เมนู

คอนโดหัวหิน โอกาส แห่งความสุขสำหรับครอบครัว

คอนโดหัวหิน

มอบความสมบูรณ์ในวันพักผ่อน Land and House

หัวหิน สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากคนกรุงมากนัก การเดินทางไปพักผ่อนจึงเป็นเรื่องที่สะดวกและง่าย โดยเฉพาะช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ก็สามารถขับรถชิลๆในเย็นวันศุกร์ ค้างคืนที่หัวหินสักคืนสองคืน เพื่อเติมพลังให้กายและใจ ได้เต็มอิ่มพร้อมรับมือกับหน้าที่การงาน “โอกาส” คอนโดมิเนียมสไตล์ Modern Beach Look เป็นอีกทางเลือกในการตอบโจทย์ที่ดี สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกเนื่องจากติดถนนเพชรเกษม และหาดหัวหิน ห่างจากตัวเมืองบริเวณตลาดโต้รุ่งเพียง 6 กม. ทำให้การพักผ่อนได้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแต่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย และการตกแต่งภายในแบบเสร็จสมบูรณ์ ด้วยคุณภาพระดับ Premium & Costom Made

ติดต่อสอบถาม : โทร. 1198 Email : OCAS@lh.co.th

รีวิวคอนโดหัวหิน โอกาส แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

จุดเด่นในด้านการออกแบบที่โปร่งสบายเหมาะกับการพักผ่อนตากอากาศด้วยระยะ Floor to Ceiling ถึง 3 เมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิเช่น สระว่ายน้ำระบบโอโซน ฟิตเนส Island สร้างไว้บนพื้นที่กว่า 1.7 ไร่ มุม BBQ 4 จุด และการบริการด้านอื่นๆ เรียกได้ว่า เสร็จสมบูรณ์ในที่เดียว

คอนโดมิเนียม ติดชายหาด หัวหิน

การตกแต่งภายในเน้นโทนสีอบอุ่นไปกับธรรมชาติ พื้นไม้ลามิเนต เฟอร์นิเจอร์และบิ้วท์อินไม้ ระเบียงห้องสามารถเปิดกระจกได้กว้าง สามารถตั้งโต๊ะ หรือเก้าอี้พนักพิงจัดวางไว้รับลมเย็นๆของทะเลหัวหินได้ตลอดทั้งวัน ข้อดีของระเบียงดังกล่าวนี้ มีส่วนของหลังคาที่ยื่นออกไปยาวเพียงพอที่จะหลบแดด หลบฝน ได้อย่างไร้กังวล

คอนโดหัวหิน ตกแต่งพร้อมอยู่

ตัวอย่างห้องน้ำ คอนโดมิเนียม

นอกจากโทนสีอบอุ่นที่นำมาเป็นจุดตกแต่งห้อง สีสันที่ให้ความรู้สึกของบรรยากาศทะเล เช่น สีน้ำเงิน ฟ้า เขียว ยังทำให้ผู้เข้าพักอินไปกับสถานที่ได้เป็นอย่างดี ดั่งเช่นห้องน้ำใช้โทนสีน้ำเงินเข้ม แบ่งโซนเปียก โซนแห้งด้วยกระจกกั้นอาบน้ำ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่น่าจับตามอง น่าพักผ่อนไม่น้อยเลยครับ

คอนโด พักตากอากาศ หัวหิน

รีวิวคอนโด วิวสวย

สระว่ายน้ำ คอนโดมีสระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ ติดชายหาด

ที่พักหัวหิน คอนโดสวยติดทะเล

โอกาส หัวหิน คอนโดมิเนียม แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

วิดีโอสัมภาษณ์ ผู้อยู่คอนโด โอกาส หัวหิน

http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด บ้านและคอนโด


โพสต์ล่าสุด