เมนู

Clean House บ้านสีขาวอยู่ร่วมกันได้ 2 ครอบครัว

Pool Villa

Pool Villa Design

อารมณ์ของบ้านเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ช่วยกำหนดอารมณ์ของผู้อยู่อาศัย เนื่องจากการใช้ชีวิตในที่เดิม ๆ บริบทเดิม ๆ ทุกวัน จะสะสมเป็นอารมณ์ เป็นความรู้สึกในจิตใจ หากต้องการเพิ่มความสงบจึงจำเป็นต้องออกแบบและตกแต่งบ้านให้มีบรรยากาศที่สงบ เอื้อต่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วย อย่างเช่นบ้านหลังนี้ที่ไม่เพียงแค่การพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย ยังเพิ่มความสะอาดสะอ้านแบบหมดจดลงไปทั้งภายนอกและภายใน เหมือนเป็นการชะล้างอารมณ์แย่ ๆ ที่สะสมมาทั้งวัน ให้ค่อย ๆ จางหายไปในที่สุด 

ออกแบบJM Architect
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านหลังคา Slab

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ขั้นบันไดคอนกรีตที่วางสลับกันไปเป็นชั้น ๆ กำลังมุ่งตรงไปสู่อาคารทรงกล่องหลังคาแบนกว้าง ที่ครอบคลุมพื้นที่ชานระเบียงเอาไว้อย่างสวยงาม หากมองภายนอกอาจคิดว่าเป็นบ้านชั้นเดียว ความคิดจะเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อได้เข้าไปสัมผัสถึงฟังก์ชันที่ซ่อนอยู่อย่างเรียบหรู

ภายในมีการแบ่งพื้นที่ออกเป็นสองด้าน ซ้ายและขวา กั้นกลางด้วยผนังเหมือนบ้านแฝดที่ใช้ผนังร่วมกันตรงกลาง ทั้งสองส่วนมีพื้นที่ใช้งานที่เหมือนกัน เช่น มุมนั่งเล่นที่มองเห็นสระว่ายน้ำ, ห้องครัวสำหรับทำอาหาร, ห้องนอนและห้องน้ำ เป็นบ้านที่ 2 ครอบครัวสามารถมาอยู่ร่วมกันได้ โดยมีสระว่ายน้ำเป็นตัวช่วยเชื่อมโยงความสัมพันธ์

หลังคาระเบียง


ตัวบ้านมีการดีไซน์ให้ลอยขึ้นจากพื้นเล็กน้อย เพื่อสร้างสรรค์บรรยากาศและความรู้สึกเบาสบายในยามพักผ่อนมากขึ้นอีกระดับ การตกแต่งภายในคงคอนเซ็ปต์ เรียบ หรู ดูแพง และที่สำคัญมีความสะอาดสะอ้านด้วยสีของผนัง เพดาน พื้น รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ ไร้ลวดลาย ไร้สีจัดจ้าน มีแต่ความเกลี้ยงเกลาให้ได้สัมผัสบ้านธีมสีขาว

ครัวสแตนเลส

ห้องครัวเป็นระเบียบเรียบร้อยไม่ต่างจากห้องอื่น บิวท์อินตู้ไว้เก็บอุปกรณ์เครื่องใช้เต็มผนัง ซ่อนตู้เย็น เตาอบไว้อย่างมิดชิด เคาน์เตอร์สแตนเลสเงางามและทนทานต่อทุกเมนูอาหาร มีโต๊ะไม้วางอยู่ตรงกลางห้อง ไว้สำหรับรับประทานอาหารหรือช่วยเตรียมอาหารด้วยกัน

ขอบประตูบาง ๆ

บ้านหลังนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ชั้นเดียวยังแอบซ่อนชั้นใต้ดินไว้ด้วย ปกปิดไว้อย่างเป็นส่วนตัว สำหรับห้องที่ต้องการการจดจ่อ อย่างเช่น ห้องออกกำลังกายและห้องนอน ส่วนบริเวณรอบบ้านนั้น คุมธีมของความสะอาดสะอ้านไว้เช่นเดียวกัน พื้นโรยด้วยหินสีขาว ปูทางเดินด้วยกระเบื้องสีสว่าง และจัดสวนด้วยกระถางตามจุดต่าง ๆ ไม่มากไป ไม่น้อยไป พอให้รู้สึกถึงความสดชื่นอยู่ตลอดเวลา

ห้องฟิตเนส

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านไอเดียแชร์ไอเดีย :  ศาลานั่งเล่นควรออกแบบให้สอดรับกับรูปทรงของบ้าน เพื่อให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน อย่างเช่น ศาลาริมน้ำของ Pool Villa หลังนี้ ออกแบบเป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมหลังคาแบน เส้นสายที่ราบเรียบกลมกลืนไปกับตัวอาคาร ทำให้ทุกสัดส่วนไม่บดบังซึ่งกันและกัน

ออกแบบ Pool Villa http://credit-n.ru/offers-zaim/srochnodengi-online-zaymi.html http://www.tb-credit.ru/articles.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด