เมนู

ตกแต่งห้องนอนสำหรับสาวๆ กำลังมีความรัก in love bedroom

ตกแต่งห้องนอน

ห้องนอนสำหรับคนกำลังมีความรัก

+-+ วันนี้ บ้านไอเดีย นำเสนอห้องนอน ใน 2 รูปแบบ เอาใจสาวๆ ล้วนๆ จากที่โพสแรก เป็นการตกแต่งห้องนอน สำหรับวัยรุ่นหญิง แต่อาจจะยังไม่ถูกใจสาวๆ ที่กำลังมีความรัก สำหรับแบบห้องนอนแนวนี้ แน่นอนว่า ต้องมีสื่อกลางที่สามารถบ่งบอกได้ว่ากำลังมีความรัก นั่นก็คือ “หัวใจ” หากคุณจะรักใครสักคน คุณก็ต้องมอบหัวใจให้กับเค้าไป และคุณก็คงอยากได้หัวใจของชายหนุ่มที่หลงไหล มาอยู่ข้างๆ ยามหลับนอน หมอนหัวใจ อาจเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่ง ที่สามารถช่วยกระตุ้นความรักให้สดใสอยู่เสมอได้ หรือแม้กระทั่ง เก้าอี้ ผ้าปูที่นอน ผ้าม่าน โต๊ะ ตู้ เตียงนอน ก็สามารถหาลวดลายที่เป็นรูปหัวใจมาประดับได้เช่นกัน เพียงแค่นี้ ความรักของคุณก็สดใสไปทั้งคืน แต่ขอเตือนว่า อย่าให้มีมากไปนะครับ อาจจะทำให้เมารักได้

++ ตามหลักฮวงจุ้ยจีนโบราณ ยังบอกไว้ด้วยว่า หากคุณผู้หญิงท่านใด ยังโสด และต้องการที่จะสละโสด การจัดห้องนอนนั้น ควรจะเป็นในรูปแบบสีโทนหวาน เช่น สีชมพู ก็จะส่งเสริมให้ ชีวิตของคุณ พบกับความรักที่หวานฉ่ำ ในอีกไม่นาน

Thai >> English by Google Translate

– The banidea.com presented in the second bedroom, a women feel totally at home by decorating their bedroom. For teen girls. I may not like girls. Who are in love. For a bedroom this is certainly a medium that can indicate that they are in love, it is the “heart” If you love someone. You have the heart to him. And you would like the heart of a passionate young man who was sleeping beside my pillow, I could be a symbolic one. That can help motivate me to keep it fresh. Or even chairs, desks, cabinets, curtains, bed linens, you can find a pattern that is decorated with a heart like this just your love, it’s brilliant to them. But be warned. Do not have a lot to me. I may be drunk.

According to traditional Chinese feng shui. Also tell them that. If you’re a woman you are single and want to take a single The bedroom is. Should be in the form of sweet colors like pink, it will enhance your life with love, sweet soon.

ขอบคุณที่มา :www.freshome.com http://www.tb-credit.ru/

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบห้องนอน


โพสต์ล่าสุด