เมนู

จัดห้องน้ำให้เป็นระเบียบ ด้วยที่เก็บของแบบต่าง ๆ

ไอเดียตกแต่งห้องน้ำ

ห้องน้ำสวย เป็นระเบียบ หยิบใช้ง่าย จัดเก็บง่าย

ไม่ว่าห้องไหน ๆ  ย่อมต้องการความเป็นระเบียบเรียบร้อย เพราะเมื่อไรที่ภายในห้องมีความเป็นระเบียบ ความสบายตาย่อมเกิดขึ้นและทำให้ผู้ใช้รู้สึกดีต่อห้องนั้น ๆ มากขึ้นด้วย ห้องน้ำก็เช่นเดียวกัน ข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องน้ำ แม้จะเป็นของชิ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่หากจัดวางไม่เป็นที่เป็นทาง ก็ย่อมทำให้รกและดูไม่น่ามอง สร้างความขัดเคืองใจ แทนที่จะสร้างความสดชื่นเมื่อเข้าไปใช้งาน ที่เก็บของหรือวางของภายในห้องน้ำจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมี ในบทความนี้จึงขอรวบรวมไอเดียที่เก็บของใช้มาให้ได้ชมกัน เผื่อผู้อ่านจะสามารถนำไปประยุกต์ต่อยอดกับห้องน้ำของตัวเอง ให้ดูสวยงามและเป็นระเบียบมากกว่าเดิม

ภาพถ่าย : Houzz
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ที่เก็บของในห้องน้ำ

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ชั้นวางของแบบแขวนติดผนัง ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังมีหลากหลายรูปทรง หลากหลายสีสัน หลากหลายวัสดุ  แต่หากต้องการให้ดูเป็นระเบียบมากกว่าเดิม ทั้งยังกลมกลืนกับผนัง สามารถทำได้โดยการเจาะชั้นวางบนผนังห้องน้ำตามจุดต่าง ๆ เช่น เจาะผนังในส่วนของชาวเวอร์ ไว้สำหรับวางสบู่ แชมพู โฟมล้างหน้า

ชั้นวางในห้องน้ำ

เจาะผนังชั้นวางของ

ชั้นวางของแบบแขวน

ชั้นวางของแบบเคลื่อนย้ายได้ หรือแบบตั้งพื้น ข้อดีคือสามารถยกไปไว้ตามจุดต่าง ๆ ที่ต้องการ วางไว้ข้างอ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า โดยไม่ต้องเจาะยึดติดกับผนัง

ตกแต่งห้องน้ำ

ชั้นวางของแบบบิวท์อิน ออกแบบตามฟังก์ชั้นและการใช้งานของเจ้าของ ขนาดที่พอดีกับพื้นที่นั้น ๆ ยิ่งทำให้ห้องน้ำดูดีและสวยงาม

ตู้วางของ

เคาเตอร์อ่างล้างหน้า เป็นชั้นวางของและลิ้นชักเก็บของในตัว โดยใช้ประโยชน์จากพื้นที่ด้านล่างเคาเตอร์ได้อย่างคุ้มค่า และหากพื้นที่ใต้เคาเตอร์โล่ง ๆ ไม่มีหน้าบานปิด สามารถทำให้ดูเป็นระเบียบมากขึ้น ด้วยการใส่ของไว้ในตะกร้าหวายและนำไปวางใต้เคาเตอร์ เพียงเท่านี้ห้องน้ำก็ดูสบายตามากยิ่งขึ้นแล้ว

เคาเตอร์อ่างล้างหน้า

เฟอร์ในห้องน้ำ

ไอเดียที่รวบรวมมาให้ได้ชมกัน เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เท่านั้นที่ช่วยให้ห้องน้ำสวย ดูดีและเป็นระเบียบมากขึ้น ทั้งนี้การเลือกใช้ขึ้นอยู่กับเจ้าของเป็นหลัก ว่าต้องการใช้งานในลักษณะใด และแบบไหนที่เหมาะสมกับห้องน้ำของเรามากที่สุด http://credit-n.ru/zaymi-nalichnymi-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องน้ำ


โพสต์ล่าสุด