เมนู

ไอเดียตกแต่งห้องนอน เสน่ห์เข้มด้วยไม้

ไอเดียตกแต่งห้องนอน

ห้องนอนสวย เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์

บ้านบางหลัง มีห้องที่อยู่ใต้หลังคาหรือห้องที่มีระดับความสูงต่ำที่ไม่เท่ากัน ทำให้เกิดเป็นความหงุดหงิดใจของผู้อยู่อาศัย กังวลว่าจะอึดอัด คับแคบ อยู่แล้วไม่สบาย แต่ความเป็นจริงทุกปัญหามีทางแก้และมีทางออกในตัวเองอยู่เสมอ ห้องนอนใต้หลังคาที่นำมาให้ชมเป็นไอเดีย จะแสดงให้เห็นว่าห้องลักษณะนี้สามารถตกแต่งให้สวยงามได้เช่นกัน

ออกแบบ he.D creative group

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

เพดานที่ลาดเอียง ทำให้มีส่วนที่สูงและส่วนที่ต่ำ การจัดวางตำแหน่งของเฟอร์นิเจอร์จึงสำคัญ เพราะหากวางชิ้นที่ไม่เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่เข้าไป เฟอร์ตัวนั้นก็อาจจะดูไม่น่าใช้งานก็เป็นได้ ห้องนอนใต้หลังคาห้องนี้ ได้เลือกใช้โซฟาผ้าสีเทา เพื่อให้ความรู้สึกนุ่มนวล เบาะนั่งที่กว้างและแบนราบ ดูสมสัดส่วนกับระดับความสูงภายในห้อง เปิดช่องแสงบนเพดาน ไม่ได้ดูอึดอัดหรืออุดอู้จนเกินไป จนทำให้รู้สึกไม่สบายเนื้อ สบายตัวในยามพักผ่อน

เติมความสนุกด้วยสีสันแซบ ๆ ซ่า ๆ เหยาะลงไปบนผนัง บิวท์อิน หรือของตกแต่งบางชิ้น เปลี่ยนบรรยากาศของห้องให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เพียงแค่นี้ห้องที่มีเพดานลาดเอียง ก็ไม่ได้คับแคบน่ากลัวอย่างที่คิด กลับกันยังใช้ชีวิตได้แบบสบาย ๆ อีกด้วย http://credit-n.ru/offers-zaim/platiza-mgnovenniy-zaim-online.html http://www.tb-credit.ru/contact.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องนอน


โพสต์ล่าสุด