เมนู

รวม 30 ผังภายใน บ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน สวย สะดุดและสบาย

ผังภายในบ้าน

จัดพื้นที่ภายในบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน ให้ลงตัวกับการใช้งาน

มีหลายคนเคยบอกผู้เขียนไว้ว่า ก่อนจะสร้างบ้านให้ลองเขียนสิ่งที่ต้องการลงบนกระดาษก่อน สิ่งใดจำเป็น ส่งใดที่อยากให้มี เมื่อเขียนออกมาเป็นข้อ ๆ ได้แล้ว ให้ลองสำรวจดูว่าที่เขียนลงไปนั้น ตรงตามไลฟ์สไตล์ของเราและครอบครัวจริงหรือเปล่า จะทำให้เรารู้โจทย์ของการสร้างบ้านได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ลดการบานปลายทั้งต่อเรื่องงบประมาณ และตัดสิ่งที่ไม่ใช่ออกไป เหลือแต่ความลงตัวที่เหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตประจำวันของครอบครัวจริง ๆ

ที่มา : Home-Designing
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แปลนบ้าน 3 ห้องนอน

ส่วนใหญ่สิ่งที่เราต้องการมักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องฟังก์ชั่น การจัดสรรพื้นที่ภายในบ้าน จำนวนห้องนอน จำนวนห้องน้ำ มักทำให้เจ้าของบ้านคิดหนัก รวมไปถึงการจัดวางตำแหน่งของห้องต่าง ๆ ว่าควรอยู่ตรงไหนดีถึงจะลงตัวมากที่สุด บทความชุดนี้บ้านไอเดียจึงรวบรวม 30 แบบผังภายในบ้านชั้นเดียว ที่มี 3 ห้องนอน มาเป็นไอเดียให้ผู้อ่านได้ชมกัน เผื่อจะจุดประกายความคิด นำไปใช้กับบ้านตัวเองได้

ทั้ง 30 แบบที่นำมาให้ชม มีการจัดวางตำแหน่งห้องต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ใช้สอย และรูปทรงของพื้นที่ทั้งแนวกว้าง แนวลึก บางแบบเลือกที่จะออกแบบให้ห้องนอนอยู่ใกล้กันทั้งหมด บางแบบเลือกที่จะกระจายไว้ตามมุมต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับว่าแบบไหนจะเหมาะกับการใช้งานจริงของแต่ละครอบครัวมากที่สุด

หลักสำคัญในการจัดผังภายในบ้าน คือ การคำนึงถึงทิศทางของแสงและลม เพื่อให้อากาศภายในหมุนเวียนได้สะดวก ได้รับแสงสว่างอย่างเต็มที่ หลักการดึงธรรมชาติเข้ามามีส่วนรวมกับการอยู่อาศัย จะทำให้รู้สึกสดชื่น อยู่แล้วผ่อนคลายตลอดทั้งวัน

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

แบบบ้านจั่ว มีรุ่นหลังคาหมาแหงน สั่งซื้อได้ที่ : facebook.com/Punplan

แบบบ้านตัว L 3 ห้องนอน สั่งซื้อได้ที่ : facebook.com/Punplan

แบบบ้าน Modern Loft สั่งซื้อได้ที่ : facebook.com/Punplan

http://credit-n.ru/offers-zaim/creditter-srochnye-zaymi-online.html http://www.tb-credit.ru/zaim-bez-otkaza.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด