เมนู

เปลี่ยนโฉมห้องน้ำฟรี !! มูลค่า 100,000 บาท By COTTO

ลุ้นห้องน้ำฟรี

COTTO ทำให้ฟรี โอกาสเดียวได้ห้องน้ำดีไซน์สวย

พูดถึงห้องน้ำ ห้องที่ทุกบ้านต้องมี ซึ่งเป็นห้องที่ COTTO (คอตโต้) ให้ความสำคัญ เพราะเชื่อว่าห้องน้ำเป็นสถานที่สร้างความสุขให้กับทุกคน บางคนใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำเพื่อผ่อนคลาย บางคนห้องน้ำมีไว้เป็นสนามเด็กเล่นของเด็กๆ ในบ้าน ดังนั้นห้องน้ำสำหรับบางคนจึงเป็นมากกว่าห้องน้ำ การมีห้องน้ำที่มีดีไซน์สวย มีฟังก์ชันเพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างประโยชน์สูงสุดจึงเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ต้องการ

คอตโต้แจกห้องน้ำฟรี

คอตโต้จึงต้อนรับต้นปีด้วยการจัดกิจกรรมดี ๆ พร้อมเนรมิตห้องน้ำสวยให้แบบฟรี ๆ  กับกิจกรรม “ลุ้นห้องน้ำสวยฟรี คอตโต้จัดให้” ลุ้นเปลี่ยนโฉมห้องน้ำเก่าเป็นห้องน้ำใหม่ มูลค่าถึง 100,000 บาท ซึ่งตอนนี้ทางคอตโต้เปิดให้กรอกข้อมูล และตอบคำถามเพื่อคัดเลือกผู้โชคดีกันแล้วที่เว็บไซต์ COTTO Free Bathroom

ผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับการออกแบบห้องน้ำโดยทีมครีเอทีฟดีไซเนอร์ ที่ผ่านการอบรมและพัฒนาความรู้ด้านการออกแบบอย่างเข้มข้นจากคอตโต้ รวมทั้งได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์อย่างต่อเนื่องกับเครือข่ายครีเอทีฟดีไซเนอร์กว่า 100 คน เพื่อให้ผลงานออกมาสวย ตรงกับแรงบันดาลใจที่ได้รับ และมีฟังก์ชันครบตามความต้องการ

ล่าสุด คอตโต้ก็ได้ไปออกแบบห้องน้ำให้คุณยอร์ช เจ้าของเพจ Gluta Story banidea เลยขอหยิบผลงานจากครีเอทีฟ ดีไซเนอร์ มาให้ชมกันสักหน่อย โดยเฉพาะภาพจากโปรแกรม 3D ก่อนสร้างจริง ที่สวย ลงตัว และรายละเอียดชัดเจน จนสามารถมองเห็นทุกองค์ประกอบของห้องได้เลย

ตัวอย่างห้องน้ำ 3D

ตัวอย่างภาพห้องน้ำก่อนสร้างจริงจากโปรแกรม 3D

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดี ๆ รับต้นปีที่คนที่อยากสร้างห้องน้ำใหม่ ต้องห้ามพลาด โดยสามารถเข้าไปกรอกข้อมูล อ่านกติกาและเงื่อนไขได้ที่เว็บไซต์ COTTO Free Bathroom ได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 มีนาคม 2560 แต่ถ้าใครยังไม่มีไอเดียหรือยังนึกไม่ออกว่าอยากได้ห้องน้ำรูปแบบไหน วันนี้ banidea รวบรวมเอาภาพห้องน้ำสวย ๆ หลากสไตล์มาให้ชมเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างห้องน้ำสวยสไตล์คุณ

CRAFTSMAN SERIES ห้องน้ำที่ผสมผสานระหว่างของธรรมชาติและฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน สีโทนเย็นช่วยให้สบายตา และให้อารมณ์ผ่อนคลายตลอดการอาบน้ำ

CRAFTSMAN SERIES

COUNTRY WOOD SERIES ห้องน้ำที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ร้อนแรง ด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลเข้ม ตัดกับสีน้ำตาลอ่อน รวมทั้งของใช้ภายในห้องน้ำที่เน้นสีโทนร้อน ให้ความรู้สึกสนุกตลอดเวลาที่อยู่ในห้องน้ำ

COUNTRY WOOD SERIES

PURE CITY SERIES ห้องน้ำสีหวาน ใช้โทนสีอบอุ่น พาสเทล ให้ความรู้สึกอ่อนหวานนุ่มนวล เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องที่มีมิติและแฝงไปด้วยรายละเอียดเล็ก ๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เพิ่มความอบอุ่นให้กับห้องน้ำสวยห้องนี้

PURE CITY SERIES

FEMME SERIES ห้องน้ำสีโทนเย็น พื้นและกระเบื้องสีเบจที่ดูแล้วสบายตา ช่วยคุมโทนและบรรยากาศในห้องน้ำให้อบอุ่น และยังช่วยให้สุขภัณฑ์และของตกแต่งในห้องน้ำอย่างเฟอร์นิเจอร์ไม้ดีไซน์น่ารักดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วย

FEMME SERIES

B-MAN SERIES ห้องน้ำสไตล์แมน ๆ ให้อารมณ์สุขุม นิ่ง สงบ แต่ผ่อนคลาย ด้วยสีโมโนโทนในแบบโมเดิร์น เพิ่มกระเบื้องโมเสคให้ห้องน้ำดูมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น

B-MAN SERIES

PASTELLA SERIES ห้องน้ำที่ได้กลิ่นอาย English Country กับกระเบื้องลายดอกไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางสวนดอกแมกโนเลีย เรียกความสดชื่นสดใสได้ดีเลยทีเดียว

PASTELLA SERIES

YUKI SERIES ห้องน้ำสีสันสดใส ให้ความรู้สึกสนุก ร่าเริงตลอดเวลาที่อยู่ในห้องน้ำ แล้วเพิ่มเสน่ห์ให้ห้องน้ำด้วยลวดลายสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย

YUKI SERIES

ไอเดียตกแต่งห้องน้ำสวยยังมีอีกมากมาย ชมแล้วก็อย่าลืมเข้าร่วมกิจกรรม  ลุ้นห้องน้ำสวยฟรี คอตโต้จัดให้กันนะครับ โอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของห้องน้ำสวย รออยู่ครับ

ภาพจากคอตโต้ (COTTO)

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด