เมนู

รีโนเวทห้องครัว Before-After ปรับแต่งครัวให้เพลิดเพลิน

รีโนเวทห้องครัว

ปรับปรุงครัวเก่า ให้เป็นครัวใหม่ ถูกใจคนทำอาหาร

ความสนุกสนานในการทำอาหารจะเพลิดเพลินมากขึ้นกว่าเดิม หากห้องครัวนั้น มีความเอื้ออำนวยต่อการทำอาหาร หยิบจับง่าย จัดเก็บง่าย ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางและลงตัว เมื่อห้องครัวมีความสะดวกมากขึ้น การทำอาหารก็เหมือนจะรวดเร็วมากกว่าเดิม เมื่อห้องครัวสวยมากขึ้น อาหารก็ดูน่าอร่อยมากกว่าเดิม วันนี้บ้่านไอเดียจึงนำแบบห้องครัว 6 แบบที่มีการรีโนเวท ปรับปรุงใหม่ ให้สวยและสะดวกกว่าที่เคยเป็น เปลี่ยนห้องที่แคบอึดอัด ให้รู้สึกกว้างขวางขึ้นด้วยโทนสี เปลี่ยนห้องที่ธรรมดา ให้ไม่น่าเบื่อมีความโดดเด่นมากขึ้น ไปชมกันเลยว่าทั้ง 6 แบบห้องครัว จะเปลี่ยนไปขนาดไหนเมื่อรีโนเวทเรียบร้อยแล้ว

ภาพถ่ายApartment Therapy
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

รีโนเวทห้องครัว

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บิวท์อินเคาน์เเตอร์ครัวไว้เพียงด้านหนึ่งของห้อง ทำให้อีกด้านมีพื้นที่เหลือไว้สำหรับทางสัญจรหรือยืนทำอาหารได้อย่างสะดวก สีขาวสว่างและเจาะช่องแสงเพื่อให้ห้องดูโปร่งกว้าง เหมาะกับการทำอาหารมากขึ้น

ปรับปรุงห้องครัว

แค่เปลี่ยนโทนสีให้ห้องใหม่ ก็ทำให้ครัวดูสว่างมากกว่าเดิม จากหน้าบานสีน้ำตาล เปลี่ยนเป็นสีขาวเรียบ ๆ แซมด้วยสีน้ำเงินอมเทา

ตกแต่งห้องครัวใหม่

เพื่อความโปร่งกว้างมากขึ้น บางครั้งก็ต้องยอมที่จะรื้อออก เปลี่ยนตู้ลอยดิดผนัง ที่ทำให้ห้องดูทึบ เป็นชั้นวางของง่าย ๆ แบบโปร่ง ๆ จัดวางข้าวของเครื่องใช้ให้เป็นระเบียบ แค่นี้ก็ดูสบายตาแล้ว

การตกแต่งห้องครัว

เปลี่ยนสีหน้าบานเคาน์เตอร์และตู้ลอย เป็นโทนสว่าง จากไม้สีน้ำตาลเป็นสีขาวหรือสีเทา ไม่เพียงแค่ดูสบายตาแล้ว ยังดูสมัยใหม่มากกว่าเดิม

ปรับห้องครัวเก่า

ไม่เพียงแค่สีสว่างเท่านั้นที่ทำให้ห้องดูมีระเบียบ โทนสีเข้ม ๆ มืด ๆ อย่างเช่นสีดำ ก็ช่วยให้ห้องดูมีมิติ ลึกขึ้นกว่าเดิม

ห้องครัวใหม่

หน้าบานสีขาว ทอปไม้สีน้ำตาล สร้างบรรยากาศให้การทำอาหารเป็นเรื่องที่น่าสนุกและเพลิดเพลินได้มาก ๆ เลย http://www.tb-credit.ru/return.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งห้องครัว


โพสต์ล่าสุด