เมนู

รีโนเวทห้องน้ำ 5 แบบห้องน้ำเก่า ปรับปรุงใหม่สวยกว่าเดิม

รีโนเวทห้องน้ำ

รีโนเวทห้องน้ำ

ปรับปรุงห้องน้ำขนาดเล็ก ให้สวยกว่าที่เป็น

ห้องน้ำขนาดเล็ก ใช้มาเนิ่นนานก็ทำให้รู้สึกเบื่อและอึดอัดในการเข้าห้องน้ำได้เช่นกัน บ้านไอเดียจึงรวบรวม 5 แบบห้องน้ำเก่าขนาดเล็กที่ทำการรีโนเวท ปรับปรุงใหม่แล้วมาฝาก เพื่อผู้อ่านจะได้นำไอเดียไปใช้กับห้องน้ำที่บ้านของตัวเอง ในการปรับปรุงตกแต่งห้องน้ำใหม่นั้น ไม่ใช่เรื่องที่ยากเย็นจนเกินไป บางแบบที่นำมาให้ชมแค่เปลี่ยนสีผนังใหม่ ก็เหมือนได้ห้องน้ำห้องใหม่มาใช้โดยทันที สีทำให้บรรยากาศภายในห้องน้ำเปลี่ยนไปได้อย่างง่ายดาย หรือบางแบบแค่เปลี่ยนอ่างล้างหน้าใหม่ ของใหม่เพียงชิ้นเดียวสามารถสร้างความพึงพอใจได้อย่างมากมายเช่นกัน

ภาพถ่ายapartment therapy
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

รีโนเวทห้องน้ำ

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขนาดใหญ่

จากห้องสีส้ม เปลี่ยนโทนสีใหม่เป็นสีเทาอ่อนและขาว ทำให้ห้องเล็ก ๆ ดูสว่างไสวมากขึ้น นำของตกแต่งน่ารัก ๆ กระถางต้นไม้ ภาพวาดติดผนัง ผ้าม่าน มาติดแต่งตามมุมต่าง ๆ เพิ่มความสบายตาเมื่อเข้าใช้งานได้เป็นอย่างดี

ปรับปรุงห้องน้ำ

พื้นที่มีอยู่อย่างจำกัด และมีเพดานที่ลาดเอียง เปลี่ยนการจัดวางตำแหน่งโถสุขภัณฑ์จากหันไปด้านข้างเป็นหันมาด้านหน้าแทน พื้นปูกระเบื้องสีดำเข้ม ผนังและเพดานใช้สีขาวทั่วทั้งห้อง นำสวนแขวนออกและจัดเป็นกระถางเล็ก  ๆ ใหม่ ดูเป็นระเบียบกว่าเดิม และเพิ่มความโดดเด่นด้วยประตูสีเหลืองแสนสดใส

ตกแต่งห้องน้ำเก่า

จากห้องเรียบ ๆ โทนสีครีม อาจดูจืดชืดไปบ้าง แค่เปลี่ยนกระเบื้องที่มีลวดลายวิจิตรมากขึ้น พื้นสีดำ ดอกไม้สีสด ดึงเสน่ห์ของห้องขนาดเล็กออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ

แต่งห้องน้ำใหม่

จากผนังด้านบนสีขาวเปลี่ยนเป็นสีดำเข้มแทน ตัดกับกระเบื้องบุผนังสีขาวด้านล่าง ช่วยให้ห้องดูมีมิติและดูลึกมากขึ้น เปลี่ยนกระจกใหม่ จากกรอบหนา ๆ เป็นขอบบาง ๆ และเจาะช่องเพิ่มด้านข้างเป็นช่องเก็บของใช้

รีโนเวทห้องน้ำเก่า

ห้องสุดท้าย ตำแหน่งการจัดวางสุขภัณฑ์ยังคงเดิมไว้ ตกแต่งใหม่ด้วยการเปลี่ยนสี ผนังด้านบนทาสีเขียวเข้ม ติดชั้นวางของแบบลอย ไว้วางกระถางต้นไม้เล็ก ๆ เพิ่มความสดชื่น ผนังตรงโซนชาวเวอร์ เจาะเป็นชั้นวางของ แชมพู สบู่ ครีมอาบน้ำ หยิบใช้และจัดเก็บได้ง่ายขึ้น เปลี่ยนอ่างล้างหน้าจากแบบทึบเป็นแบบโปร่ง และใช้สีดำให้ล้อกับกระจกเงาที่มีอยู่เดิม http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องน้ำ


โพสต์ล่าสุด