เมนู

แบบบ้านปูน 2 ชั้น ตกแต่งสวนสวย สไตล์โมเดิร์น

บ้านมีสระว่ายน้ำ

แบบบ้านปูน 2 ชั้น

จัดสวนให้บ้าน สไตล์โมเดิร์น สวนสีเขียว

สำหรับแบบบ้านสวยหลังนี้ ทางเว็บไซต์ “บ้านไอเดีย” จัดให้ตามคำขอในเฟสบุกแฟนเพจ แฟนๆต้องการ บ้านสวย 2 ชั้น ในสไตล์โมเดิร์น สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกประมาณ 5 คน ทางเว็บเห็นว่าแบบบ้านหลังนี้งดงาม อาจจะเหมาะสมและอาจถูกใจ จึงขอถือโอกาสนำเสนอมาให้ชมกันนะครับ บ้านหลังนี้ ออกแบบโดย สถาปนิก Andresremy ก่อสร้างในประเทศอาเจนติน่า มีลักษณะเป็น บ้านปูนสีขาว 2 ชั้น บริเวณบ้าน พวกเขาได้ทำการปลูกหญ้าสีเขียวสดไว้ทั่วบริเวณ เว้นไว้เฉพาะบริเวณพื้นทางเดิน พร้อมทั้งตกแต่งสวยด้วยต้นไม้สูงใหญ่ ให้ความร่มเย็นเป็นอย่างดี

สถาปนิกAndresremy
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

แบบบ้านสวยสองชั้น สไตล์โมเดิร์น สีขาว เขียว

การจัดสวนทางเดิน สวนหน้าบ้าน สไตล์โมเดิร์น

หน้าบ้าน สร้างสระว่ายน้ำ พร้อมทั้งชุดเฟอร์นิเจอร์นั่งเล่นริมขอบสระ ผนังบ้าน ใช้ผนังปูนและแผ่นกระจกใส ซึ่งเข้ากันได้ดีกับบ้านสไตล์ดังกล่าวนี้ หลายๆท่านอาจสงสัยว่า ประเทศไทยจะสร้างบ้านกระจกไว้ได้อย่างไร ยืนยันว่าได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้ ส่วนใหญ่แล้วบ้านกระจกควรเป็นบ้านที่มีพื้นที่ บริเวณบ้านพอสมควร อาจประยุกต์การใช้ผ้าม่าน เพื่อทำการปิดกระจกเมื่อไม่อยู่บ้านได้เช่นกัน


ตกแต่งภายในบ้าน ฝาผนังกระจก บ้านสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียห้องนั่งเล่นสวยๆ สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย

ภายในยังคงรักษาความเป็นธรรมชาติ พื้นที่เปิดโล่งด้วยผนังกระจกรอบทิศทาง ออกแบบให้มีสระน้ำสี่เหลี่ยมอยู่ตรงโถงก่อนบันได เพิ่มความสดชื่นและความเย็นสบายให้กับทุกพื้นที่ในชั้นแรก เล่นระดับพื้นสูงต่ำ บ่งบอกขอบเขตการใช้งานอย่างชัดเจน กระเบื้องปูพื้นลายหินสีสว่าง แต่มองก็สัมผัสได้ถึงความเย็นสบาย

โต๊ะรับแขก โต๊ะประชุม โต๊ะรับประทานอาหาร สไตล์โมเดิร์น

เคาน์เตอร์ แบบห้องครัว โมเดิร์น สีเขียว สีขาว

ชั้นบนเป็นห้องนอน ตกแต่งในโทนสีดำเข้ม ผนังกระจกทำให้คุณได้เห็นทุกบรรยากาศนอกบ้านอยู่เสมอ ส่วนห้องครัว ตกแต่งในโทนสีเขียวขาว ในสไตล์โมเดิร์น ดูดี ทันสมัยเป็นอย่างยิ่ง

ตกแต่งห้องนอน โทนสีดำ สไตล์โมเดิร์น ผนังกระจก

ผนังกระจกเปิดมุมมองให้ช่วงเวลาของการพักผ่อนอยู่เสมอ

สระว่ายน้ำ หน้าบ้าน เฟอร์นิเจอร์ นั่งริมสระน้ำแปลนบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น บ้านปูนสีขาวแปลนการจัดสวน ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น http://www.tb-credit.ru/dengi-na-kartu.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด