เมนู

บ้านไอเดีย มอบของขวัญปีใหม่ ดาวน์โหลดแบบบ้านฟรี

บ้านไอเดีย

มอบของขวัญปีใหม่ ตอบแทนสังคมไทย

เสร็จเรียบร้อยพร้อมให้ใช้งานกันแล้วครับ สำหรับแบบบ้าน คสล. ชั้นเดียว 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บ้านไอเดียต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ให้แฟนเพจรอกันเนิ่นนาน เดิมทีตั้งใจจะให้โหลดไปใช้งานกันตั้งแต่เดือน ธันวาคม ปี 59 เพื่อมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่พร้อมกับฉลอง 1 ล้านไลค์แฟนเพจ แต่ด้วยเหตุขัดข้องบางประการที่ทำให้แบบบ้านยังไม่สมบูรณ์ จึงจำเป็นต้องเลื่อนนัดเป็นเดือนมกราคม ปี 60 แทน

สนับสนุนโดย : บริษัท ปันแปลน จำกัด

F-Punplan-1

สำหรับบ้านหลังนี้ ออกแบบเป็นบ้าน คสล. ชั้นเดียว 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในและเฉลียงหน้าบ้าน รวมประมาณ 101 ตร.ม. ใช้งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.2 ล้านบาท ออกแบบเป็นบ้านโมเดิร์นที่คงกลิ่นอายความเป็นไทยชนบทไว้อย่างลงตัว หน้าบ้านออกแบบให้เป็นพื้นที่นั่งเล่น สามารถใช้ประตูเข้า ออก ได้สองทาง ภายในบ้านห้องแรกออกแบบไว้เป็นห้องนั่งเล่น ร่วมกับห้องครัว ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานจริงได้ดี แต่หากเจ้าของบ้านท่านใดรู้สึกไม่คุ้นชินกับครัวหน้าบ้าน ด้านหลังสามารถต่อเติมพื้นที่ ทำเป็นครัวไทยได้เช่นกันครับ

F-Punplan-3

ห้องนอนถูกจัดวางไว้ 2 ด้าน ฝั่งตรงข้ามกัน ห้องเล็กอยู่ทางซ้ายมือ ห้องนอนใหญ่ทางขวามือ ภายในห้องนอนทุกห้องมาพร้อมกับห้องน้ำและห้องแต่งตัว เป็นลักษณะการออกแบบเพื่อตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว

F-Punplan-2

สำหรับแบบบ้านเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ชุดนี้ เป็นโครงการที่เริ่มต้นโดยเว็บไซต์บ้านไอเดียเอง ที่ต้องการตอบแทนสังคมและตอบแทนผู้อ่านทุกท่าน ที่ได้ติดตามเว็บไซต์มากว่า 6 ปี แต่บ้านไอเดียเอง ไม่สามารถดำเนินงานให้เสร็จสมบูรณ์ได้ หากไม่มีผู้สนับสนุนใจดี โดย บริษัท ปันแปลน จำกัด เป็นผู้สนับสนุนหลักในการดำเนินงาน ทั้งงานออกแบบ และเขียนแบบบ้าน พร้อมกับติดต่อประสานงานให้ ทีมงาน โฟกัส เฮ้าส์ ดำเนินงานออกแบบโครงสร้างให้ถูกต้องตามหลักวิศวกรรมครับ

ดาวน์โหลดได้ที่ : คลิกดาวน์โหลด

ขั้นตอนการดาวน์โหลด 

  1. คลิกที่ ดาวน์โหลด
  2. กรอกแบบสอบถามตามลิงค์คลิกดาวน์โหลด
  3. หลังจากกรอกแบบสอบถามเสร็จแล้ว จะมีลิงค์โหลดมาให้โหลดแบบบ้านครับ

ติดตามผลงานการออกแบบ

บริษัท ปันแปลน จำกัด “เพื่อนคู่คิดเรื่องแบบบ้าน อยู่ร่วมกันจนกว่าสร้างเสร็จ”

แฟนเพจ : www.facebook.com/punplan

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด