เมนู

CASA PREMIUM บ้านเดี่ยว 3 ชั้น พระราม 2

CASA PREMIUM

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น พระราม 2

แนะนำโครงการใหม่ CASA PREMIUM โครงการบ้านเดี่ยว ตั้งอยู่ในย่านพระราม 2 กับการออกแบบสไตล์โมเดิร์น 3 ชั้น มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน แต่ละแบบมีข้อแตกต่างกันที่พื้นที่ใช้สอย และฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยลักษณะของบ้านที่มุ่งเน้นการออกแบบให้สูง ช่วยให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้อย่างสะดวก กับทำเลศักยภาพที่เชื่อมต่อและเข้าออกได้หลายเส้นทาง

สนับสนุนโดย : Q – House

แบบบ้าน Bloom ออกแบบลักษณะบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ขนาดที่ดิน 60 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในทั้ง 3 ชั้น รวม 260 ตร.ม. แบ่งเป็น 4 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 5 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ถึง 4 คัน

แบบบ้าน Blssom ออกแบบลักษณะบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ขนาดที่ดิน 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในทั้ง 3 ชั้น รวม 241 ตร.ม. แบ่งเป็น 3 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 5 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ถึง 4 คัน

แบบบ้าน Blush ออกแบบลักษณะบ้านโมเดิร์น 3 ชั้น ขนาดที่ดิน 52 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยภายในทั้ง 3 ชั้น รวม 221 ตร.ม. แบ่งเป็น 5 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 5 ห้องน้ำ สามารถจอดรถได้ถึง 4 คัน

สำหรับท่านใดสนใจโครงการ Casa Premium พระราม 2 โดยคิวเฮาส์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : Q – House http://credit-n.ru/blog-single-tg.html http://www.tb-credit.ru/our-company.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด