เมนู

ชีวาทัย คอนโดฯ เพชรเกษม 27 ใกล้ BTS บางหว้า หน้า ม.สยาม

คอนโดฯ เพชรเกษม

ชีวาทัย คอนโด ใกล้ BTS บางหว้า หน้า ม.สยาม

เกิดคำถามขึ้นบ่อยครั้ง ระหว่างบ้านและคอนโดมิเนียม เลือกซื้ออย่างไหนดี ? ความจริงแล้วคำตอบของการเลือกที่อยู่อาศัย ขึ้นอยู่กับปัจจัยความต้องการบวกกับงบประมาณของผู้ซื้อเป็นส่วนสำคัญ หากต้องการพื้นที่กว้าง ๆ มีสนามหญ้า มีที่จอดรถอย่างเป็นส่วนตัวและงบประมาณที่มีอย่างจำกัด เหมาะกับการเลือกบ้านที่สร้างไว้ตามชานเมือง เพราะหากสร้างไว้ในตัวเมืองจำเป็นต้องใช้เงินลงทุนสูงมาก

แต่หากผู้อ่านให้ความสำคัญกับ “เวลา” ที่ไม่ต้องสูญเสียไปกับการเดินทางในแต่ละวัน พร้อมกับการอยู่อาศัยอย่างสะดวกสบายครบทุกด้านและใช้เงินลงทุนที่น้อยกว่าบ้านมาก โจทย์ความต้องการเช่นนี้เหมาะกับการเลือกซื้อคอนโดมิเนียมห้องเล็ก ๆ ที่สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวก สำหรับเนื้อหาชุดนี้ “บ้านไอเดีย” ขอแนะนำให้รู้จักกับโครงการ ชีวาทัย คอนโดมิเนียม เพชรเกษม 27 คอนโดฯ หน้ามหาวิทยาลัยสยาม ที่มาพร้อมกับจุดเด่นด้านการเดินทาง สามารถเชื่อมต่อการเดินทางให้สอดคล้องกับช่วงชีวิตวัยเรียนและวัยทำงาน พร้อมกับนำภาพดีไซน์ห้องตัวอย่างทั้ง 3 Type มาฝากกันครับ

ติดต่อ : 094-460-4482
เว็บไซต์ : Chewathai27.com
แฟนเพจ : fb.com/chewathai
GPS : 13.718432, 100.454035

ชีวาทัย คอนโด เพชรเกษม 27

ชีวาทัย คอนโดมิเนียม ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม ซอย 27 ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานนี BTS บางหว้า เพียง 350 เมตร ดำเนินการโดย บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ออกแบบในลักษณะอาคาร 26 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทันสมัย ชั้นล่างด้านหน้าจัดโซนพื้นที่ไว้เป็นส่วนของร้านค้าและพื้นที่ส่วนกลาง โดดเด่นไปด้วยเส้นสายของ Facade พร้อมกับสวนธรรมชาติรอบล้อมสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ทำให้มองเห็นต้นไม้ใบหญ้าจากหน้ารีสอร์ท เมื่อผู้อยู่อาศัยกลับมาพักผ่อนจากทำงาน จะได้รับความรู้สึกผ่อนคลายเสมือนได้เข้ามาพักภายในรีสอร์ทใจกลางเมือง

ชีวาทัย คอนโด เพชรเกษม 27

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโด นอกจากสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มองเห็นวิวเมืองแล้ว ยังครบไปด้วยห้องฟิตเนส ห้องอ่านหนังสือ สวนบนดาดฟ้า สวนหย่อมรอบโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัยด้วย CCTV , Access Card

พื้นที่โครงการรวมทั้งหมดกว่า 4 ไร่ แบ่งเป็นที่พักอาศัยจำนวน 638 ยูนิต ร้านค้าภายในคอนโดอีก 14 ยูนิต ซึ่งการมีร้านค้าภายในช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่ง

ชีวาทัย คอนโด เพชรเกษม 27

การออกแบบผังห้อง มีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน แบบ Studio ขนาด 23-26 ตร.ม. , แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 31-37 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 40-55 ตร.ม. โดยตัวอย่างห้องแรกในเนื้อหาชุดนี้ เป็นแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 43 ตร.ม. เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะพบกับห้องน้ำทางขวามือ  ส่วนซ้ายมือเป็นห้องครัวที่เชื่อมต่อกับมุมทานอาหารและห้องนั่งเล่น โดยห้องนั่งเล่นจะเป็นตัวแบ่งกั้นระหว่างห้องนอนทั้งสองห้อง  เพื่อให้สามารถใช้พื้นที่ร่วมกันอย่างสะดวก พร้อมกับได้รับความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

ชีวาทัย คอนโด เพชรเกษม 27

แปลนห้อง D1-Plan

แปลนตัวอย่าง แบบ 2 ห้องนอน

ห้องตัวอย่าง ชีวาทัย คอนโด เพชรเกษม 27

ต่อมา ห้องสตูดิโอขนาดเล็กสุด ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูหวาน เมื่อเข้ามาจะพบกับมุมนั่งเล่น เว้นพื้นที่ทางเดินไว้อย่างพอเหมาะเพื่อตรงสู่ห้องนอน ส่วนห้องครัวและโต๊ะทานข้าวอยู่ในตำแหน่งปลายเตียง ปิดกั้นไว้ด้วยผนังและประตูกระจกบานเลื่อน ส่วนห้องน้ำอยู่ติดผนังด้านในเช่นเดียวกับห้องอื่น ๆ

Condo-Chwathai-Phetkasem-27-05

แปลนห้อง สตูดิโอ A1-Plan

แบบแปลนห้อง Studio

ห้องตัวอย่าง ชีวาทัย คอนโด เพชรเกษม 27

ปิดท้ายกันด้วย แบบ 1 ห้องนอน เป็นขนาดที่ได้รับความนิยมสูงสุด ทางโครงการจึงจัดแบ่งห้องขนาดดังกล่าวกว่าครึ่งหนึ่งของทั้งหมด รวม 387 ยูนิต ข้อดีของ Type นี้ คือความลงตัวที่เหมาะสม ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป เมื่อผู้อยู่อาศัยเปิดประตูห้องเข้ามาจะพบกับห้องครัวและโซนทานอาหาร เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นที่มีระเบียง ส่วนด้านในสุดเป็นห้องนอน

ชีวาทัย คอนโด เพชรเกษม 27

คอนโด 1 ห้องนอน B1-Plan

แปลนห้อง แบบ 1 ห้องนอน

Condo-Chwathai-Phetkasem-27-01

Condo-Chwathai-Phetkasem-27-03

ภาพรวมของการออกแบบ แม้ปัจจุบันจะยังไม่มีห้องตัวอย่างให้เราได้ชม แต่เมื่อดูจากภาพกราฟิกและแบบแปลนแล้ว ทำให้เห็นได้ว่า ทางโครงการมุ่งเน้นการออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายเป็นหลัก ห้องนอนทุก ๆ ห้อง ทุก ๆ แบบ อยู่ติดกับหน้าต่างห้อง ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้รับแสงสว่างจากธรรมชาติ ได้รับวิวทิวทัศน์ สิ่งเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยลดความรู้สึกอุดอู้ในการอยู่อาศัยลักษณะห้องแบบคอนโด

แผนที่คอนโดชีวาทัย

พิกัด GPS : 13.718432, 100.454035

สำหรับผู้อ่านท่านใดที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยย่านเพชรเกษม ใกล้สถานทีรถไฟฟ้า BTS สามารถเดินทางเข้าสู่เมืองและจุดหมายต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ทำเลเด่นหน้าโครงการ คือ มหาวิทยาลัยสยาม จัดเป็นทำเลคุณภาพที่ให้ความยั่งยืน มีความต้องการสูงทั้งปัจจุบันและอนาคต แนะนำชีวาทัย คอนโดมิเนียม ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกครับ ตอนนี้ทางโครงการได้จัดโปรโมชั่น ราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 150,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ว็บไซต์ : Chewathai27.com | แฟนเพจ : fb.com/chewathai http://credit-n.ru/zaymi-listing.html http://www.tb-credit.ru/kredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด คอนโดมิเนียม


โพสต์ล่าสุด