เมนู

งานสถาปนิก’60 แนวคิด บ้าน บ้าน ที่เข้าถึงความเป็นบ้าน

งานสถาปนิก 60

สถาปนิก’60

บ้าน บ้าน : BAAN BAAN “Reconsidering Dwelling

เมื่อที่อยู่อาศัย เป็นหนึ่งในปัจจัยขั้นพื้นฐานความต้องการของมนุษย์ การเรียนรู้ถึงเทคโนโลยี นวัตกรรมก่อสร้าง ที่ใช้ในการสร้างบ้านจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องอัพเดตอยู่เสมอ เพื่อได้หยิบมาใช้เมื่อถึงคราวที่ต้องสร้างหรือตกแต่งที่อยู่อาศัยของตนเองได้อย่างเหมาะสม และงานที่ให้ความรู้ ตอบปัญหา แสดงเทคโนโลยี-นวัตกรรมที่ใหญ่และครบวงจรที่สุด คงจะเป็นงานไหนไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่งานสถาปนิก ที่ได้จัดต่อเนื่องมายาวนานเป็นครั้งที่ 31 แล้ว สำหรับปีนี้จะจัดขึ้นภายในวันที่ 2 – 7 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

รายละเอียดเพิ่มเติมwww.ArchitectExpo.com

วันจัดแสดง : 2 –7 พฤษภาคม 2560 
สถานที่ : อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

งานสถาปนิก 60

 

ผู้เขียนเองเป็นหนึ่งในแฟนคลับไปงานสถาปนิกทุก ๆ ปี แต่ละปีงานสถาปนิกจะใช้แนวคิดในการจัดแสดงงานที่แตกต่างกัน ปี 2560 นี้ก็เช่นกัน ได้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “บ้าน บ้าน : BAAN BAAN (Reconsidering Dwelling)”  เพื่อเปิดพื้นที่ในการเผยแพร่เทคโนโลยีสถาปัตยกรรมเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย นวัตกรรมด้านการก่อสร้าง และเป็นที่แลกเปลี่ยนความคิดเห็น องค์ความรู้ ของสถาปนิก นักออกแบบ วิศวกร ผู้รับเหมา นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้ที่อยู่ในวงการก่อสร้าง-ออกแบบ-ตกแต่ง รวมไปถึงประชาชนทั่วไป

ภายในงานมีสินค้าและบริการด้านการก่อสร้างมาจัดแสดงนับ 100,000 รายการ จากผู้แสดงสินค้ากว่า 850 ราย ที่มาจากทั่วทุกมุมโลก เช่น AMUYA MICA ผลิตภัณฑ์ลามิเนตแรงดันสูงซึ่งมีสารหน่วงไฟและป้องกันรอยขีดข่วนจากอินเดีย, K-DÉCOR กับทัพวัสดุก่อสร้างจากเกาหลีที่ใช้งานสถาปนิก’60 เป็นเวทีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก, GREENLAM ประตูดีไซน์ใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้วัสดุทดแทนธรรมชาติที่ดูเหมือนจริง เป็นต้น

นอกจากวัสดุก่อสร้างที่หลากหลายแล้ว ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจมากมายอีกด้วย

  • พื้นที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์ก่อสร้างสีเขียว (Green Building Materials) เพื่อกระตุ้นให้ผู้ผลิตและนักออกแบบคำนึงถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • กิจกรรมประกวดนวัตกรรม ส่งเสริมให้ผู้ผลิตและผู้ประกอบการไทย ได้พัฒนาคิดค้นนวัตกรรม เพื่อเผยแพร่ไปยังกลุ่มเป้าหมาย สู่เวทีโลก
  • กิจกรรมประกวดบูธแสดงสินค้า เปิดโอกาสให้ผู้แสดงสินค้าได้สร้างสรรค์พื้นที่ของตัวเองให้มีความโดดเด่นและดึงดูดใจผู้ชมเข้างาน
  • กิจกรรมประกวดเพ้นท์สุขภัณฑ์ ครั้งที่ 7  เปิดเวทีให้นักเรียน นิสิตนักศึกษา และประชาชนทั่วไปที่สนใจ ได้สร้างสรรค์ผลงานด้วยสไตล์ของตัวเอง

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า เพื่อรับฟรี Show Directory มูลค่า 500 บาท ได้ที่เว็บไซต์ : ArchitectExpo.com แล้วพบกันวันที่ 2 – 7 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี มางานนี้รับรองได้ความรู้ดีดีกลับบ้านเพียบอย่างแน่นอนครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ :  www.ArchitectExpo.com | แฟนเพจ : ArchitectExpo http://credit-n.ru/offers-zaim/joymoney-srochnye-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/zaim.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด