เมนู

ความผ่อนคลายในสวน บ้านหลังน้อย พื้นที่พักผ่อนที่แสนสดชื่น

บ้านสไตล์คอทเทจหลังเล็ก

บ้านสวยในสวน

สร้างบ้านขนาดพอเหมาะ สำหรับการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว

บ้านชั้นเดียวในสวน ตั้งอยู่ไม่ห่างจากบ้านหลักที่ไว้อยู่อาศัย บ้านหลังนี้สร้างขึ้นมาเพื่อไว้สำหรับการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย อบอุ่น และเป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว ร่มเงาของต้นไม้ใหญ่ กลิ่นอายของต้นหญ้า สามารถเติมพลังงานให้กับร่างกายและจิตใจได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังใช้รองรับแขกที่มาเยี่ยมเยือนในวันหยุดได้อย่างสบาย ๆ มีบริเวณรอบด้านกว้างขวางไว้ทำกิจกรรมร่วมกัน

ออกแบบXenia Design Studio
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้านในสวน

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

ห้องทานอาหาร

หน้าบ้านมีชานระเบียงไม้ยื่นออกมาเล็กน้อย จัดวางเก้าอี้ไม้หวายไว้นั่งจิบน้ำชา ทานของว่าง ประตูกระจกบานเลื่อนรอบทิศทาง เมื่อเปิดพร้อมกันภายในบ้านจะสัมผัสถึงความสดชื่นจากภายนอกได้อย่างเต็มอิ่ม ทำให้พื้นที่ภายในที่มีขนาดเล็ก ไม่รู้สึกถึงความคับแคบอึดอัดแม้แต่น้อย นอกจากไว้รับความสดชื่นแล้ว ในเวลาที่ปิดประตูกระจกก็ยังเป็นช่องทางในการรับแสงธรรมชาติอีกด้วย ประตูแต่ละบานติดผ้าม่านสีขาวเบาบาง เวลาแสงจ้าจะไม่รบกวนการพักผ่อน

จัดโต๊ะอาหาร

การตกแต่งภายในบ้าน ใช้วัสดุหลักคือไม้ และอิฐ แม้ผิวสัมผัสจะมีความแตกต่างกัน แต่ทั้งสองวัสดุชวนให้รู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายเช่นเดียวกัน พื้นที่การใช้สอยแบ่งออกเป็นสองส่วน คือ ส่วนที่มีเพดานสูงโปร่ง ซึ่งเป็นส่วนด้านในของบ้าน จัดแต่งเป็นมุมนั่งเล่น โซฟาเข้ามุมสีเทา และมุมครัวเล็ก ๆ ไว้สำหรับทำอาหารง่าย ๆ เคาเตอร์เข้ามุมรูปตัว L เชื่อมต่อกับเตาผิงให้ความอบอุ่นช่วงอากาศหนาว สีฟ้าสดใสที่เติมแต่งเข้ามา สร้างจุดเด่นและจุดดึงดูดสายตาได้อย่างน่ารัก น่ามอง

มุมนั่งเล่น

บ้านอบอุ่น

โต๊ะรับประทานอาหารไม้ พร้อมเก้าอี้สีขาว อยู่ส่วนด้านหน้า รูปทรงของโต๊ะที่มีลักษณะวงรี ทำให้เกิดความอ่อนโยน เข้ากับบ้านที่แต่งผนังด้วยงานไม้สีอ่อนเป็นอย่างยิ่ง ของตกแต่งชิ้นเล็ก ๆ ที่จัดวางบนโต๊ะ ทั้งโคมไฟแขวนเพดานสีขาวที่มีรูปทรงหลากหลาย  เติมเต็มความงดงามได้อย่างครบทุกองค์ประกอบ

ครัวขนาดเล็ก

บ้านชั้นเดียวในสวน http://credit-n.ru/kredity-online-blog-single.html http://www.tb-credit.ru/microzaimy.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด