เมนู

COTTO Grand Sale 2017 ลดสูงสุด 80% คนรักบ้านต้องไป

COTTO

กระเบื้องและสุขภัณฑ์ ลดราคาส่งท้ายปี

หากนึกถึงแบรนด์กระเบื้องและสุขภัณฑ์ห้องน้ำที่มีดีไซน์สวยงามและมีคุณภาพได้มาตรฐาน  COTTO น่าจะเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผู้อ่านคิดถึงมากที่สุด ด้วยสินค้าที่มีความหลากหลายจึงสามารถนำไปตกแต่งได้กับทุกสไตล์ และการพัฒนาให้ตอบโจทย์กับการใช้งานได้อย่างลงตัว  คนรักบ้านจำนวนมากจึงหมายตาที่จะนำสินค้าของ COTTO ตกแต่งบ้านของตัวเอง

และในวันนี้บ้านไอเดียมีข่าวดีจาก COTTO มาบอกคนที่กำลังตกแต่งห้องบ้านใหม่หรือปรับปรุงบ้านเก่าโดยเฉพาะ มหกรรมลดราคา  COTTO GRAND SALE 2017   ลดสูงสุดถึง 80% จัดขึ้นที่ SCG Experience เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา  ตั้งแต่วันที่ 22 – 26 พฤศจิกายน 2560 เท่านั้น  

ภาพ | ข้อมูลโดย : SCG Experience

สินค้าร่วมรายการ มีตั้งแต่วัสดุกระเบื้องเซรามิก วัสดุปูพื้นและบุผนังหลากสไตล์, สุขภัณฑ์ดีไซน์สวยหลายขนาด, เคาน์เตอร์ท็อปครัว ภายใต้แบรนด์ COTTO และ GEOLUXEคอลเล็คชั่นพิเศษจาก ‘Pætchwork Collection ที่ร่วมลดราคาสูงสุดถึง 80% รวมไปถึงนวัตกรรมกระเบื้องพอร์ซเลนที่มีขนาดใหญ่พิเศษนำเข้าจากอิตาลี GRANDE’ Collection  ลดราคาพิเศษ 30% นอกจากจะช้อปได้จุใจในราคาลดพิเศษแล้ว ยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีจากการซื้อสินค้าภายในงานสูงสุด 15,000 บาทได้อีกด้วยครับ และที่สำคัญภายในงานยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อสินค้าอย่างใกล้ชิด ทำให้ได้สินค้าตรงตามความต้องการมากขึ้น

สุขภัณฑ์ห้องน้ำ

กระเบื้องเซรามิก วัสดุปูพื้นและบุผนัง

กระเบื้อง cotto

กระเบื้องเคาน์เตอร์ท็อปครัว GEOLUXE ลด 15-20% (ซื้อร่วมกับบริการติดตั้ง)

เจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำและคำปรึกษาในการเลือกสินค้า

COTTO GRAND SALE 2017  จัดขึ้นเพียง 5 วันเท่านั้นนะครับ สินค้าสวย คุณภาพดี ในราคาที่น่าคบแบบนี้ ไม่ใช่จะมีมาบ่อย ๆ รีบจัดคิววันว่าง แล้วไปเลือกชมเลือกช้อปให้จุใจ ที่ SCG Experience เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรากันเลย

รายละเอียดเพิ่มเติม  

เว็บไซต์http://bit.ly/COTTO-Campaign  | SCG Contact Center  : 02-586-2222  http://credit-n.ru/offers-zaim/zaym-na-kartu_migcredit.html http://www.tb-credit.ru/kredit-online.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ข่าว กิจกรรม


โพสต์ล่าสุด