เมนู

ไทวัสดุ ปรับโฉมใหม่ “ช้อปเพลิน เย็นสบายมากกว่าเดิม”

ไทวัสดุ 

ปรับโฉมใหม่ ฉลอง 7 ปี สินค้าครบครัน บริการครบวงจร

ไทวัสดุ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างของคนไทย เป็นศูนย์จำหน่ายของตกแต่งบ้าน วัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์และเครื่องมือต่าง ๆ เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกสินค้าเรื่องบ้าน มาที่เดียวสามารถสร้างบ้านได้ทั้งหลัง และเป็นสถานที่ที่คุ้นเคยดีในกลุ่มช่าง ผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมทั้งเจ้าของบ้านที่กำลังสร้างบ้าน ปัจจุบันไทวัสดุได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว ด้วยโอกาสอันดีนี้จึงได้ปรับโฉมใหม่เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้เดินเลือกสินค้ากันอย่างเพลิดเพลินใจมากยิ่งขึ้น จะมีอะไรมาอัพเดทกันบ้าง อ่านรายละเอียดกันต่อเลยครับ

สนับสนุนโดย : ไทวัสดุ

ไทวัสดุ

เย็นสบายมากกว่าเดิม

สำหรับความพิเศษของปีนี้ ไทวัสดุได้ปรับโฉมใหม่ โดยเริ่มปรับแล้วที่ 2 สาขาแรก สาขาฉะเชิงเทรา ติดตั้งพัดลมยักษ์ขนาด 7 เมตร เพื่อให้ปลอดโปร่ง โล่งสบาย เหมาะกับการเลือกซื้อของมากขึ้น และสาขาสุขาภิบาล ที่เย็นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยการติดตั้งแอร์ใหม่ทั้งศูนย์บริการ เดินช้อปสบาย อากาศข้างนอกร้อนขนาดไหนก็ไม่มีผล นอกจากความเย็นสบายที่มากขึ้นแล้ว ยังมีสินค้าใหม่ ไอเดียดี ๆ และบริการใหม่มาเอาใจผู้บริโภคอย่างเรา ๆ อีกด้วยครับ

ชุดครัวตัวอย่าง ไทวัสดุ

เพิ่มไอเดียห้องตัวอย่าง

ภายในโซนต่าง ๆ ทำการตกแต่งเป็นห้องตัวอย่าง ทั้งห้องครัว ห้องน้ำ เพื่อให้ได้เห็นการจัดวาง การนำไปใช้งานจริงได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น นอกจากจะได้สัมผัสวัสดุ สินค้าต่าง ๆ อย่างใกล้ชิดแล้ว ยังได้ไอเดียติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วยครับ

กระเบื้องไทวัสดุ

วัสดุตกแต่งหลากหลาย เลือกซื้อง่าย

สินค้าครบครัน วัสดุหลากหลาย ทั้งของตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน อุปกรณ์เครื่องมือช่าง หลอดไฟ  โคมไฟดีไซน์สวย รวมถึงสีทาบ้าน ภายใน ภายนอก หรือทาพื้นผิวต่าง ๆ มีให้เลือกสรรมากมาย ถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบ ทำให้เลือกซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น

หมวดสีไทสัสดุ

อุปกรณ์ไฟฟ้าไทวัสดุ

Home sevices

บริการใหม่ Home Service 

บริการที่ช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้กับผู้ที่กำลังสร้างหรือปรับปรุงบ้านครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ 3 D บริการติดตั้ง ซ่อมแซม โดยช่างมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการอบรมและรับรองโดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เชื่อใจได้ไม่ทิ้งงาน ไม่ว่างานเล็ก งานใหญ่ งานไหน ๆ ก็พร้อมบริการ งบไม่บานปลายคุณกำหนดได้ รับประกันหลังติดตั้งนาน 180 วัน

ปรับโฉมใหม่ไทวัสดุ

ไม่เพียงแค่โฉมใหม่ บรรยากาศใหม่ และบริการใหม่ ไทวัสดุยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองโฉมใหม่ 2 สาขา พร้อมกับฉลองครบรอบ 7 ปีไทวัสดุอีกด้วย ขนทัพสินค้า จัดราคาสุดช็อคทั้ง 42 สาขาทั่วไทย, แจกยิ่งใหญ่กว่า 700 รางวัล, ช้อปครบตามเงื่อนไข รับคูปองและบัตรกำนัลทองคำสูงสุด 20,000 บาท โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง24 สิงหาคม 2560 เท่านั้น  สำหรับผู้อ่านที่สนใจรายละเอียด สอบถามเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ ณ จุดขาย หรือที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้าไทวัสดุทุกสาขา อย่ารอช้านะครับโปรจัดหนักแบบนี้มาปีละครั้ง รีบจัดวันว่างให้ตรงกับช่วงโปรโมชั่นแล้วตรงดิ่งไปหาซื้อของดี ๆ ราคาเป็นมิตรมาแต่งบ้านกันครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม

เว็ปไซต์ : www.thaiwatsadu.com Fanpage : Thaiwatsadu.thai 
Call Center  : 0 2904 5000 http://credit-n.ru/offers-zaim/bistrodengi-zaymi-online-nalichnymi.html http://www.tb-credit.ru/zaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด