เมนู

ตกแต่งคอนโดมิเนียม โทนสีอบอุ่นและชวนให้ผ่อนคลาย

คอนโดมิเนียมน่าอยู่

ตกแต่งคอนโดมิเนียม

แต่งคอนโดมิเนียมให้น่าอยู่ สดใส

บรรยากาศที่ผ่อนคลาย สามารถทำให้ร่างกายที่อ่อนล้า เหน็ดเหนื่่อย สบายและสดชื่นขึ้นมาได้อีกครั้ง สำหรับคนที่อาศัยอยู่บนคอนโดมิเนียม บนอพาร์ทเม้นท์ใจกลางเมือง ไม่มีสวนหลังบ้าน ไม่มีต้นไม้ใหญ่ แต่นั้นไม่ได้หมายความว่าจะสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายขึ้นมาไม่ได้ ความผ่อนคลายเกิดขึ้นได้ด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง

ออกแบบตกแต่งzh-design

ตกแต่งคอนโดมิเนียม

คอนโดมิเนียมน่าอยู่

ในการตกแต่งคอนโดมิเนียมห้องนี้ อาศัยปัจจัยจากทั้งโทนสี ทั้งแสงสว่าง ให้กลมกลินและพอเหมาะพอดีมากที่สุด โซนที่นั่งเล่นและครัวอยู่บริเวณเดียวกัน โซฟาสีเขียวอ่อนกับแสงไฟสีวอร์ม ทำให้มีทั้งความอ่อนนุ่มและสบายกาย เคาเตอร์ บิวท์อิน บาร์สีขาว ดูสะอาดและสบายตา หน้าต่างกระจกติดผ้าม่านบาง ๆ จัดโต๊ะ เก้าอี้มีพนักพิงเป็นมุมนั่งเล่นเล็ก ๆ ที่ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายได้ไม่แพ้ที่โซฟาใหญ่ อีกทั้งยังมีการตกแต่งผนังห้องให้ดูน่าสนใจเตะตา และดูหรูหราแบบเบา ๆ ด้วย

โซฟาสีเขียวอ่อน

แต่งอพาร์ทเม้นท์สวย

แสงสว่างในยามค่ำคืน มีส่วนเป็นอย่างมากที่ทำให้บรรยากาศภายในห้องเป็นไปอย่างผ่อนคลายและมีชีวิตชีวา ห้องนี้จึงใช้ทั้งโคมไฟแขวน ไฟซ่อน ดาวน์ไลท์ ตามจุดต่าง ๆ อย่างพอเหมาะพอดี โดยเฉพาะในครัวที่ต้องการแสงสว่างมากเป็นพิเศษ เวลาทำอาหาร ใช้มีดหรือของมีคม จะได้ปลอดภัย ลดการเกิดอุบัติเหตุได้มากขึ้น

เก้าอี้มีพนักพิง

บาร์สีขาว

มุมทำงานเล็กๆ

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งคอนโด


โพสต์ล่าสุด