เมนู

ซื้อ 1 แถม 1 กว่า 600 รายการ @Index Living Mall

Index Living Mall

คุ้มทุกชิ้น ฟินทุกช้อป ราคาน่าคบ แถมอีกชิ้นฟรี ๆ

ขึ้นชื่อว่า “ขาช้อป” ไม่ใช่แค่ส่วนลดที่เด้งเข้าตา แต่ร้อยทั้งร้อยแน่นอนว่าต้องช๊อบ…ชอบกับบรรดาของแถมต่าง ๆ ที่สารพันจะสรรหามาเอาใจลูกค้าใจป้ำ และยิ่งเป็นของแถมที่สวยงาม แถมยังสามารถใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้ไปอีก ยิ่งอยากกระโจนตัวรีบไปคว้าก่อนหมดโปรโมชั่น  เพราะช้าหมด ก็อดกันเลยทีนี้ เพราะบางอย่างมีจำนวนจำกัด ดังนั้น งานดี ๆ เด็ด ๆ ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดจริง ๆ

และตอนนี้ บอกเลยว่าเป็นโอกาสทองของนักช้อปทั้งหลาย ใครที่กำลังมองหาของใช้ของตกแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ เรามีโปรโมชั่นพิเศษจาก Index Living Mall มาแนะนำก่อนใคร กับแคมเปญ “ซื้อ 1 แถม 1” (Buy 1 Get 1 Free) ว้าว!! ทุกชิ้น ฟินทุกช้อป คุ้มสุดแห่งปีกับคาราวานทัพสินค้าและของแถม  เซลล์ไม่ยั้งมากกว่า 600 รายการ ให้นักช้อปเพลิดเพลินกับของใช้ ของตกแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า ในราคาประหยัด ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม รับของสมนาคุณสุดว้าว!! เช่น ซื้อโซฟา แถม โต๊ะกลาง, ซื้อชุดหม้อกระทะ แถมชุดจาน, ซื้อที่นอน แถม ตู้วางทีวี, หรือสินค้าอีกหลายรายการ ที่ซื้อ 1 ชิ้น แถมฟรีทันทีอีก 1 ชิ้นทันที ส่วนมีสินค้า “ซื้อ 1 แถม 1”  ไอเท็มไหนน่าสนใจ ควรจะจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ มาชมตัวอย่างกันเลยครับ

สนับสนุนข้อมูลโดย : Index Living Mall

Buy 1 Get 1 Index

Buy 1 Get 1 Free ซื้อ 1 แถม 1 มีสินค้ามากกว่า 600 รายการมาให้เลือกช้อป เลือกใช้ มีทั้งเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ไปจนถึงของใช้ ของตกแต่งภายในบ้านชิ้นเล็ก ๆ ช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหาของใช้ ของตกแต่งบ้าน  ได้ไอเท็มถูกใจสบายกระเป๋าเซฟมันนี่ไปได้มาก มีให้เลือกทั้งสินค้าสำหรับห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว และมุมสวนสวย ๆ

Buy 1 Get 1 Index

ของใช้ในห้องนอน

ใครที่รู้สึกว่านอนไม่ค่อยเต็มอิ่ม ตื่นเช้ามาไม่สดชื่น ไม่กระปรี้กระเปร่าเท่าที่ควร  ลองเปลี่ยนชุดเครื่องนอนใหม่ เพิ่มสัมผัสแห่งการพักผ่อนเพื่อการนอนหลับที่เต็มที่และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เช่น  หมอนหมุน รุ่นเอสเซนเซียล ราคา 190 บาท ทั้งยังได้อีก 1 ใบ ไปฝากคนข้าง ๆ ที่บ้านด้วย, ชุดผ้าปูที่นอนหลายขนาด ลวดลายสวย ซื้อ 1 ชุด ได้อีกชุดไว้สำรองเปลี่ยนทันที

Buy 1 Get 1 Index

ของใช้ในห้องน้ำ

อุปกรณ์ของใช้ภายในห้องน้ำ ครบครันด้วยฟังก์ชั่นฉลาดๆ เพื่อเปลี่ยนห้องที่เล็กที่สุดในบ้านคุณให้สวยน่าใช้กว่าที่เคย เช่น ชั้นวางของผิงผนัง 2 ชั้น รุ่นไทรัส  ราคา 1,990 บาท แถมฟรีกระจกติดฝาผนังพร้อมชั้นวาง รุ่นอลัน มูลค่า 1,790 บาท  หรือราวแขวนอเนกประสงค์ รุ่นโดโน่ ราคา 890 บาท แถมฟรีตะกร้าใส่ของในห้องน้ำ 3 ชั้น รุ่นโอเอซิสมูลค่า 350 บาท เรียกว่าประหยัดและคุ้มค่า น่าช้อปสุด ๆ

ชุดห้องนอนสุดคุ้ม

เพิ่มความสุขในพื้นที่พิเศษของคุณ กับชุดห้องนอน หลากดีไซน์หลายไอเดีย  ครบเซ็ตด้วยเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้ง พร้อมให้เลือกอย่างจุใจ เช่น ชุดห้องนอน รุ่นทาวิโน่/5 มีเตียงนอนขนาด 6 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า 5 บาน, โต๊ะเครื่องแป้ง ราคา 42,900 บาท แถมโซฟาเบด รุ่นโลเวล มูลค่า 11,900 บาท ไว้จัดมุมนั่งเล่นสบาย ๆ คลายอารมณ์ หรือชุดห้องนอน รุ่นออดินารี่/4 เตียงนอน 6 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า 4 บาน, โต๊ะเครื่องแป้ง ราคา 43,900 บาท แถมฟรีตู้ 4 ลิ้นชัก มูลค่า 8,600 บาท ไว้เก็บของใช้กระจุกกระจิกให้เป็นระเบียบ สวยงาม

Buy 1 Get 1 Index

ห้องนั่งเล่นราคากั๊นเอง…กันเอง

ส่วนห้องนั่งเล่น ที่เป็นเสมือนพื้นที่ส่วนรวมของทุกคนในบ้าน ถือเป็นอีกหนึ่งห้องที่บอกเล่าความเป็นตัวตนคุณ จะดีแค่ไหนถ้าสามารถจัดสรรพื้นที่ห้องนั่งเล่นได้ลงตัว ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านราคาเบาๆ แต่มากคุณภาพ  กับโซฟาหลากสไตล์ หลายขนาด ทั้งยังมีของแถมนำไปแมตช์คู่กันได้ลงตัว สวยงาม อาทิ โซฟาปรับระดับนอน รุ่นพอนตัส ราคา 7,990 บาท แถมโต๊ะกลาง รุ่นซิมพลี มูลค่า 1,990 บาท วางคู่กันแบบชิค ๆ, โซฟารูปตัวแอล รุ่นแอลเบริ์ท/พี ราคา 21,990 บาท รับฟรีทันทีตู้วางทีวี รุ่นมัช มูลค่า 4,990 บาท หรือจะเลือกซื้อสินค้า One Price ราคาเดียว 29,900 บาท ที่นอกจากจะได้โซฟาในราคาพิเศษแล้ว ยังเลือกรับฟรี โต๊ะกลางอีก 1 ชิ้น  มูลค่า 4,990 บาท ขึ้นไป เรียกได้ว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

Buy 1 Get 1 Index

Buy 1 Get 1 Index

ของแต่งบ้านสุดเก๋ ราคาน่าคบ

ของแต่งบ้านสุดเก๋ ไอเท็มที่จะรังสรรค์บ้านของคุณให้มีชีวิตชีวา  สวยงามและไม่เหมือนใคร เพียงเติมเต็มบรรยากาศให้ดูดี ด้วยการหาของแต่งบ้านชิ้นเล็ก ๆ มาตกแต่งตามห้องหรือมุมโปรดของคุณ  เช่น โคมไฟแขวน รุ่นฮาร์เปอร์ ราคา 1,290 บาท เลือกของแถมอีกชิ้นในราคาเดียวกัน คละแบบกันได้, ที่รองเทียน รุ่นวาเลอโร่ ราคา 990 บาท จ่ายไป 1 ได้กลับถึง 2, ภาพศิลปะบนผ้าใบ รุ่นฮอร์สซูรี่-นัวส์ ราคา 790 บาท แถมสินค้าคละแบบราคาเดียวกัน

Buy 1 Get 1 Index

สวนสวยดูแลไม่ยาก

เพิ่มความสดชื่นให้กับบ้านที่รักของคุณ ด้วยของตกแต่งสวน ดีไซน์โดดเด่น  ใช้งานง่าย ไม่ต้องดูแลเยอะ ช่วยให้การจัดสวนของคุณเป็นเรื่องง่าย เบาแรง เพียงช้อปสินค้าราคาเบาๆ คุ้มค่า  อย่าง หญ้าเทียม รุ่นกรีนเบอรี่ ราคา 1,800 บาท , รั้วต้นไม้ รุ่นลาเล่/ลานี่ ราคา 1,800 บาท, กระถางพร้อมขาตั้ง รุ่นแกรกอริโอ/เกอร์โรนิโม ราคา 1,790 บาท แค่นี้ สวนสวยของคุณก็ดูมีเสน่ห์ ชวนผ่อนคลายขึ้นมาทันที

Buy 1 Get 1 Index

ตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งหมดนี้แค่น้ำจิ้ม  เพราะโปรโมชั่นพิเศษ “ซื้อ 1 แถม 1” (Buy 1 Get 1 Free) ว้าว!! ทุกชิ้น ฟินทุกช้อป จุใจกับสินค้าที่มากกว่า 600 รายการ ที่รอให้ชาช้อปไปเลือกให้สะใจ  ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม  – 15 พฤศจิกายน 2560 ที่ Index Living Mall ทุกสาขา อยู่ใกล้สาขาไหน ไปสาขานั้นได้เลยครับ แต่ยังไง รีบไปให้ไวนะครับ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด  ช้าหมดอดแล้วจะหาว่าไม่เตือน!!

รายละเอียดเพิ่มเติมที่

ข้อมูลโปรโมชั่น  : BUY 1 GET 1 FREE

เว็บไซต์ : www.indexlivingmall.com | แฟนเพจ www.fb.com/Indexlivingmall http://credit-n.ru/zaymi-na-kartu-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/zaimy-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด