แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

สร้างบ้านสองชั้น สวยและหรูแบบสบาย สบาย

  เมื่อ: April 13th, 2013 หมวด แบบบ้านสองชั้น
จำนวนผู้เข้าชม 53,476 + ครั้ง

สร้างบ้านสองชั้น

แบบบ้านสวย 4 ห้องนอน โรงจอดรถใต้ดิน

บ้านสองชั้นหลังงาม ภายนอกมีทั้งความเท่ห์ ความดิบและความทันสมัยๆ มีพื้นที่กว้างๆทั้งภายในและภายนอก แม้ด้านหน้าบ้านจะไม่ค่อยมีบริเวณมากนัก มีเพียงแค่ทางเดินเข้าบ้านที่ปูพื้นปูน และสวนแนวตั้งข้างทางเดิน แต่ก็สามารถช่วยให้บ้านมีความร่มรื่นไม่น้อยเลย บ้านหลังนี้มีโรงจอดรถอยู่ชั้นใต้ดิน ที่สามารถจอดได้ถึง 4 คันเลยทีเดียว ขนาดโรงจอดรถยังกว้างขนาดนี้ ภายในบ้านต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ภาพถ่ายhodges
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้านสวยสองชั้น

ห้องรับแขกสวย

การตกแต่งภายในบ้านสองชั้น สวยงาม ทันสมัย และมีความหรูหราอยู่เบาๆ ทาสีผนังบ้านด้วยสีเรียบๆโทนสีอุ่นๆ ช่วยทำให้บรรยากาศดูผ่อนคลาย ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และห้องนอน เกือบทุกห้องจะติดผนังกระจก เพื่อให้เห็นบรรยากาศภายนอก เห็นสวนสวยรอบบ้าน อีกทั้งการติดกระจกยังทำให้ดูโปร่งโล่งสบาย

ชุดโซฟาหรู

โต๊ะทานข้าวสวย

แบบเตียงนอนไม้

ชั้นบนเป็นส่วนของห้องนอน 4 ห้อง ห้องนอนใหญ่มีระเบียงมองเห็นบริเวณหน้าบ้านได้อย่างชัดเจน ความเรียบง่ายของการตกแต่ง ทำให้ดูผ่อนคลายน่าพักผ่อน ห้องน้ำ 2 ห้องก็ตกแต่งสวยได้ไม่แพ้กับห้องอื่น ๆ แม้จะมีความเรียบแต่ก็มีกลิ่นอายของความหรูตรงอ่างอาบน้ำที่กรุกระเบื้องโมเสคแผ่นเล็ก ๆ บริเวณหลังบ้านเชื่อมต่อจากห้องแฟมิลี่พอดี  จัดมุมนั่งเล่นบนชานระเบียงไม้ มีสนามหญ้าสีเขียวให้เดินเล่นเท้าเปล่าอย่างสบาย ๆ

ห้องน้ำหรู

จัดหลังบ้านสวย

แปลนบ้านสองชั้น

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  แบบบ้านสองชั้น  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา