เมนู

กระเบื้องแก้วโบทานิคอล แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

กระเบื้องแก้ว BOTANICAL

COTTO

“คอตโต้” แบรนด์กระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำระดับโลก จับกระแสเทรนด์โลกด้านธรรมชาติมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบกระเบื้องแก้วซีรีย์ใหม่ล่าสุด “โบทานิคอล” (BOTANICAL) โดยนำเอกลักษณ์ของใบไม้ในเขตร้อนมาสร้างความโดดเด่นให้กระเบื้องแก้ว บนพื้นสีดำมีมิติ เพิ่มเสน่ห์ความลึกลับน่าค้นหา

กระเบื้องแก้ว

นายธนนิตย์ รัตนเนนย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้องคอตโต้ กล่าวว่า โบทานิคอลหรือเรื่องราวเกี่ยวกับพืชพรรณไม้เป็นเทรนด์ที่เกิดขึ้นในช่วงปลายปีที่ผ่านมา หลายประเทศได้นำเทรนด์นี้ไปเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ รวมทั้งนำไปตกแต่งสถานที่เพื่อให้เกิดบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ในส่วนของคอตโต้ก็ได้นำเทรนด์นี้มาเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบกระเบื้องเช่นกัน โดยสร้างสรรค์เป็นกระเบื้องแก้ว “โบทานิคอล ซีรีย์” ที่ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติและพืชพรรณไม้สีเขียวที่ดูสบายตา ขณะเดียวกันโบทานิคอล ซีรีย์ ก็ยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับกระเบื้องซีรีย์อื่นของคอตโต้ เพื่อตกแต่งห้องต่างๆ ให้สามารถตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ได้อีกด้วย

กระเบื้องห้องน้ำ COTTO

“โบทานิคอล ซีรีย์ เปิดตัวครั้งแรกในงานสถาปนิกสยาม’61 เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเราได้นำกระเบื้องแก้วรุ่นนี้มาจัดแสดงและมิกซ์แอนด์   แมทช์ออกแบบเป็นห้องน้ำในสไตล์ต่างๆ เพื่อเป็นไอเดียสำหรับผู้ที่กำลังสร้างบ้านหรือต้องการรีโนเวตห้องน้ำใหม่ อาทิ Urban Botanical ดีไซน์สำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง, Luxury Botanical ดีไซน์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหรูหรามีระดับ และ Sweet Botanical ดีไซน์สำหรับหญิงสาวสไตล์หวาน ซึ่งนับว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้ามาชมงาน โดยในงานสถาปนิกสยามครั้งนี้ นอกจากจะมีกระเบื้องแก้วโบทานิคอล ซีรีย์ มานำเสนอเป็นห้องน้ำให้ได้ชมกันแล้ว ยังมีการจัดแสดงรูปแบบห้องน้ำอีกหลากหลายสไตล์ เช่น RITZ MARBLE Series กระเบื้องลวดลายหินอ่อน ที่นำมาตกแต่งห้องทำให้เพิ่มบรรยากาศที่หรูหราและทันสมัยให้ความรู้สึกโล่งโปร่งสบาย หรือ SPECKLE Series เสน่ห์ความสวยของลายหินเทอร์ราซโซ ที่นำมาตกแต่งเป็นห้องน้ำในบรรยากาศความอบอุ่นด้วยกลิ่นอายสไตล์สแกนดิเนเวียน เป็นต้น ซึ่งผู้สนใจสามารถชมความสวยงาม รวมทั้งขอรับคำปรึกษาเรื่องการมิกซ์แอนด์แมทช์กระเบื้องให้สวยงามในสไตล์ของตัวเองได้จากครีเอทีฟดีไซเนอร์ (Creative Designer) ที่คอตโต้สตูดิโอทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cotto.com” นายธนนิตย์ กล่าว

COTTO http://credit-n.ru/offers-zaim/otlnal-microzaimi.html http://www.tb-credit.ru/dengi-v-dolg.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด