แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

บ้านสวยชั้นเดียว ตกแต่งหวาน โทนสีพาสเทล

  เมื่อ: April 22nd, 2013 หมวด แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว
จำนวนผู้เข้าชม 33,190 + ครั้ง

บ้านสวยชั้นเดียว

ความหวานของสีบ้าน เพิ่มน้ำตาลให้ครอบครัว

สีสัน สิ่งมหัศจรรย์ ที่จะช่วยปรับเปลี่ยนอารมณ์ได้อย่างหลากหลาย สวยเท่ สวยเข้ม สวยธรรมชาติ หรือจะสวยหวาน ก็ขึ้นอยู่กับผู้ตกแต่งจะดลบันดาลไปในทิศทางใด สำหรับบ้านชั้นเดียวหลังนี้ เน้นการตกแต่งโทนสีหวาน ขนาดพื้นที่ของบ้าน 236 ตารางเมตร ที่ดินหน้ากว้าง 12.7 เมตร ยาว 21.90 เมตร ภายนอก เน้นความเรียบง่าย จัดสวนไว้อย่างน่ารัก ทำพื้นพิมพ์ลาย รองรับต่อน้ำหนักรถยนต์ได้ดี เชื่อมต่อกับที่จอดรถยนต์ ภายในบ้าน จอดได้ถึง 2 คัน

ภาพถ่าย : Asubuild
เรียบเรียง : banidea.com

แบบบ้านชั้นเดียว ด้านหน้าหลังคาจั่ว ไว้นั่งเล่น

ตกแต่งบ้านโทนสีหวาน

โทนสีสำหรับแต่งบ้านโทนหวาน ที่พลาดไม่ได้เลยนั่นคือสีพาสเทล ที่ให้ความรู้สึก อ่อนนุ่ม น่าสัมผัส ถ้าเป็นอาหารหละก็ น่ากินเชียว นำมาแต่งร่วมกับสไตล์ Contemporary จะทำให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี เพราะหากเน้นหนักไปทางโมเดิร์น จะดูหรูเกินความหวาน หรือหากจะนำมาตกแต่งกับสไตล์วินเทจ ก็ดูน่ารักไม่น้อยเช่นกัน

แต่งบ้าน สไตล์ Contemporary

ห้องนอน สีเทา Contemporary

ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง เพียงพอต่อกับสมาชิกในครอบครัว  4 – 5 คน ห้องนอนใหญ่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยสีเทาเป็นหลัก ดูสุขุมและสงบ ทั้งยังมีห้องน้ำในตัว ส่วนห้องนอนเล็กทั้ง 3 ห้องใช้ห้องน้ำร่วมกัน

ตกแต่งห้องน้ำ สไตล์ Contemporary

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับการตกแต่งบ้านชั้นเดียวหลังนี้ บ้านที่ดูหวาน ทำให้ผู้อยู่อาศัยก็เบิกบาน ชื่นใจได้ตลอดทั้งวัน ติดตามการอัพเดทแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน ได้ที่ เว็บไซต์ banidea.com ทุกวัน

ไอเดียจัดมุมพักผ่อนหลังบ้าน

แปลนสร้างบ้านสวย ชั้นเดียว สวยมาก

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา