แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

โหลดแอปฯ Home Service เหมือนมีช่างประจำบ้าน

  เมื่อ: April 3rd, 2018 หมวด Home Service by HomePro
จำนวนผู้เข้าชม 735 + ครั้ง

Home Service โมบายแอปฯ

บริการดูแลบ้านครบวงจร ตลอด 24 ชั่วโมง

เคยไหม ? กับการเผชิญหน้าปัญหาเรื่องบ้านแบบฉุกเฉินด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นท่อน้ำแตก ไฟฟ้าดับ เครื่องใช้ไฟฟ้าขัดข้อง ยิ่งหากเป็นคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ต้องใช้ชีวิตเพียงลำพัง ครั้นจะไปตามเพื่อนบ้านมาช่วยเหลือก็แทบจะไม่รู้จักใคร หรือหากตามช่าง ส่วนใหญ่แล้วช่วงเวลาฉุกเฉินน้อยช่างที่จะมา ปัญหาบางอย่างปล่อยไว้ยิ่งนานยิ่งบานปลาย

บ้านไอเดียขอแนะนำแอปพลิเคชันดี ๆ จาก Homepro ที่เข้าใจความลำบากในการใช้ชีวิต จึงอำนวยความสะดวกให้เข้าถึงบริการซ่อมแซมบ้านง่ายขึ้นผ่าน Home Service Mobile App ให้บริการดูแลบ้านครบวงจร เหมือนเป็นช่างประจำบ้านคอยช่วยเหลืออย่างอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมงครับ

สนับสนุนโดย :  Home Service by Homepro

ในสังคมยุคดิจิทัล ยุคที่ผู้คนคุ้นเคยกิจกรรมหลาย ๆ อย่างผ่านแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟน เช่น ซื้อของ จ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟ หรือแม้แต่การติดต่อสื่อสาร เล่น facebook คุย Line เกือบตลอดทั้งวัน ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นเพียงคลิกเดียว ไม่เว้นแม้แต่การดูแลซ่อมแซมบ้าน ที่สามารถเรียกช่างทางออนไลน์ผ่าน Home Service Mobile App ซึ่งเป็น App เดียวท่ี่ให้บริการเรื่องบ้านครบวงจร ครอบคลุมพื้นที่การให้บริการทั่วประเทศ ทุกบ้านจึงหมดกังวลกับการหาช่างยากและปัญหาซ่อมแซมจุกจิก ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางโทรศัพท์มือถือที่รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

Home Service Mobile App บริการอะไรบ้าง

Home Service มีมากกว่า 40 บริการที่ครอบคลุมเรื่องบ้าน อาทิ

  • บริการล้างและทำความสะอาดเครื่องใช้ภายในบ้าน เช่น แอร์ เครื่องซักผ้า ล้างปั๊ม-แท้งค์น้ำ ดูดไรฝุ่นที่นอนและหมอนข้าง
  • ย้ายจุดและติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องกรองน้ำ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น หรือแม้กระทั่งปลั๊ก สวิตซ์ โคมไฟ ดาวน์ไลท์
  • บริการปรับปรุงบ้าน ตั้งแต่การออกแบบ สำรวจ วัดพื้นที่ ไปจนถึงซ่อมแซม ห้องน้ำ ติดตั้งชุดครัวไทย ครัวปูน ปูกระเบื้อง ทาสีผนังบ้านภายในและภายนอก
  • Home Service Card หรือโปรแกรมช่างประจำบ้าน
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
  • บริการใหม่ที่จะเปิดเร็วๆ นี้ คือ บริการแม่บ้าน และบริการการขนย้าย

6 เหตุผล ทำไมต้องโหลด Home Service Mobile App

1. เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้ไว้ในเครื่อง ก็สามารถเรียกช่างด่วน (Fast Lane Service) ผ่านระบบออนไลน์ได้ทันทีโดยไม่ต้องรอคิว เพิ่มสิทธิเศษของลูกค้าที่เป็นสมาชิก Home Service Card ด้วยการใช้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง (Emergency Service) สำหรับแก้ปัญหาไฟช๊อต ท่อน้ำแตก ปั๊มน้ำไม่ทำงาน ส่วนบริการอื่น ๆ ที่ไม่ฉุกเฉินให้บริการตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น

2. มั่นใจได้กับทีมช่างมืออาชีพ มากกว่า 1,000 ทีม ที่ผ่านการอบรมจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน รวมถึงบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องมือทันสมัยจัดมาให้เหมาะสมกับงานบริการแต่ละประเภท

3. ช่างทุกทีมผ่านการตรวจสอบประวัติอาชญากรรม เพื่อความปลอดภัยจากการรับบริการ โดยก่อนการนัดหมายทำงาน 1 วัน ระบบจะส่งรูปและช่ือของช่างให้ลูกค้าทราบก่อนว่าช่างคนไหนจะเข้าให้บริการ

4. สามารถติดตามสถานะของงานและคิวงานได้ตลอดเวลา ตั้งแต่ขั้นตอนช่างรับงาน ตำแหน่งที่ช่างเดินทาง ไปจนถึงการทำงานเสร็จและส่งมอบงาน

5. ตรวจสอบคุณภาพให้ได้มาตรฐานทุกจุด โดยระหว่างทำงานทีมช่างจะต้องถ่ายรูปการทำงานทุกขั้นตอน และนำส่งให้กับทางสำนักงานใหญ่รับทราบเป็ นระยะ เพื่อเป็นการตรวจสอบว่าช่างปฏิบัติถูกต้องตามขั้นตอนที่กำหนดหรือไม่

6. มีระบบการรับประกันหลังเสร็จงานสูงสุดถึง 365 วัน

เป็นอย่างไรบ้างครับ กับแนวทางในการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล จากนี้ไปก็คงอุ่นใจขึ้น ไม่ว่าจะเป็นวันที่ฝนฟ้าไม่เป็นใจ ท่อน้ำแตก ไฟรั่ว ชักโครกกดไม่ลง ก็สามารถจัดการได้ด้วยแอปพลิเคชันเดียว สำหรับใครที่อยากดาวน์โหลดแอปไว้ใช้ก็ทำได้เลยทั้งโหลดจาก Google paly หรือ App Store หรือจะสแกนจาก QR Code ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

คลิกลิงค์ดาวน์โหลด

https://itunes.apple.com/us/app/homepro-service/id1326264805?ls=1&mt=8
https://play.google.com/store/apps/details?id=homepro.homeservice

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

เว็บไซต์ : Homepro.co.th |แฟนเพจ : Home Service by HomePro

Line : @homeproserviceCall Center : 1284

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  Home Service by HomePro  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา