แสดงผลมากว่า 2 ล้านครั้ง/เดือน ติดต่อโฆษณา

ไทวัสดุ Home Services ออกแบบ ติดตั้งและซ่อมแซม

  เมื่อ: July 10th, 2017 หมวด Advertise
จำนวนผู้เข้าชม 5,317 + ครั้ง

ไทวัสดุ

Home Services บริการครบวงจรที่ไทวัสดุ

การจะเริ่มต้นสร้างบ้านหรือปรับปรุงบ้านให้น่าอยู่ขึ้นจะต้องเผชิญกับคำถามมากมาย เริ่มตั้งแต่..จะแต่งบ้านอย่างไรให้สวยงามตรงโจทย์ความต้องการ, หาซื้อวัสดุต่าง ๆ จากที่ไหนถึงจะได้ทั้งคุณภาพและราคาถูก, ซื้อสินค้ามาแล้วจะให้ใครติดตั้ง และหากชำรุดภายหลังจะเรียกใครมาซ่อมแซม ช่างแบบไหนที่มีฝีมือดี ไม่ทิ้งงาน ช่างบางแห่งหากงานเล็ก ๆ ก็ไม่รับทำเสียอีก

สารพันปัญหาเรื่องบ้านแค่คิดก็เริ่มปวดหัวแล้ว ด้วยเหตุนี้เองไทวัสดุ ผู้จำหน่ายวัสดุก่อสร้างชั้นนำของไทยจึงได้เพิ่มบริการ Home Services บริการที่ช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้กับผู้ที่กำลังสร้างหรือปรับปรุงบ้าน ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่มืออาชีพที่ผ่านการพัฒนาฝีมือ ไม่ว่างานเล็ก งานใหญ่ งานไหน ๆ ก็พร้อมบริการ

สนับสนุนโดย : ไทวัสดุ

ไทวัสดุ HOME SERVICES มีบริการอะไรบ้าง

1. บริการออกแบบ 3 D

บริการโดยทีมงานดีไซเนอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ เพียงนำแปลนบ้านหรือแจ้งขนาดและรูปร่างของส่วนที่ต้องการก่อสร้างและปรับปรุงเข้ามา ทีมนักออกแบบจะนำข้อมูลไปประมวลเป็นภาพ 3D เสมือนจริง ผู้ใช้บริการสามารถเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ สี ของแต่งบ้านให้ลงตัวกับพื้นที่และสไตล์ พร้อมลงสำรวจพื้นที่จริงเพื่อความมั่นใจในความถูกต้องในงบประมาณที่กำหนดได้

2. บริการติดตั้ง

หมดกังวลเรื่องการหาช่างทั้งงานเล็กงานใหญ่ ด้วยบริการติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการ รู้ลึก และรู้จริง กับหลากหลายบริการในบ้าน ตั้งแต่การติดตั้งประตู หน้าต่าง เครื่องทำน้ำอุ่น ปั๊มน้ำ ถังเก็บน้ำ สุขภัณฑ์ห้องน้ำ เครื่องดูดควัน เตา อุปกรณ์ในห้องน้ำ พื้นไม้สำเร็จรูป เนี๊ยบทุการติดตั้ง พร้อมรับประกันหลังติดตั้งถึง 180 วัน

3. บริการปรับปรุงและซ่อมแซมบ้าน

เปลี่ยนอารมณ์บ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ใช้งานสะดวกขึ้น ด้วยบริการปรับปรุงซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ของบ้าน ทั้งภายนอกและภายใน โดยมีดีไซเนอร์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาบ้าน และลงมือก่อสร้างติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพ

 

บริการติดตั้งจากไทวัสดุ

ทุกบริการสามารถสอบถามข้อมูลด้านวัสดุ ประเมินค่าใช้จ่ายจริงเพื่อป้องกันงบประมาณบานปลาย กับค่าบริการที่เป็นมิตร เริ่มต้นเพียง 300 บาทเท่านั้น อาทิ ติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว เริ่มต้น 650 บาท , ติดตั้งปั๊มน้ำ ถังเก็บน้ำ เริ่มต้น 960 บาท, ติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น เริ่มต้น 500 บาท, ติดตั้งสุขภัณฑ์ห้องน้ำ เริ่มต้น 300 บาท หรือติดตั้งชุดครัวสำเร็จรูปฟรี

โปรโมชั่นบริการติดตั้งจากไทวัสดุ

ใครที่กำลังคิดสร้างบ้านใหม่หรือปรับปรุงบ้านอยากได้ประสบการณ์ดี ๆ กับทีมช่างมืออาชีพ สามารถใช้บริการขอคำปรึกษาได้ที่เคาน์เตอร์บริการไทวัสดุ HOME SERVICES สาขาบางบัวทอง, สุขาภิบาล 3, บางนา พระราม 2 และเตรียมพบกับเคาน์เตอร์บริการในทุก ๆ สาขาทั่วประเทศเร็ว ๆ นี้

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็ปไซต์www.thaiwatsadu.com FanpageThaiwatsadu.thai 
Call Center  : 0 2904 5000

บทความโดย © : banidea.com

ชมไอเดีย  Advertise  ทั้งหมด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

คุณรู้สึกอย่างไรกับสิ่งนี้ แสดงความคิดเห็น

ติดต่อโฆษณา