เมนู

บ้านสองชั้น ครอบครัวที่สุขสันต์ ภายในบ้านที่สร้างสรรค์

บ้านสองชั้น

ออกแบบบ้านสองชั้น ด้วยไอเดียที่สร้างสรรค์

ภายในบ้านสองชั้นหลังนี้ กับพื้นที่ดีๆ พื้นที่ของครอบครัวที่อบอุ่น ลักษณะการออกแบบอย่างทันสมัย ภายนอกอาคาร จัดสวนแนวตั้ง สวนติดกำแพง โดยใช้ไม้เลื้อยให้เลื้อยติดผนัง ซื่งในอนาคตจะทำให้บ้านหลังนี้ ดูเขียวขจีไปทั้งผนังกำแพง ภายในบ้านจัดสรรพื้นที่ไว้สำหรับ ลานนั่งเล่น ให้ลูกรักได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายในบ้าน รวมทั้งพื้นที่พักผ่อนของครอบครัว ภายในออกแบบไว้สำหรับห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว บันไดบ้าน ออกแบบให้สามารถใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น โดยทำเป็นลิ้นชักเก็บของ สามารถปิดได้อย่างสนิท ประยุกต์เป็นที่เก็บรองเท้า ทำให้ดูสะอาดตา สำหรับห้องนอน อยู่ชั้นบน แยกห้องไว้สำหรับลูกๆ ทั้งสองคน มีพื้นที่ลานนั่งเล่นบนบ้าน

สถาปนิกStudio Junction
เนื้อหา : บ้านไอเดีย
พื้นลานหน้าบ้าน จัดสวนเล็กๆไว้หน้าบ้าน

จัดสวนแนวตั้ง ต้นไม้ ไต่กำแพงบ้าน

หากมองจะมุมสูงจะเห็นได้ชัดเจนว่า ตัวบ้านมีการเว้นพื้นที่กลางแจ้งไว้ด้วย โดยมีตัวบ้านด้านซ้ายและขวาช่วยให้ความเป็นส่วนตัว บดบังสายตาจากบ้านหลังอื่น ๆ นอกจากจะใช้เป็นระเบียงพักผ่อนแล้ว ยังใช้เป็นที่ตากผ้าได้ด้วย

ปูพื้นคอนกรีต หน้าบ้าน เป็นลานเด็กเล่น

โซฟา เก้าอี้ไม้ ที่นั่งมีเบาะรอง

งานไม้มีบทบาทสำคัญมาก ๆ ภายในบ้านหลังนี้ ทุกห้องตกแต่งด้วยสีน้ำตาลจากธรรมชาติ ทำให้บ้านสมัยใหม่ดูอบอุ่นและเข้าถึงได้ไม่ยาก ไม่เพียงเท่านี้ยังเน้นความเป็นระเบียบเรียบร้อย เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ใช้บิวท์อินให้เข้ากับขนาดของพื้นที่ ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว ซึ่งเน้นงานไม้เป็นส่วนประกอบเช่นเดียวกัน

แบบห้องทำงาน Art

บันไดบ้าน แบบมีลิ้นชัก

ห้องนอนเด็ก แต่งห้องนอนสำหรับลูกรัก

สมาชิกในครอบครัวมีเด็ก ๆ วัยซนอยู่ด้วย การตกแต่งนอกจากความสวยงามแล้ว ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้งานของเด็ก ๆ ด้วย อีกทั้งต้องเสริมสร้างการเรียนรู้ พัฒนาการในช่วงวัยอายุ การออกแบบบ้านจึงจัดสรรพื้นที่ทั้งภายนอกและภายในเพื่อรองรับกิจกรรม การสันทนาการไว้เป็นอย่างดี

แต่งห้องน้ำ เอาใจเด็กๆ สนุกกับการอาบน้ำ

ทำราวแขวนผ้า ราวตากผ้า ชั้นบนบ้าน

แปลนบ้านสองชั้น สำหรับครอบครัวเดี่ยว http://www.tb-credit.ru/microkredit.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้าน


โพสต์ล่าสุด