แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

แผ่นหลังคา เมทัลชีท Metalsheet หลังคาบ้านสวยดูทันสมัย

  เมื่อ: December 22nd, 2011 หมวด ความรู้ คู่บ้าน
จำนวนผู้เข้าชม 57,792 + ครั้ง

หลังคาเมทัลชีท Metal Sheet

ตกแต่งบ้านสวย ด้วย แผ่นหลังคาเมทัลชีท

ในบทความแรกนี้ ว่ากันด้วยเรื่อง หลังคาบ้าน หลังคา คุณสมบัติที่สำคัญ ที่ทราบกันดีอยู่แล้ว นั่นก็คือ เอาไว้สำหรับกันแดด กันฝน แต่นั่นคงเป็นเพียงคำตอบเมื่อยุคสมัยก่อนเท่านั้น หากในปัจจุบัน หลังคา ไม่ได้เป็นเพียงแค่ป้องกัน แดดและฝน แต่ยังช่วยให้บ้านของคุณ ดูสวยงามได้อีกด้วย แต่จะสวยงามแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับแบบหรือสไตล์ในการตกแต่งด้วย สำหรับวันนี้ ขอนำเสนอ หลังคาเมทัลชีท

metal-sheet-roof

คุณสมบัติ หลังคา เมทัลชีท

แผ่นหลังคาเมทัลชีท เป็นแผ่นเหล็กเคลือบโลหะผสมอะลูมิเนียมและสังกะสี ข้อดีก็คือ ทนทานต่อความร้อน ไม่เป็นสนิม สามารถนำมาขึ้นรูปในแบบลอนต่างๆ ตัดโค้งได้ตามรูปทรงของหลังคา น้ำหนักเบา สามารถทำหลังคากว้างๆ ได้โดยมีรอยต่อที่น้อยจึงไม่ค่อยเกิดปัญหาการรั่วซึมในภายหลัง มีทั้งชนิดที่เป็นสีโลหะ และแบบที่เคลือบสีมาแล้ว เช่น สีเขียว สีแดง หรือสีอื่นๆ บางรุ่นอาจมีฉนวนกันความร้อนมาด้วย ขนาดความกว้าง โดยทั่วไปประมาณ 70-80 เซนติเมตร แล้วแต่รุ่น ส่วนความยาวนั้น ขึ้นอยู่กับผู้ซื้อสามารถสั่งให้ยาวได้ตามความต้องการ

metal-sheet-roof

หลังคาเมทัลชีท ให้ความสวยงามในรูปแบบที่ดูทันสมัย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านสไตล์ร่วมสมัย หรือบ้านสไตล์โรงงาน หลังคาเมทัลชีท ยังเหมาะสมกับการทำกรุผนังหรือฝ้าเพดานได้อีกด้วย การติดตั้งสามารถทำได้ 2 วิธี คือ ใช้สกรูเจาะ หรือ ใช้คลิปล็อก หากเป็นคลิปล็อกจะดีตรงที่ งานจะสวย ไม่เห็นรอยเจาะ

ราคา แผ่นหลังคา เมทัลชีท

แผ่นหลังคาเมทัลชีท ราคา ประมาณตารางเมตรละ 300-400 บาท

metal-sheet-roof

metal-sheet-roof home design

metal-sheet-roof

ภาพสุดท้ายนี้ เป็นการนำ แผ่นเมทัลชีท ประยุกต์ตกแต่งผนังอาคาร ทำให้ดูสวยทันสมัย

metal-sheet-wall

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  ความรู้ คู่บ้าน  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา