แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

แต่งบ้านเก่าให้สวย ดูใหม่ ขายต่อได้กำไร

  เมื่อ: April 4th, 2013 หมวด แบบบ้านสองชั้น
จำนวนผู้เข้าชม 14,184 + ครั้ง

แต่งบ้านเก่า

บ้านมือสอง ขุมทรัพย์ธุรกิจบ้าน

สำหรับเนื้อหาในวันนี้ อาจไม่ได้เน้นไปถึงการตกแต่งบ้าน แต่เน้นไปในด้านการทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะบ้านมือสอง ซึ่งมีข้อดีที่แตกต่างจาก บ้านใหม่หลายๆ ประการ อาทิเช่น หากเป็นบ้านเก่า ผู้ซื้อ สามารถตรวจสอบทำเลที่ตั้งได้ทันที ซึ่งจะทำให้เราทราบความเหมาะสมในด้านความเป็นอยู่ ชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ในบริเวณนั้น แต่หากเป็นบ้านใหม่ ส่วนใหญ่มักนิยมสร้างไว้ในพื้นที่ชานเมือง มักเป็นทำเลในอนาคต รอการเติบโต เราไม่อาจทราบได้เลยว่า ต่อไปภายภาคหน้า ชุมชนดังกล่าว จะเหมาะกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของเราหรือไม่ และข้อดีอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญ นั่นคือ เรื่องของราคา ซึ่งเป็นราคาที่ต่อรองได้ ขึ้นอยู่กับความสามารถด้านการพูด และความขยันในการเลือกหาบ้าน ทำเลดีๆ เพื่อใช้เป็นตัวเลือกที่มากยิ่งขึ้น

ภาพถ่าย : Hodges
เนื้อหา : banidea.com

แต่งบ้านมือสอง สองชั้น

และหากท่านใดต้องการซื้อบ้านเก่ามือสอง มาเพื่อทำกำไร “บ้านไอเดีย” ก็ขอแนะนำให้เพิ่มมูลค่าบ้านก่อนที่จะทำการขาย หรือแม้แต่ท่านใดที่กำลังคิดจะขายบ้าน เพื่อย้ายไปอยู่ที่อื่นก็เช่นเดียวกัน การตกแต่งบ้านเก่า ให้ใหม่ พร้อมอยู่ ย่อมเป็นสิ่งที่คนทั่วไปปราถนา และตัดสินใจง่ายขึ้นในการซื้อ หากไม่มีความเชี่ยวชาญด้านการตกแต่ง ก็อาจจ้างมัณฑนากร มาให้ดูแลงานส่วนนี้ได้ หรือหากต้องการตกแต่งเอง ก็อาจหาไอเดียจากเว็บไซต์บ้านไอเดีย ซึ่งมีให้ชมมากมาย หลากหลายสไตล์ เมื่อได้สิ่งที่ต้องการ ถึงค่อยจ้างงานไปทีละจุด สิ่งใดที่สามารถทำเองได้ เช่น การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ หากดำเนินการเอง ก็ช่วยลดต้นทุนไปได้ เมื่อมาถึงจุดนี้ได้ คุณจะไม่ได้เป็นเพียงนักขายอีกต่อไป แต่จะได้เป็นนักออกแบบ เป็นผู้สร้างไปในตัวอีกด้วย และแน่นอนว่า เราสามารถคำนวณส่วนต่างในการตกแต่ง เพื่อทำกำไรให้มากขึ้น

แต่งบ้านมือสอง

ไม่เพียงแค่การตกแต่งภายในเท่านั้น แต่จำเป็นต้องทำให้ครบ สมบูรณ์แบบ ทั้งภายใน และภายนอก สวนนอกบ้าน รั้วบ้าน สีภายนอก เพราะแม้เพียงจุดน้อยๆ เพียงไม่กี่จุด อาจทำให้มูลค่าของบ้าน ลดลงไปได้ทันที แต่หากทำให้สมบูรณ์แล้วหละก็ คุณสามารถตั้งราคาบ้าน ได้อย่างเต็มที่ เมื่อขายได้ ก็ใช้เงินทุนเดิม ไปทำหลังอื่นๆ ต่อ ส่วนตัวแอดมินแล้ว หากทำให้ดี มองว่าเป็นอาชีพที่น่าสนใจ และทำกำไรได้ไม่น้อยเลยนะครับ จุดหลักๆ อยู่ที่การเลือกทำเล เน้นการไปเลือกดู สอบถามราคาให้เยอะๆ จะได้ตัดสินใจได้ถูกต้องยิ่งขึ้น ที่ใดถูก ที่ใดแพง มีผลต่อการขายต่อเช่นกัน

จัดห้องครัวใหม่

อ่างอาบน้ำ ก่อปูน

โคมไฟระย้า ในห้องอาหาร

แต่งบ้านเพื่อขายต่อ

ขายบ้านเก่า ราคาดี

โต๊ะวางแจกัน

แต่งห้องนอนเก่า ให้สวย

ทำสระว่ายน้ำ หลังบ้าน

แบบสระว่ายน้ำ สี่เหลี่ยม

แปลนบ้านสองชั้น บ้านมือสอง

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  แบบบ้านสองชั้น  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา