เมนู

คอนโด a space ME สุขุมวิท 77 VS บางนา เลือกที่ไหนดี ?

บางนา VS สุขุมวิท 77

หนังโฆษณาที่ดูแล้วอยากกดแชร์ โดย Areeya

กว่าจะตัดสินใจเลือกที่อยู่อาศัยได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยเฉพาะหากการเลือกครั้งนี้จำเป็นต้องตัดสินใจร่วมกัน 2 คน ซึ่งอาจมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันคนละขั้ว แต่สิ่งเหล่านี้เองก็อาจเป็นจุดเชื่อมโยงความสัมพันธ์ให้เราได้คุยกันมากขึ้น ดั่งเช่นตัวอย่างคลิปวีดีโอสั้นๆ ที่ทาง Areeya ได้นำเสนอมาให้ชมกัน เป็นไอเดียโฆษณาแนวใหม่ที่ไม่เน้นขายของ แต่กลับให้ความบันเทิงกับผู้ชมได้ติดตามคลิปวีดีโอ พร้อมทั้งสอดแทรกข้อมูลสินค้าไปในเนื้อเรื่องเสมือนกำลังดูรีวิวโครงการ โดยหยิบยกประเด็นของคู่รัก ชาย – หญิง ที่มักมีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน

เปรียบฝ่ายหญิงเป็นน้องหมา มีนิสัยขี้เล่น คุยเก่ง ชอบเข้าสังคม รักการออกกำลังกาย และที่ขาดไม่ได้เลยคือการช้อปปิ้งที่เป็นดั่งชีวิตจิตใจ จึงสนใจที่จะเลือก a space ME บางนา ทำเลศักยภาพ ใกล้ห้างเมกา บางนา และคอมมิวนิตี้อื่นๆ อีกมากมาย ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล จุดขึ้นลงทางด่วน และใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 15 นาที จุดเด่นของที่นี่อยู่ที่สระว่ายน้ำ พาโนรามา วิว บนชั้นดาดฟ้า สามารถชมวิวเมืองได้อย่างชิลๆ

ส่วนต้นฝ่ายชายเปรียบดั่งพี่แมว มีนิสัยรักสงบ ชอบอยู่กับตนเอง มีโลกส่วนตัว เน้นความเรียบง่ายสะดวกสบาย ต้นสนใจ a space ME สุขุมวิท 77 ที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ระบบจอดรถอัตโนมัติ ด้านหน้าโครงการมีพิคคาเดลลี่ มอลล์ รองรับการช้อปปิ้งของแพมได้เป็นอย่างดี และถึงแม้จะอยู่ใจกลางเมือง สุขุมวิท 77 แต่ขอบอกว่าที่ a space ME สุขุมวิท 77 มีบรรยากาศที่สงบ เหมือนอยู่ในรีสอร์ตเลยจริงๆ

ต้นและแพม  ชื่นชอบทำเลต่างกัน แพมชอบบางนา  ต้นชอบสุขุมวิท จุดเด่นที่เหมือนกันทั้งสองโครงการนี้ คือ  ทำเลที่ไม่ไกลจากเมือง และยังให้ความเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน  แต่บทสรุปของหนังเรื่องนี้ ทั้งคู่จำเป็นต้องเลือกอยู่ที่เดียวกัน  พวกเขาจะตัดสินใจเลือกทำเลไหน ?  มาลองติดตามกันนะครับ

ชมคลิป ตอนที่ 1 จุดเริ่มต้นของต้นและแพม

ชมคลิป ตอนที่ 2 ต้นพาไปดู a space ME สุขุมวิท 77

ชมคลิป ตอนที่ 3 แพมพาไปดู a space ME บางนา

ดูคลิปจบแล้ว หากเป็นคุณผู้ชมหละ 2 โครงการนี้ จะเลือกทำเลไหนดีครับ ? ? แต่ต้องบอกว่าทั้ง 2 ที่ เป็นจุดลงตัวของที่ๆ พอดี ระหว่างชีวิตเมืองและการพักผ่อน อย่างแท้จริง

รายละเอียด ข้อมูลเพิ่มเติม

รายละเอียด : โครงการ a space ME สุขุมวิท 77 เริ่มต้น 1.59 ล้านบาท

รายละเอียดโครงการ a space ME บางนา เริ่มต้น 1.29 ล้านบาท

พร้อมร่วมสนุกไปกับกิจกรรมง่ายๆ วันนี้-31 ธันวาคม 2558

  • เพียงลงทะเบียนออนไลน์ คลิก www.aspace.co.th/thePerfectMatch รับสิทธิ์ลุ้น iPhone 6s Plus ทุกเดือน
  • แวะชมโครงการ รับสิทธิ์ลุ้น MacBook Pro Retina Display 13 นิ้ว 128GB
    และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ติดต่อ โทร.1797#1| เว็บไซต์ www.aspace.co.th/theperfectmatch: | แฟนเพจ : facebook.com/areeyahome http://credit-n.ru/offers-zaim/online-zaym-na-kartu-payps.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด