เมนู

ประตูบ้านสวยหรู บูธ Vision Glass หรูที่สุดในงานสถาปนิก 58

ประตูบ้านหรู

เยี่ยมชมบูธวิชั่นกลาส ประตูไม้สัก The Siam ตัวตนคนไทย

ยังคงเกาะติดงานสถาปนิก 58 กันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่บ้านไอเดียพาเยี่ยม 16 แบบห้องน้ำปี 2015 ภายในบูธคอตโต้กันไปแล้ว วันนี้ขอพาไปชม บูธที่มีประตูสวยหรูที่สุดภายในงานสถาปนิกปีนี้กันครับ หากพูดถึงประตูที่ให้ความหรูหรา โออ่า เหมาะกับบ้านหลังใหญ่ คฤหาสน์หรู พลาดชมบูธวิชั่นกลาสไม่ได้เลยครับ ปีนี้ทางวิชั่นกลาสได้ออกแบบลวดลายประตูใหม่มาเพื่อคอนเซปของงานสถาปนิก 58 โดยเฉพาะ กับประตูรุ่น The Siam ตัวตนคนไทย ด้วยลวดลายเอกลักษณ์การแกะสลักไม้สักแท้ลายไทย ประกอบกับลวดลายของกระจก Stained Glass ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมไทยในท้องถิ่นต่างๆ นอกจากนี้แล้วอีกสิ่งหนึ่งที่ทางวิชั่นกลาสให้ความสำคัญคือขนาดของประตูบ้าน ที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยทุกประการ

สถานที่ : งานสถาปนิก 58 อิมแพคเมืองทองธานี
ภาพ | เนื้อหา : บ้านไอเดีย
ข้อมูลเพิ่มเติม : www.visionglass.net

ประตูบ้านไม้สัก สวยหรู Vision Glass

นอกจากลวดลายประตูรุ่น The Siam แล้ว ทางวิชั่นกลาสยังได้ขนทัพความหรูหรามาแบบจัดเต็ม ทั้งประตูรุ่นไอยรา ที่ให้ลวดลายคล้ายๆช้าง ประตูรุ่น Dragon eyes ให้ลวดลายมังกร ทุกๆรุ่นใช้ไม้สักแท้ 100% พร้อมทั้งกระจก Stained Glass ที่ให้ลวดลายและสีสัน สวยหรู กระจก Stained Glass นอกจากจะใช้กับงานประตู ยังเหมาะกับใช้กับงานอื่นๆได้ อาทิเช่น งานตกแต่งผนัง โดม หน้าต่าง เป็นต้น คุณสมบัติเด่นของกระจก เป็นกระจกนิรภัยทุกชิ้น สามารถป้องกันความร้อนจากรังสี UV ได้ถึง 99%

นอกจากความหรูหรามีระดับ ทางวิชั่นกลาสยังได้นำเสนอประตูรุ่นประหยัดมาแสดงในงาน เป็นแบรนด์ Eco Door มีทั้งประตูภายนอก ประตูภายใน ใช้วัสดุไฟเบอร์กลาส มีคุณสมบัติเด่น กันน้ำ ทดแดด กันปลวก ติดตั้งคู่กับวงกบ WPC สามารถติดตั้งได้ทั้งระบบ ทั้งแบบแห้งและเปียก กันน้ำ ทดแดด กันปลวก 100% เช่นกันครับ

สำหรับคุณผู้ชมท่านใด ชื่นชอบประตูบ้านหรู งานไม้สักสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่บูธ Vision Glass ภายในงานสถาปนิก 58 (บูทที่ D301) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ www.facebook.com/visionglassthailand ยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์ หลายบูธที่น่าสนใจ รวมทั้งผลงานการออกแบบสถาปัตยกรรมมากมาย หากวันหยุดนี้ไม่มีโปรแกรมไปไหน เยี่ยมชมกันที่งานสถาปนิก 58 อิมแพคเมืองทองธานี วันนี้ถึง 3 พฤษภาคมนี้นะครับ http://credit-n.ru/offers-zaim/vashi-dengi-zaim.html http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด