิจกรรมได้อย่างทั้งดวก ทั้งปิ้งย่าง นั่งเล่น หรือจะนำเก้าอี้ชายหาดมาจัดวางไว้นอนชมดาวในฤดูหนาวก็เหมาะสมเช่นกัน เมื่อเข้าสู่ภายในบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่นที่ใช้เป็นมุมทำงานโต๊ะบาร์ สามารถทอดสายตาไปสู่สวนนอกบ้านได้ เชื่อมต่อกับครัวเล็ก ๆ พร้อมกับห้องน้ำรวมหลังบ้าน

ห้องนอนมี 2 ห้อง เป็นห้องนอนเล็ก ๆ ที่เหมาะกับการนอนเท่านั้น หากผู้อ่านนำไปสร้างและอยู่อาศัยเพียงห้องนอนเดียว อาจปรับขนาดสัดส่วนห้องนอนใหม่ให้กว้างขึ้น แล้วให้อีกห้องเล็กลง ใช้เป็นห้องแต่งตัวหรือห้องเก็บของ เหมาะสมลงตัวเช่นกันครับ

แปลนด้านข้าง

แปลนด้านหลัง

แปลนบ้านชั้นเดียว งบ 5 แสนบาท

คลิกที่ภาพใด ๆ เพื่อชมแปลน ขนาดสัดส่วนต่าง ๆ

สำหรับดราฟท์แปลนบ้านชุดนี้ บ้านไอเดียต้องขอขอบคุณทีมงานปันแปลน Punplan ที่ช่วยดราฟท์แบบมาให้ผู้อ่านบ้านไอเดียได้นำไปประยุกต์ใช้งานกัน ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสำเร็จรูป สามารถติดตามผลงานผลงานเพิ่มเติมได้ที่

แฟนเพจ : facebook.com/punplan

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  แบบบ้านฟรี  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา