เมนู

nanoleaf หลอดไฟอัจฉริยะ สั่งงานผ่านเสียงและมือถือ

Aurora & IVY Smarter Kit

เพิ่มความอัจฉริยะให้บ้าน ด้วยหลอดไฟ nanoleaf

เทคโนโลยีก้าวหน้าทุก ๆ วัน ของใช้ภายในบ้านและของตกแต่งก็เช่นเดียวกันครับ นับวันยิ่งล้ำยุค ล้ำสมัย ผู้ผลิตต่างเร่งพัฒนาผลิตสินค้าที่ช่วยให้การอยู่อาศัยภายในบ้านเป็นเรื่องที่สนุก สะดวก และสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับเนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” ขอพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งเทคโนโลยีโคมไฟจากแบรนด์  nanoleaf  โดยบริษัท Haco group (1991) จำกัด เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายรายเดียวในประเทศไทย

nanoleaft แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องโคมไฟอัจฉริยะ มาพร้อมกับดีไซน์ทันสมัย สามารถปรับแสงสีได้ตามความต้องการและสามารถควบคุมการทำงานต่าง ๆ ผ่านเสียงและมือถือได้อย่างสะดวก โดยมีให้เลือก 2 รุ่น เป็นรุ่น Aurora และ IVY Smarter Kit ทั้งสองรุ่นนี้จะมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง ตามมาชมกันเลยครับ

สนับสนุนโดยHaco.co.th

nanoleaf Aurora

โคมไฟติดผนังรูปทรง 3 เหลี่ยมที่ไม่มีขีดจำกัดด้านดีไซน์ สามารถเชื่อมต่อโคมไฟหลายดวงเข้าด้วยกันเพื่อให้เกิดดีไซน์ใหม่ตามโจทย์ความต้องการ ติดตั้งได้ทุกพื้นที่แม้จะเป็นพื้นที่เล็ก ๆ มุมโต๊ะทำงาน, มุมนั่งเล่น ช่วยให้พื้นที่ธรรมดากลายเป็นพื้นที่ล้ำสมัยขึ้นทันตาเห็น จุดเด่นของโคมไฟชุดนี้สามารถปรับแสงสีได้ทุกเฉดสี ควบคุมการทำงานผ่านระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เหมาะกับการนำไปใช้งานร่วมกับทุกมุมห้องภายในบ้าน  อาทิ ห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ห้องดูหนัง, ร้านอาหาร คาเฟ่ หรือสถานที่ใด ๆ ที่ต้องการเพิ่มลูกเล่นประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้พบเห็น

ภายในกล่องประกอบไปด้วย โคมไฟ 9 ดวง ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ซื้อมา โดยจะมีมาให้ครบชุดทั้งส่วนของแผงหน้าปัด, ตัวควบคุม, อุปกรณ์จ่ายไฟ, เทปกาวสองหน้าแบบติดยึดสูง, ตัวเชื่อมโคมไฟ, กระดาษไข

ตกแต่งร่วมกับห้องนั่งเล่น

ตกแต่งภายในห้องทำงาน

สร้างประสบการณ์ใหม่ ภายในร้านอาหาร

จัดเรียงเป็นรูปตัวโน้ตดนตรี

aurora

ยืดหยุ่นในการใช้งาน

aurora

หลอดไฟสั่งงานผ่านมือถือ

แสงที่แตกต่าง เปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้าน

nanoleaf IVY Smarter Kit

อีกหนึ่งหลอดไฟรุ่นใหม่จากแบรนด์  nanoleaf เป็นหลอดไฟที่ได้แรงบันดาลใจจากหลอดเอดิสันหรือหลอดไส้ที่นิยมใช้กันในอดีต โดยหลอดเอดิสันให้ความคลาดสิคแบบวินเทจแต่มีข้อเสียที่ไส้หลอดขาดง่ายและกินไฟสูง ส่วนหลอด nanoleaf IVY Smarter Kit ปรับดีไซน์ใหม่ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้นกระทั่งได้รับรางวัล Reddot  Design Award 2015 พร้อมกับการนำเทคโนโลยี LED มาใช้งาน ช่วยให้ทนกว่า ประหยัดค่าไฟกว่าหลอดเอดิสันหลายเท่าตัว และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือความเป็นอัจฉริยะ สามารถควบคุมการทำงานผ่านมือถือ เพียงแค่เปิดแอปพลิเคชั่น Siri บน  iOS สามารถสั่งให้เปิด-ปิดหรือปรับความสว่าง ด้วยเสียง ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ล้ำสมัยกว่าที่เคยเป็น

สั่งงานผ่าน Siri บน iPhone  iPad ได้อย่างสะดวก

ภายในกล่อง ประกอบด้วยหลอด IVY 2 ดวง และตัวรับส่งสัญญาณที่จะช่วยควบคุมการทำงานผ่านมือถือ สามารถติดตั้งร่วมกับขั้วหลอดไฟเดิมได้ทันที หรือจะติดตั้งร่วมกับโคมไฟชนิดต่าง ๆ ก็ลงตัวไม่แพ้กัน

หลอดไฟอัจฉริยะ

วัสดุทำจากโพลีเมอร์ ไม่แตกหัก ทั้งยังสัมผัสได้ ไม่ร้อนมือแบบหลอดเอดิสัน

Smarter Kit

ผู้อ่านท่านใดที่อยากเพิ่มประสบการณ์ใหม่ในการอยู่อาศัย ต้องการหลอดไฟ โคมไฟที่สามารถสั่งงานผ่านมือถือและเสียงได้อย่างสะดวก พร้อมกับดีไซน์ล้ำสมัย เหมาะกับการตกแต่งบ้านหรือจะประยุกต์ร่วมกับร้านอาหาร คาเฟ่ สามารถสั่งซื้อหลอด nanoleaf IVY Smarter Kit และโคมไฟ nanoleaf Aurora ได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ลาซาด้า  www.lazada.co.th/hago-group

รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ : Haco.co.th | แฟนเพจ : facebook.com/hacogroup
Line id : @hacogroup

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด Advertise


โพสต์ล่าสุด