เมนู

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว สมัยใหม่เข้าถึงได้ทุกวัย

บ้านกล่องชั้นเดียว

บ้านโมเดิร์น

บ้านทันสมัยชั้นเดียว เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวทรงกล่อง ความทันสมัยที่เจิดจ้าออกมาอย่างชัดเจน ทำให้บ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ดูไม่ธรรมดาเลยทีเดียว การออกแบบด้วยรูปทรงเรขาคณิตสี่เหลี่ยม สัมผัสได้ถึงความแข็งแรง ปลอดภัย โรงจอดรถแบบบิวท์อิน ประตูอัตโนมิติ ผนังภายนอกสีขาวเงางามและสว่าง ซุ้มประตูตรงกลางบ้านแต่งผนังด้วยหิน ประตูไม้บานเดี่ยว พอให้มีมิติและมีความแตกต่างจากส่วนอื่น ๆ

ภาพถ่ายNoel Jones
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านกล่องชั้นเดียว

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ห้องนั่งเล่น

ทางเดินตรงกลางบ้าน มุ่งตรงไปสู่ห้องแฟมิลี่ที่อยู่โซนหลังสุด ระหว่างทางด้านซ้ายขวาจะเป็นส่วนของห้องนอนทั้ง 3 ห้อง ห้องนอนใหญ่อยู่ด้านหน้าสุดของบ้าน มีห้องน้ำในตัว ตกแต่งห้องให้มีความผ่อนคลาย ด้วยพรมปูพื้นสีเทา โซฟาสีเขียวน้ำทะเล เตียงนอนปูผ้าสีขาวสะอาดสะอ้าน ติดผ้าม่านผืนใหญ่กันแสงแดด  ส่วนห้องนอนเล็กอีก 2 ห้อง ใช้ห้องน้ำร่วมกันโดยออกแบบให้ห้องน้ำอยู่ตรงกลางระหว่างสองห้อง เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

ครัวสวยมาก

ครัวรูปตัว U

ห้องแฟมิลี่ จัดแต่งเป็นห้องนั่งเล่นและห้องครัว โปร่งโล่งเชื่อมต่อกันแบบ Open Plan ตกแต่งตามสไตล์ความโมเดิร์น ที่สะดวกสบาย สมัยใหม่และคงไว้ซึ่งความมีชีวิตชีวา มุมนั่งเล่นเลือกใช้โซฟาสีเทาและสีฟ้า หมอนอิงใบเล็ก ๆ ไว้กอดให้ความอบอุ่น โต๊ะทานอาหารอยู่หลังโซฟาสีเทา ตรงกับช่องหน้าต่างกระจกด้านข้าง  เคาเตอร์รูปตัว U หน้าบ้านไม้ ทอปเคาเตอร์หินอ่อนเพิ่มความหรูหรา

ออกแบบห้องนอน

ห้องน้ำ

ลานกลางแจ้ง

ด้านหลังบ้านเป็นลานระเบียงกลางแจ้ง เปิดประตูเชื่อมต่อออกมาจากห้องนั่งเล่นได้เลย ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีดำ จัดวางโต๊ะอาหารพร้อมเก้าอี้หวาย พื้นที่ของสวนกว้างขวางและมีระดับพื้นที่สูงกว่าตัวบ้าน เสมือนเป็นเนินน้อย ๆ ไว้ทำกิจกรรมสันทนาการ ให้เด็ก ๆ ได้วิ่งเล่น หรือไว้กางเต้นท์นอนในช่วงฤดูหนาวก็ได้เช่นกัน

สนามหญ้า

แปลนบ้านชั้นเดียว

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน สไตล์โมเดิร์น


โพสต์ล่าสุด