เมนู

บ้านหลายห้องนอน ครอบครัวพร้อมหน้า อยู่รวมกันอย่างอบอุ่น

บ้านหลายห้องนอน

สร้างบ้านชั้นเดียว  5 ห้องนอน ครอบครัวใหญ่อยู่รวมกันสบาย

การได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันกับครอบครัว หรือกับคนที่เรารักและรักเรา ย่อมสร้างความสุข ความอบอุ่นใจยากที่จะหาสิ่งอื่นใดมาทดแทนได้ หลายครอบครัวจึงนิยมสร้างบ้านอยู่ในบริเวณเดียวกันกับพี่ ๆ น้อง ๆ เพื่อจะได้อยู่ใกล้ ๆ กันตลอดไป สำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการอยู่อาศัยด้วยกันในบ้านหลังเดียว บทความนี้บ้านไอเดียได้นำแบบบ้านชั้นเดียวที่มีถึง 5 ห้องนอนมาฝาก อีกทั้งยังมีบ้านหลังเล็ก 2 ห้องนอนอีกหลังที่ตั้งอยู่ด้านหลัง แม้อยู่กันเยอะ แต่ความสบายก็ได้เยอะเช่นเดียวกัน

ภาพถ่าย : LJ Hooker
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้าน 5ห้องนอน

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ห้องนั่งเล่น

ตัวบ้านชั้นเดียวสีเทา หน้าบ้านมีบริเวณกว้าง ๆ ไว้ปูสนามหญ้าสีเขียว ทางเดินกลางสนามหญ้าเป็นเส้นนำสายตาสู่ตัวบ้านที่แสนเรียบง่ายแต่น่าอยู่ หน้าบ้านมีระเบียงไว้นั่งเล่น ดื่มกาแฟ อ่านหนังสือพิมพ์ในตอนเช้า และเป็นที่พักเหนื่อยตอนกลับมาจากทำงานก่อนเข้าไปภายในบ้าน หลังคาและพื้นสีดำ เติมมิติให้กับบ้านสีเทาได้อย่างน่าค้นหา

เฟอร์นิเจอร์ไม้

เตียงนอนสี่เสา

ภายในบ้านแบ่งออกเป็น 5 ห้องนอน 4 ห้องนอน ถือว่าเพียงพอต่อสมาชิกในครอบครัวขนาดใหญ่ ห้องรับแขกอยู่ส่วนแรกของบ้าน ห้องแฟมิลี่อยู่ด้านหลังสุดของบ้าน เชื่อมต่อกับระเบียงด้านหลัง ที่จัดวางโซฟาไว้เป็นที่พักผ่อนของทุกคน ภายในบ้านปูพื้นด้วยกระเบื้องสีขาว สีโทนสว่างทำให้บ้านดูปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น เฟอร์นิเจอร์ไม้สร้างเสน่ห์ให้กับทุกห้องที่นำไปตกแต่ง โดยเฉพาะห้องนอนที่เลือกใช้เตียงนอนไม้สี่เสา ติดผ้าสีขาวบางเบา เก้าอี้ปลายเตียงงดงามด้วยลวดลายแกะสลัก

ทางเดินในบ้าน

ระเบียงหลังบ้าน

บริเวณหลังบ้าน มีระดับพื้นที่ต่ำกว่าตัวบ้าน ในส่วนนี้ได้สร้างบ้านหลังเล็ก 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำไว้อีกหนึ่งหลัง ออกแบบตัวบ้านรูปลักษณ์เดียวกันกับบ้านหลังใหญ่ ทาสีเทาเพื่อความกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว

แปลนบ้าน 5 ห้องนอน http://credit-n.ru/zaymyi.html http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด