เมนู

บ้านหลังน้อย สไตล์คอทเทจ สีสวยน่ารัก

บ้านสีฟ้าสไตล์คอทเทจ

บ้านหลังน้อย

Little Cottage บ้านหลังเล็กอยู่สบาย อย่างเบิกบาน

บ้านหลังน้อย สีสันสะดุดตา ทั้งสดใสและอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน ขนาดที่กะทัดรัดทำให้ดูน่าสนใจ ว่าภายในบ้านขนาดเท่านี้จะมีการตกแต่งอย่างไรให้ลงตัวและน่าอยู่ แต่ก่อนเข้าไปชมภายในนั้น มาสัมผัสกับตัวบ้านภายนอกกันก่อนดีกว่า ผนังบ้านกรุไม้ทาสีน้ำเงิน หน้าต่างกระจกวงกบสีขาว ทำให้บ้านดูสว่างและสดใสมากยิ่งขึ้น เฉลียงหน้าบ้าน สามารถแขวนชิงช้าไว้นั่งเล่นชิวๆได้ ประตูบ้านสีแดง เชื้อเชิญให้เข้าไปชมภายในบ้านเร็วๆ

ออกแบบGill Design & Construction
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

การตกแต่งภายในบ้านแสนเรียบง่าย แต่มีความผ่อนคลายอย่างล้นเหลือ ปูพื้นด้วยไม้สีอ่อน ผนัง เพดานสีขาว หน้าต่างกระจก เหมาะกับบ้านขนาดเล็กจะได้รู้สึกปลอดโปร่งและโล่งสบาย ห้องนั่งเล่นวางโซฟาสีเขียว เก้าอีไม้ เตาผิงอาจจะเปลี่ยนเป็นชั้นวางทีวีชั้นวางของให้เหมาะกับการใช้งานของครอบครัว

ห้องครัวขนาดพอเหมาะ และแลดูน่าใช้งาน เคาเตอร์ทำอาหารต่อกับเคาเตอร์ไม้ไว้นั่งรับประทานเป็นรูปตัว U หน้าบานเคาเตอร์สีขาว ชั้นวางของติดผนังโครงเหล็กดัดดูอ่อนช้อย มีหน้าต่างกระจกเปิดออก ระบายอากาศและรับแสงแดดเข้ามาทำความสะอาดเชื้อโรคในครัวได้อีกด้วย ห้องน้ำอยู่ติดกับห้องครัว ห้องนอนเน้นโทนสีขาวเช่นเดียวกัน บรรยากาศน่านอน เบาสบายเหมาะกับการนอนหลับเป็นอย่างมาก และยังมีห้องทำงานอีก 1 ห้อง เจาะผนังทำชั้นไว้วางของ มีภาพวาดศิลปะแขวนเพื่อเติมอารมณ์ให้กับการทำงาน

http://credit-n.ru/credit-card-single-tinkoff-platinum.html http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด