เมนู

หุ้มเกราะให้กระจก น้ำไม่เกาะ คราบสกปรกไม่มี

น้ำยาเคลือบผิวกระจก น้ำไม่เกาะ

Apo Nano

เกราะป้องกันคราบสกปรกบนผิวกระจก/กระเบื้อง

หากผู้อ่านท่านใดติดตามเนื้อหาความรู้บนเว็บไซต์บ้านไอเดียอย่างต่อเนื่อง อาจเคยได้อ่านบทความ 7 วิธีช่วยให้ห้องน้ำดูแลง่าย เบาแรงคุณแม่บ้าน ในครั้งนี้ขอนำเทคนิคดี ๆ อีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ห้องน้ำของเรา สวย สะอาดอยู่เสมอ ให้ช่วงเวลาของการอยู่บ้านหลังเลิกงาน หรือช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ได้มีเวลาพักผ่อนอย่างแท้จริงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะห้องน้ำที่มีการใช้วัสดุกระจก ทั้งกระจกเงา กระจกกั้นอาบน้ำ ตู้อาบน้ำ เป็นส่วนที่ต้องสัมผัสกับน้ำและฟองสบู่บ่อยครั้ง เมื่อน้ำเกาะกระจกก่อให้เกิดคราบสกปรกเป็นผลให้กระจกดูหมองไม่สวยสดใสอย่างที่ควรจะเป็น และหากปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ คราบดังกล่าวจะกลายเป็นหินปูนติดฝังแน่นยากต่อการทำความสะอาด คุณพ่อบ้าน แม่บ้านท่านไหน เบื่อการขัดห้องน้ำแล้วบ้างครับ วันนี้ขอแนะนำผู้ช่วยในการป้องกันคราบสกปรกด้วยผลิตภัณฑ์จาก เอโป้ นาโน ช่วยป้องกันน้ำเกาะบนแผ่นกระจกและกระเบื้อง เมื่อน้ำไม่เกาะคราบสกปรกจึงไม่เกิดขึ้น

เว็บไซต์ : www.aponano.com
แฟนเพจ : facebook.com/Apo-Nano

คลิปสาธิต Apo Nano

Apo Nano คือผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคิดค้นด้วยนาโนเทคโนโลยี เป็นสารเคลือบผิวบนแผ่นกระจก ช่วยให้กระจกที่ผ่านการเคลือบผิวมีคุณสมบัติดุจใบบัว เมื่อน้ำหรือของเหลวใด ๆ กระทบผิวกระจก Apo Nano จะช่วยป้องกันไม่ให้น้ำและคราบสบู่เกาะกระจก เป็นผลให้ห้องน้ำของเราดูสดใส สะอาดอยู่เสมอ  

Apo nano ป้องกันคราบสกปรกบนแผ่นกระจก

เคลือบวัสดุได้หลากหลาย ไม่เฉพาะแต่เพียงกระจกเท่านั้น ยังรวมไปถึงวัสดุที่มีลักษณะลื่น มัน ผิวเรียบ เช่น หินอ่อน, กระเบื้อง, เซรามิก, สแตนเลส เรียกได้ว่าครอบคลุมผลิตภัณฑ์เกือบทุกชนิดในห้องน้ำ

ผู้อ่านอาจเกิดคำถามขึ้นว่า Apo กับน้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์เหมือนกันไหม ? ตอบเลยว่าไม่เหมือนกันนะครับ น้ำยาเคลือบกระจกรถยนต์ไม่สามารถทนต่อสภาพการใช้งานหนัก ๆ แบบห้องน้ำได้ และน้ำยา Apo ก็ไม่เหมาะสำหรับงานเคลือบกระจกรถยนต์เช่นกัน เพราะฉะนั้นไม่ควรใช้ร่วมกันเด็ดขาด Apo ผ่านการคิดค้นมาเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานภายในห้องน้ำหรือลักษณะพื้นที่ ที่มีความใกล้เคียงกับห้องน้ำเท่านั้น การเคลือบเพื่อป้องกันคราบสกปรก ยังช่วยป้องกันร่างกายของเราให้ปลอดภัยต่อสารพิษที่ได้รับจากน้ำยาล้างห้องน้ำอีกด้วย เนื่องด้วยน้ำยาล้างห้องน้ำโดยปกติจะมีฤทธิ์เป็นกรดสูง ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อผู้ที่มีอาการแพ้ได้

น้ำยาเคลือบกระจก

ขั้นตอนการเคลือบผิวกระจก

การเคลือบผิวกระจกไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องเตรียมเครื่องมือใด ๆ เนื่องด้วยภายในถุงบรรจุ Apo Nano ได้แถมชุดอุปกรณ์สำหรับการเคลือบมาเรียบร้อยแล้ว โดยมีถุงมือ, ผ้าปิดจมูก, และผ้าสำหรับเคลือบกระจก ขณะเคลือบน้ำยาห้องต้องไม่มีแสงแดดส่องถึงพื้นผิว และไม่ควรเคลือบน้ำยาขณะที่ห้องมีอุณหภูมิสูงเกิน 35 องศา ก่อนเคลือบทำการเช็ดทำความสะอาดให้คราบสกปรกที่เกาะกระจกอยู่ออกไปให้หมด และรอให้พื้นผิวแห้งสนิทโดยเฉพาะห้องน้ำเก่าที่ผ่านการใช้งานมานานแล้ว ยิ่งต้องเตรียมพื้นผิวให้ดี ๆ ครับ

ขั้นตอนการเคลือบผิวกระจก

  1. ภายในซอง ประกอบไปด้วย ซองผ้าเปียก, ผ้าปิดจมูก, ถุงมือ และคู่มือ แนะนำให้อ่านคู่มือเพิ่มเติมและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
  2. สวมถุงมือและผ้าปิดจมูกก่อนเคลือบ ก่อนแกะซองทำการบีบซองเพื่อให้น้ำยาไหลไปมาจนทั่วเป็นเวลาประมาณ 1 นาที
  3. รีดน้ำยาออกจากผ้าให้พอชุ่ม แต่ไม่ควรให้ผ้าอมน้ำยาจนเยิ้ม
  4. เลือกเช็ดตามแนวซ้ายไปขวา หรือ บนลงล่างเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง ห้ามถูวนหรือถูซ้ำที่เดิมไปมา
  5. หลังจากเคลือบทั่วพื้นที่แล้ว ปล่อยทิ้งไว้อย่างน้อย 2 ชั่วโมง ก่อนใช้งานปกติ 

ชมคลิปแนะนำการเคลือบผิวกระจก

ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่สามารถช่วยให้บ้านของเราดูสวยงามสะอาดตาอยู่เสมอ ไม่เพียงแค่จะแบ่งเบาภาระในการดูแลบ้านของเราได้ แต่ยังช่วยทวงคืนช่วงเวลาของชีวิตกลับคืนมา ให้เราได้มีเวลาพักผ่อน มีเวลาให้กับครอบครัวและกิจกรรมอื่น ๆ ที่อยากจะทำมากยิ่งขึ้น นับว่า คุ้มค่ามากครับ ผู้อ่านท่านใดสนใจผลิตภัณฑ์ Apo Nano น้ำยาเคลือบกระจก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.aponano.com | แฟนเพจ : facebook.com/Apo-Nano

http://credit-n.ru/zaymi-listing.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด