เมนู

10 ชุดห้องนอน สวยโดนใจ งบไม่เกิน 30,000 บาท

ชุดห้องนอน By Koncept

แต่งห้องนอนให้ถูกใจ ด้วยราคาเป็นมิตร

เวลาเหนื่อยจากการเรียน การทำงาน เรามักคิดถึงห้องนอน เตียงนอน ที่สามารถให้ความผ่อนคลายได้ทันทีเมื่อเปิดประตูห้องเข้าไป การตกแต่งห้องนอนให้มีบรรยากาศที่น่าพักผ่อนจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เพราะมากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวันที่ใช้ชีวิตอยู่ภายในห้องนั้น มีคุณค่าและจะมีประสิทธิภาพอย่างเต็มอิ่มหากตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว

และแน่นอนว่าการจัดแต่งบ้านไม่ว่าจะห้องไหน ย่อมต้องมีค่าใช้จ่ายตามมา วันนี้จึงขอแนะนำชุดห้องนอนสวย คุณภาพสมราคา ที่ใช้งบประมาณไม่เกิน 30,000 บาท โดยเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์การใช้ง่าย ทั้งเรื่องความสวยงามของรูปลักษณ์ และการใช้สอยอย่างคุ้มค่า มาชมกันครับ ว่า 10 ชุดห้องนอนในบทความนี้ ชุดไหนจะเหมาะกับผู้อ่านมากที่สุด เริ่มจากราคาน้อยไปหามากกันเลยครับ

สนับสนุนข้อมูล : Koncept

koncept

1.ชุดห้องนอน Tyler โฉบเฉี่ยวมีดีไซน์ ด้วยความทันสมัยที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เตียงนอนขนาด 5 ฟุต มีฟังก์ชั่นกล่องเก็บของบนหัวเตียง สามารถวางสมาร์ทโฟน ของกระจุกกระจิกได้ , ตู้ข้างเตียงไซส์กะทัดรัด 40 ซม., ตู้วางทีวี, โซฟาเบดปรับนอนได้และโต๊ะทำงาน 110 ซม. ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 15,900 บาท

ชุดห้องนอนคอนเซ็ปต์

2.ชุดห้องนอน Lepino เพิ่มความสนุกสนานให้กับชีวิตคนเมือง ด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัย มีฟังก์ชั่นที่ช่วยให้ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า ประกอบไปด้วยเตียงนอนขนาด 5 ฟุต มีช่องเก็บของใต้เตียงพร้อมไซด์บอร์ดในตัว, ชั้นวางทีวีขนาด 120 ซม., โซฟาเทปเป้ 2 ที่นั่ง สีขาวสบายตา, ชั้นแขวน 2 ชิ้น สำหรับวางหนังสือ ของตกแต่งน่ารัก ๆ และกระจกเงาแบบแขวน ราคา 19,500 บาท

คอนโดสวย

3.ชุดห้องนอน Koloze ความเรียบง่าย แม้จะไม่หวือหวา แต่ก็อยู่ได้นานแบบไม่มีเบื่อ เฟอร์นิเจอร์ห้องนอน 6 ชิ้น เตียงนอน ขนาด 5 ฟุต ดีไซน์ร่วมสมัยเข้าได้กับห้องทุกสไตล์ หัวเตียงหุ้มหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง ขาทึบป้องกันฝุ่นใต้เตียง, ตู้ข้างเตียง, ตู้วางทีวี, โซฟา 2 ที่นั่ง และตู้วางทีวี 2 ชิ้น ขนาด 60 ซม. วางในห้องนอน 110 ซม. วางไว้ในมุมนั่งเล่นก็ได้เช่นกัน ราคา 19,900 บาท

ตกแต่งห้องนอน

4.ชุดห้องนอน Harper  เติมบรรยากาศที่แสนอบอุ่นเสมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยเตียงนอนลวดลายไม้สีน้ำตาลอ่อน หัวเตียงดีไซน์บางเฉียบ มีพื้นที่ให้เก็บของ, ชั้นวางทีวีชิวก้า มีลิ้นชักสำหรับเก็บแผ่นซีดี ดีวีดีให้เป็นระเบียบ, โต๊ะเครื่องแป้ง ขนาด 50 ซม. ขนาดกะทัดรัดไม่เกะกะพื้นที่ภายในห้อง, ชั้นแขวนติดผนังและโซฟานั่งเล่น 2 ที่นั่ง ราคา 19,500 บาท

เฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน

5.ชุดห้องนอน Patinal เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความสะอาด เรียบร้อยร้อย แลดูสบายตา เฟอร์นิเจอร์ทั้ง 7 ชิ้น สีขาวทั้งหมด ทำให้ห้องดูกว้างขวางมากกว่าเดิม ประกอบด้วย เตียงนอน 5 ฟุต, โซฟา 2 ที่นั่ง, โต๊ะกลางทรงสี่เหลี่ยม, โต๊ะทำงานขนาด 110 ซม., ตู้แขวนทีวี, ชั้นแขวนไว้วางของตกแต่งและกระจกเงาแบบแขวน ราคา 20,900 บาท

แต่งห้องนอนคอนโด

6.ชุดห้องนอน Tyler  ให้ห้องนอนอบอวลไปด้วยความอบอุ่นจากเตียงนอนไม้ E1  มาตรฐานยุโรป มีลวดลายที่สวยงามตามธรรมชาติและมีความปลอดภัย ไม่แสบตา ไม่มีกลิ่นฉุน แบ่งสัดส่วนภายในห้องด้วยตู้กั้นห้องที่บางเพียง 30 ซม. ตู้วางทีขนาด 8 ซม. ไม่ทำให้ห้องดูคับแคบจนอึดอัด มุมนั่งเล่นสบาย ๆ ขนาดพอเหมาะกับห้องนอนเล็ก ๆ ชุดโซฟา 2 ที่นั่งและโต๊ะกลางสีขาว รวมไปถึงเก้าอี้มีพนักพิงสีดำ ไว้นั่งทำงานหรืออ่านหนังสือ ราคาทั้งชุด 22,900 บาท

แต่งคอนโด

7.ชุดห้องนอน Noz  โดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักของห้อง นั่นก็คือ เตียงนอนขนาด 5 ฟุต ที่ดีไซน์หัวเตียงให้บาง มีเส้นสายแนวตั้ง แนวนอน ไฮ-กลอสสีขาวเงางามตัดกับลายไม้สีน้ำตาล เสริมทัพความสวยงามด้วยชั้นวางทีวีขนาด 120 ซม., โซฟาผ้า 2 ที่นั่งพร้อมโต๊ะกลางทรงสี่เหลี่ยมที่มีรูปลักษณ์สอดรับกันพอดี และชั้นแขวนติดผนัง 2 ชิ้น ที่ช่วยให้ของใช้มีทีอยู่เป็นของตัวเอง ราคา 23,900 บาท

ชุดห้องนอน

8.ชุดห้องนอน Bente เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหลักภายในห้องนอน ทำให้รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายเบาสบายสไตล์สแกนดิเนเวียน เตียงนอนไม้ E1 ระบบโครงสร้างเตียงแข็งแรง ไม่เกิดเสียงดังเวลานอนหลับ หัวเตียงบุเบาะผ้านุ่มสบายชวนให้สัมผัส, ชั้นวางทีวี ดีไซน์ล้อกันกับโต๊ะทำงาน, โซฟานั่งสบายและชั้นแขวนของติดผนัง ราคาเพียง 25,900 บาท

เตียงนอนสวย

9.ชุดห้องนอน Retho สไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายธรรมชาติ เตียงนอนขาทึบ เสริมหัวเตียงรูปโค้งมนให้นุ่มสบายด้วยเบาะหนังสีเทา, ชั้นวางทีวีมีช่องเก็บของด้านล่าง, โซฟาสีเทา 2 ที่นั่งพร้อมโต๊ะกลางสีขาว และชั้นแขวนติดผนังพร้อมหน้าบานปิด ที่ช่วยให้ห้องดูเรียบร้อย แถมยังป้องกันฝุ่นได้ดีอีกด้วย ราคาทั้งชุด 25,900 บาท

ชุดห้องนอน

10.ชุดห้องนอน Melona สไตล์วินเทจที่อ่อนหวาน คละเคล้าไปด้วยเรื่องราวในความทรงจำและจินตนาการ เสมือนกำลังพักผ่อนอยู่ในห้องนอนของเจ้าหญิง เตียงนอน 5 ฟุต มีลิ้นชักใต้เตียงทั้งด้านซ้ายและด้านขวา, ชั้นวางทีวีสีขาว, กล่องแขวนติดผนังหน้าบานกระจกใส, โซฟาผ้าและโต๊ะกลางแบบโปร่ง ๆ ราคา 26,900 บาท

ห้องนอนวินเทจ

ได้ชมกันครบทั้ง 10 ชุดห้องนอนแล้ว นี่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นนะครับ ชุดห้องนอนของ Koncept ยังมีอีกมากมาย หลากหลายสไตล์ให้เลือกสรร หรือหากต้องการซื้อแยกชิ้นก็ได้เช่นกัน สามารถชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์www.konceptfurniture.com  | แฟนเพจKoncept Furniture http://credit-n.ru/offers-zaim/dozarplati-srochnye-zaimi-online.html http://www.tb-credit.ru/zaim-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด