เมนู

เปลี่ยนโฉมบ้านเก่า ให้อยู่สบายมากขึ้นที่ทำเลเดิม

รีโนเวทบ้านใหม่

เปลี่ยนโฉมบ้านเก่า

รีโนเวทบ้านชั้นเดียว เพื่อคนยุคใหม่ในทำเลเก่า

ทำเลใช่ บรรยากาศเยี่ยม แต่บ้านเก่าเหลือเกิน จะเปลี่ยนที่อยู่ใหม่ก็เสียดายความฟินที่อยู่ตรงหน้า เพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและเหมาะสมกับสภาพแวดล้อม การเปลี่ยนโฉมบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่น่าจะเป็นทางออกที่น่าเลือกที่สุด ลองมาชมกันว่าบ้านชั้นเดียวใกล้ทะเลหลังนี้เมื่อปรับปรุงใหม่ จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด และจะน่าอยู่ขนาดไหน

ออกแบบLTD Arch
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

ปรับปรุงบ้านเก่า

ก่อนปรับปรุง

1950 คือปีที่สร้างบ้านชั้นเดียวหลังนี้ เวลาที่ล่วงเลยมานานหลายสิบปี ทำให้ตัวบ้านทรุดโทรมและอยู่ไม่สบายเช่นแรกเริ่ม อีกทั้งยุคสมัยที่เจริญก้าวหน้ายิ่งกว่าเก่า รูปแบบของการอยู่อาศัยเปลี่ยนไป บ้านหลังเดิมอาจจะไม่เหมาะสมกับคนในยุคปัจจุบันเท่าไรนัก  การปรับปรุงใหม่จึงน่าจะทำให้ชีวิตประจำวันมีความราบลื่นยิ่งขึ้น

รีโนเวทบ้านใหม่

บ้านริมทะเล

รูปทรงบ้านยังคล้ายแบบเดิม เปลี่ยนเป็นหลังคาแบนให้ดูทันสมัย ใช้สีเทาเพื่อแสดงออกถึงความโมเดิร์นและความสุขุมนุ่มลึกอยู่ในที ทางเดินหน้าบ้านทำในรูปแบบสะพานไม้ เป็นเส้นนำสายตาสู่บ้าน และขณะที่อยู่ภายใน ยังทำหน้าที่เป็นเส้นนำสายตาสู่ทะเลอีกด้วย  ปรับขนาดช่องรับแสง รับลมให้กว้างขวางกว่าเก่า หน้าต่างหน้าบ้านตรงมุมนั่งเล่น เป็นกระจกบานเฟี้ยม เปิดทัศนีภาพได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ไม่ได้ออกไปนอกบ้าน กลิ่นกายของความสดชื่นก็เข้ามากระทบกายโดยอัตโนมัติ

ช่องหน้าต่างขนาดใหญ่

จัดผังพื้นที่ภายในบ้าน

การตกแต่งภายใน ผสมผสานความโมเดิร์นเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ไม้ โครงเหล็ก มีความอบอุ่นและความเท่อยู่ในตัว สีสันของเก้าอี้ โซฟา หรือหมอนอิงใบเล็ก ๆ เติมความสนุกได้อย่างน่ารัก พื้นที่ส่วนกลางเปิดโปร่งแบบ Open Plan ทุกสัดส่วนรับความสบายจากภายนอกได้เท่าเทียมกัน มุมนั่งเล่นริมหน้าต่าง บิวท์อินม้านั่งสีขาว ตรงมุมนี้อยู่ตรงกับต้นไม้ใหญ่พอดี ทำให้เพลิดเพลินตาเป็นอย่างมากขณะที่กำลังพักผ่อน

ม้านั่งริมหน้าต่าง

หลังคาระเบียง

ระเบียงข้างบ้าน หลังคาไม้และกระจกใส สามารถกันฝนได้โดยไม่ปิดทึบ เพิ่มจุดเด่นให้กับบ้านสีทาเข้มโดยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ Outdoor สีสันสดใสสะดุดตา สังเกตได้ว่าบ้านหลังนี้ไม่มีรั้วหรือกำแพงใหญ่รอบบ้าน มีเพียงรั้วต้นไม้ข้างบ้านที่ปลูกเรียงกันตามขอบเขตที่ดิน เนื่องจากไม่ต้องการให้มีสิ่งอื่นใดมาปิดกั้นความสวยงามของสิ่งแวดล้อมรอบด้าน ที่ถือว่าเป็นจุดสำคัญของการอยู่อาศัย ณ.ที่แห่งนี้

กรุผนังไม้

บ้านโมเดิร์นอบอุ่น
http://credit-n.ru/zaymyi-next.html http://credit-n.ru/offers-zaim/mgnovennye-zaimy-na-kartu-bez-otkazov-kredito24.html http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด