เมนู

ครบรอบ 7 ปี “บ้านไอเดีย” มอบแบบบ้านฟรีกว่า 10 ชุด

แบบบ้านฟรี

บ้านไอเดีย ครบรอบ 7 ปี

ลุ้นรับแบบบ้านฟรี กว่า 10 ชุด มีให้เลือกมากถึง 5 แบบ

บ้านไอเดีย เว็บไซต์สาระความรู้เรื่องบ้าน อยู่คู่คนไทยมาเป็นระยะเวลา 7 ปีแล้วครับ จะว่าไปแล้ว การใช้ชีวิตทุก ๆ วันนี้ของผู้เขียนเอง ทั้งในชีวิตจริงและบนสังคมออนไลน์ 80% ของเพื่อนที่รู้จักกัน ต่างเป็นเพื่อนที่รู้จักกันผ่านเว็บไซต์บ้านไอเดีย รวมทั้งกลุ่มบ้านไอเดีย ที่อยู่กันอย่างเหนียวแน่น

7 ปีมานี้ เป็น 7 ปีแห่งประสบการณ์ชีวิต ทำให้ทีมงานได้ตระเวนเที่ยวชมบ้านแฟนเพจเกือบทั่วประเทศไทย เป็น 7 ปีแห่งมิตรภาพดี ๆ และเราสัญญาว่า จะพัฒนา ปรับปรุงเนื้อหา สาระความรู้เรื่องบ้านให้ดียิ่ง ๆ กว่าเดิม

จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง

1. อย่างแรกที่เปลี่ยนแปลงไป คือ การปรับโฉมเว็บไซต์ใหม่หมด เพื่อให้เว็บทันสมัย รองรับกับการใช้งานทุก ๆ อุปกรณ์ ซึ่งปัจจุบันได้ปรับปรุงมาใกล้สมบูรณ์ ประมาณ 95% แล้ว

2. ด้านเนื้อหาหลัก ยังคงมีเช่นเดิม แต่จะเพิ่มความเข้มข้นเนื้อหาเชิงลึกที่หาอ่านได้ยาก ทั้งด้านงานออกแบบบ้าน งานก่อสร้าง วัสดุก่อสร้าง และศาสตร์ฮวงจุ้ย โดยปีที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์ได้ส่งทีมงานไปเรียนศาสตร์ฮวงจุ้ยเพิ่มเติมจากซินแสอาจารย์ชื่อดังหลายท่าน รวมทั้งเพิ่มทักษะความรู้ให้กับทีมงานด้านงานออกแบบ ก่อสร้างบ้าน ในลักษณะปฏิบัติงานจริง ออกแบบจริง สร้างจริง ความรู้เหล่านี้จะค่อย ๆ นำมาเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์บ้านไอเดีย ติดตามอ่านกันนะครับ

3. ด้านกิจกรรมเพื่อสังคม การแบ่งปันความรู้สู้สังคมเป็นนโยบายหลักในการจัดทำเว็บไซต์ แต่นั่นก็อาจยังไม่เพียงพอต่อการตอบแทนสังคม เร็ว ๆ นี้จะมีกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง และกิจกรรมแรกเพื่อเป็นการตอบแทนผู้อ่านทุก ๆ ท่านที่ได้ติดตามกันมาเนิ่นนาน รวมทั้งผู้อ่านที่เพิ่งรู้จักกันใหม่ บ้านไอเดียขอมอบแบบบ้าน 5 แบบ จำนวน 10 ชุด พร้อมจัดส่งให้ถึงบ้าน

ขั้นตอนและกติกา

1. กดแชร์โพสต์ดังกล่าวนี้ เปิดสาธารณะ พร้อมพิมพ์แฮชแท็ก คำว่า #7ปีบ้านไอเดีย #banidea

2. คลิกลิงค์ในหน้าเนื้อหา (ลิงค์อยู่ใต้สุดของเนื้อหานี้) เพื่อทำแบบสำรวจ เป็นแบบสำรวจง่าย ๆ เพื่อเป็นการพัฒนาเว็บไซต์

3. เมื่อเลือกแบบได้แล้ว กลับไปคอมเม้นต์ใต้โพสต์บนแฟนเพจ เพื่อเลือกแบบบ้านที่อยากได้ เช่น “เลือกแบบที่ 5 แบบบ้านตัว L

กลับไปคอมเม้นต์ใต้โพสต์นี้facebook.com/banidea

โบนัสพิเศษ “ยิ่งแชร์มาก ยิ่งแจกเพิ่ม”

หากมียอดแชร์รวมทั้งหมด เกิน 1,000 แชร์ ทุก ๆ 100 แชร์ แจกเพิ่ม 1 ชุด เช่น 1,500 แชร์ แจก 15 ชุด หมดเขตร่วมกิจกรรม วันที่ 30 มิถุนายน 2561 และประกาศผลวันศุกร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2561 

หมายเหตุ : โบนัสการแจกแบบบ้าน จำกัดไว้ 30 ชุด หรือเมื่อครบ 3,000 แชร์


เลือกแบบบ้านที่ต้องการ

สำหรับแบบบ้านที่นำมาร่วมกิจกรรม เป็นแบบบ้านจาก บริษัท ปันแปลน จำกัด มีทั้งหมด 5 แบบ แต่ละแบบ มีทั้ง 2 – 3 ห้องนอน ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถเลือกแบบที่ต้องการได้เลยครับ โดยผู้โชคดี จะได้รับแบบบ้าน จัดส่งให้ถึงบ้านสามารถนำไปใช้งานได้ทันที มี BOQ ให้ครบชุดครับ

แบบที่ 1 แบบบ้านปั้นหยา P2018

*แบบบ้านชุดนี้สามารถเลือกรุ่นที่มีทางลาด เพื่อรองรับผู้สูงอายุได้

แบบบ้าน ชั้นเดียว ปั้นหยา

แบบที่ 2 แบบบ้าน Thai Modern

แบบบ้านใต้ถุนสูง 3 ห้องนอน

แบบที่ 3 แบบบ้าน N House

แบบบ้านหลังคาหมาแหงน ชั้นเดียว 3 ห้องนอน

แบบที่ 4 แบบบ้าน U Design

แบบบ้านตัว U 2 - 3 ห้องนอน

แบบที่ 5 แบบบ้านตัว L

*แบบบ้านชุดนี้สามารถเลือกรุ่นที่มีทางลาด เพื่อรองรับผู้สูงอายุได้

แบบบ้านตัว L

แบบบ้านทั้ง 5 ชุดนี้ สามารถดูรายละเอียด แบบผังแปลนบ้านและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : facebook.com/punplan/shop และหากตัดสินใจได้แล้วว่า จะเลือกแบบไหน คลิกร่วมกิจกรรมด้านล่างนี้ได้เลยครับ

คลิกที่นี่ ร่วมกิจกรรม 7 ปี บ้านไอเดีย

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านฟรี


โพสต์ล่าสุด