แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

แบบบ้านไม้ ชั้นเดียว แต่งเรียบง่าย ความอบอุ่นที่ใครๆ ก็เรียกหา

  เมื่อ: September 18th, 2012 หมวด แบบบ้านชั้นเดียว, แบบบ้านไม้
จำนวนผู้เข้าชม 131,334 + ครั้ง

แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวสีขาว พอใจในสิ่งที่มี สุขใจจากสิ่งที่ได้

หากต้องเลือกระหว่างบ้านธรรมดาหลังเล็กแสนอบอุ่น กับ บ้านสวยหลังใหญ่แต่เหว่ว้า คำตอบที่อยู่ในใจของทุกคนคงหนีไม่พ้น บ้านหลังเล็กแต่แสนอบอุ่น เพราะที่จริงแล้วความต้องการพื้นฐานของมนุษย์นั้น เป็นการต้องการทางด้านจิตใจ ด้านนามธรรมมากกว่าความต้องการด้านวัตถุเชิงรูปธรรม จึงไม่น่าแปลกใจเลยหากหลายๆคนจะเลือกความอบอุ่นที่ได้รับจากบ้านหลังเล็กมากกว่าบ้านที่มีขนาดใหญ่

ออกแบบตกแต่ง : Jessica helgerson
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้านชั้นเดียวสีขาวหลังเล็ก

แบบบ้านไม้ แต่งอย่างประหยัด เรียบง่าย เพียงพอ

เชื่อว่า แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ คงจะเป็นที่ถูกใจของหลายคนอย่างแน่นอน บรรยากาศที่แสนอบอุ่นภายใต้ธรรมชาติที่บริสุทธิ์ อากาศที่สูดเข้าไปแสนสดชื่น กระตุ้นความมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ ตัวบ้านทำจากไม้เป็นส่วนใหญ่ ทาด้วยสีขาวดูสะอาดตา พื้นที่ในห้องครัวที่โล่ง กว้างขวาง พอเหมาะพอดีกับสมาชิกภายในบ้านทั้ง 4 คน ถัดมาเป็นห้องนั่งเล่น ตู้บิวท์อินติดผนังสำหรับเก็บหนังสือ โซฟาตัวยาวไว้นอนอ่าน มีบันไดไม้ไว้สำหรับขึ้นไปบนห้องใต้หลังคา ซึ่งเป็นห้องนอนของพ่อแม่

แต่งบ้านแบบประหยัด พอเพียง

ตกแต่งห้องครัวด้วยไม้

บิวท์อินชั้นวางหนังสือติดผนัง

บิวท์อินชั้นวางหนังสือ

ห้องนอนชั้นลอย ใต้หลังคา

ส่วนห้องของเด็ก ๆ อยู่ด้านหลัง เตียงนอนสองชั้น ชั้นบนของพี่ชาย ส่วนชั้นล่างของน้องสาว ห้องน้ำเล็กๆ อ่างอาบน้ำสีขาว วางข้างๆหน้าต่าง ม่านสีขาวไว้ปิด-เปิด เมืออยากชมบรรยากาศภายนอกระหว่างอาบน้ำ ด้านหลังบ้าน ใช้พื้นที่ที่มีอยู่ให้มีประโยชน์ด้วยการปลูกผักสวนครัว ไว้ทานในครอบครัวไม่ต้องซื้อต้องหา วันหยุด หรือวันว่างๆก็จัดปาร์ตี้เล็กๆหน้าบ้าน ชวนญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงมาร่วมรับประทานอาหาร บาร์บีคิวกัน เป็นความสุขที่ไม่หวือหวา แต่ทำให้อิ่มเอิบใจไปอีกนาน

เตียงนอนสองชั้นสีขาว

แต่งห้องน้ำขนาดเล็กสีขาว

แปลงผักสวนครัว

ปาร์ตี้บาร์บีคิวในวันหยุด

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  แบบบ้านชั้นเดียว, แบบบ้านไม้  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา