เมนู

ตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์ จัดสรรเนื้อที่อย่างสวยงาม

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์

ตกแต่งภายในอพาร์ทเม้นท์

อพาร์ทเม้นท์สีขาว แบ่งห้องนั่งเล่นและห้องครัวอย่างลงตัว

ในห้องที่มีเนื้อที่อย่างจำกัด แต่จำเป็นต้องใช้สอยประโยชน์ให้อย่างคุ้มค่า อย่างคอนโดมิเนียม หรืออพาร์ทเม้นท์ หากจัดสรรได้อย่างไม่ลงตัว ก็อาจจะสร้างความรู้สึกอึดอัดกาย อึดอัดใจและไม่สบายตาขึ้นมาได้ ดังนั้นหากเนื้อที่ที่อยู่นั้นจำกัดและจำเป็นต้องแบ่งสรรปันส่วนกันให้ดี ไม่ว่าจะเป็นในบ้าน ในอพาร์ทเม้นท์ หรือในออฟฟิศก็ตาม ควรจะมีการวางแผนออกแบบให้ดีก่อนลงมือตกแต่ง

ออกแบบตกแต่งonic-interior
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์

ตกแต่งภายใน

อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ได้รับการออกแบบอย่างดี จึงทำให้ทุกอย่างออกมาอย่างลงตัว ห้องโถงตรงกลางห้องนั้น จัดเป็นสองส่วนคือห้องนั่งเล่นและห้องครัว มีผนังเล็ก ๆ แบ่งกึ่งกลางระหว่างสองส่วน สีขาวของผนัง เพดาน หรือเฟอร์นิเจอร์นั้นช่วยทำให้ห้องดูกว้างขวาง สว่างและสบายตา อีกทั้งการปูพื้นไม้ และใช้เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านที่ทำจากไม้ ก็ยิ่งทำให้ดูสวยงามและไม่จืดชืดจนเกินไปอีกด้วย

อพาร์ทเม้นท์ตกแต่งสวย

ชุดโซฟาสีขาว

ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นบ่งบอกถึงความโมเดิร์นชัดเจน แต่เลือกใช้โทนสีสว่าง เพื่อสร้างบรรยากาศเบาสบายภายในห้อง และใช้ภาพวาดสีสันฉูดฉาดช่วยเพิ่มชีวิตชีวาและความสดใสแทน ส่วนใหญ่จะใช้เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว เพื่อให้สะดวกในการเคลื่อนย้ายและปรับเปลี่ยนตำแหน่ง ยกเว้นบิวท์อินเคาเตอร์ครัว ให้เหมาะกับขนาดของพื้นที่ทีมีอยู่และเพื่อความเป็นระเบียบในการจัดเก็บอุปกรณ์

ห้องนั่งเล่นในอพาร์ทเม้นท์

ห้องครัวในอพาร์ทเม้นท์

จัดครัวสวยๆ

ครัวไม้

การตกแต่งภายใน ห้องครัว

แปลนห้อง

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งคอนโด


โพสต์ล่าสุด