เมนู

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ เติมความอบอุ่นในหัวใจเหมือนอยู่บ้าน

ตกแต่งคอนโดอยู่สบาย

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์

อพาร์ทเม้นท์ตกแต่งด้วยความเรียบง่าย สดใส

ความรู้สึกอบอุ่น เป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนา ไม่ว่าจะเกี่ยวกับคน อากาศ สถานที่  เมื่ออบอุ่น ก็จะอุ่นใจ  อย่างเช่น อพาร์ทเม้นท์ ที่บางคนต้องอาศัยอยู่คนเดียว หรือสองคน ไม่ได้เป็นครอบครัวเหมือนดั่งกับบ้าน เพื่อชดเชยความรู้สึกที่ไม่เหมือนบ้าน  การตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ให้มีบรรยากาศแห่งความอบอุ่น ผ่อนคลาย จึงช่วยให้ความเหงาและความเปล่าเปลี่ยวลดลงได้เช่นกัน

ออกแบบตกแต่ง : Micasa

แบบอพาร์ทเม้นท์

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ ใช้การตกแต่งที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ห้องนั่งเล่น ใกล้หน้าต่างกระจกบานใหญ่ มีระเบียงนั่งเล่นไว้มองเห็นวิวข้างนอก สบายใจยิ่งนัก ชุดโซฟาสีเทา หมอนอิงหลายใบไว้กอด โต๊ะรับแขกทรงกลมสีเทาอ่อน พรมปูพื้นนุ่มนวล ชั้นวางหนังสือติดผนัง ประดับด้วยภาพถ่ายในความทรงจำ โทรศัพท์บ้านรุ่นเก่า เพิ่มความคลาสสิค ตรงข้ามกับโซฟา เป็นชั้นวางของติดผนังแบบตั้งพื้นสีขาว เรียบง่าย ดูสบายตา

ห้องนั่งเล่น

ตกแต่งห้องนั่งเล่น

โคมไฟสีแดง

ถัดไปเป็นโต๊ะรับประทานอาหารเล็กๆ 4 ที่ มีผนังกั้นระหว่างห้องครัวกับโต๊ะรับประทานอาหาร โดยการเปิดช่องสี่เหลี่ยมไว้ที่ผนัง ทำให้ห้องครัวไม่อุดอู้ อึดอัดจนเกินไป ทั้งนี้ยังสะดวกอีกด้วย ห้องครัวเล็กๆ ใช้เคาเตอร์ติดผนังเพื่อประหยัดพื้นที่ นาฬิกาแขวนสีแดง กับสติกเกอร์รูปบาร์โค้ดบนผนัง ทำให้ห้องครัวดูเก๋ไก๋ขึ้นทันที

ตู้ติดผนัง

ห้องครัวเล็กๆ

ตกแต่งห้องครัว

ภายในห้องนอน มีเพียงของใช้จำเป็นเท่านั้น เหมาะสำหรับการพักผ่อน ผ้าปูที่นอนสีขาว ผ้าห่มสีเทา ข้างเตียงนอนมีโคมไฟตั้งโต๊ะ ไว้สำหรับให้แสงสว่างเวลาอ่านหนังสือก่อนนอน หน้าต่างกระจก ติดม่านบังแสง และผ้าม่านสีขาว เท่านี้ก็ทำให้นอนหลับฝันดี ห้องน้ำเล็กๆอยู่ติดกับห้องนอน ตกแต่งสีขาว และดำ ช่างให้ความรู้สึกเรียบง่ายเสียจริง

แบบห้องนอน

เตียงนอนสวยๆ

อ่างล้างหน้าสีขาว

ผังบ้าน

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งภายใน


โพสต์ล่าสุด