เมนู

บ้านอยู่สบาย ห้องนอนด้านหน้า เชื่อมต่อกับสวนหน้าบ้าน

ระเบียงหลังบ้าน

บ้านอยู่สบาย

ออกแบบบ้านสองชั้น ห้องนอนอยู่ด้านหน้า ห้องนั่งเล่นอยู่ด้านหลัง

สีขาวที่สว่างและสะอาด ทำให้บ้านสองชั้นหลังนี้ดูสบายตามากเลยทีเดียว การออกแบบที่มีความเรียบง่าย ผสมผสานกับหลังคาที่เป็นจั่วเป็นมุม สร้างความโดดเด่นและสะดุดตาได้ไม่น้อยเลยเช่นกัน หน้าบ้านโล่ง ๆ  ด้วยการออกแบบโรงจอดรถให้เปิดโปร่ง มีหลังคาไว้กันแดดกันลม ส่วนบริเวณหน้าบ้านอีกส่วนหนึ่ง ปูสนามหญ้าสีเขียว ซึ่งตรงส่วนนี้จะตรงกับห้องนอนชั้นล่างพอดี จึงสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่ผ่อนคลายได้แม้จะอยู่เป็นส่วนแรกของบ้านก็ตาม

ภาพถ่ายMcGrath
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านแสนสบาย

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

บ้านอยู่สบาย

ครัวเปิดกว้าง

ความสว่างของสีขาว ถูกนำไปตกแต่งภายในทั้งชั้นล่างและชั้นบน สไตล์โมเดิร์นที่ให้ความสะดวกสบาย ความทันสมัย จึงดูเบาสบายและอ่อนโยน เติมสีสันสดใสเข้าไปในห้องต่าง ๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบางชิ้น เช่น ในห้องนั่งเล่น เลือกเก้าอี้สีฟ้า เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับการพักผ่อน หรือ ห้องครัว เลือกใช้เก้าอี้บาร์ ที่ทำจากวัสดุไม้สีน้ำตาลเข้ม สีสันของธรรมชาติ ช่วยสร้างบรรยากาศที่เป็นกันเอง และอบอุ่น

ห้องนอนใหญ่

ห้องนอนชั้นล่าง

3 ห้องนอน ออกแบบให้อยู่ชั้นล่าง อีก 1 ห้องนอนอยู่ชั้นบน ซึ่งเป็นห้องนอนมาสเตอร์ กว้างขวาง มีห้องน้ำในตัว การตกแต่งห้องนอนทุกห้อง ปูพรมสีเทาสัมผัสสบายเท้า เหมาะกับห้องที่ต้องการความผ่อนคลายเป็นพิเศษ ผนังทาสีเรียบ ๆ อ่อน ๆ ผ้าปูที่นอนสีขาว พร้อมกับปลอกหมอน สีเทา สีน้ำเงิน เพื่อคุมโทน ใช้เฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น ภายในห้องจึงโล่งสบาย

อ่างอาบน้ำ

หลังบ้าน

แปลนบ้านอยู่สบาย

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านสองชั้น


โพสต์ล่าสุด