เมนู

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ ห้องนอนเล็กๆหลับสบาย

ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก

ตกแต่งอพาร์ทเม้นท์

1 ห้องนอน  1 ห้องน้ำ จัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว

อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้มีการออกแบบได้อย่างน่ารักและลงตัวเป็นที่สุด มีการใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้ดี ให้ความรู้สึกถึงความผ่อนคลายและสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อบอุ่นในห้อง บริเวณห้องโถงกว้าง จัดเป็นส่วนของที่นั่งเล่นและห้องครัว ความสดใสจากวอลเปเปอร์ติดผนัง สีอ่อนๆที่นำมาทาผนังห้องทำให้ห้องดูนุ่มนวลมากขึ้น โซฟาสีเทาตัวใหญ๋กับโซฟาสีขาว  2 ตัวเล็กๆ ไว้สำหรับนั่งดูทีวี

ออกแบบตกแต่ง : zh-design

แต่งอพาร์ทเม้นท์สวยๆ

ห้องนั่งเล่นเล็กๆ

จัดอพาร์ทเม้นท์

ถัดจากที่นั่งเล่น จะเห็นเป็นห้องเล็กๆติดประตูกระจกบานเลื่อน นั่นคือ ห้องนอนแสนสบายของอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ แม้จะมีขนาดที่เล็กแต่ก็มีความสดใส ผนังด้านหัวเตียงติดวอลเปเปอร์ลวดลายกิ๊บเก๋ ส่วนด้านที่เหลือทาสีม่วง ยิ่งทำให้ห้องนอนดูมีเสน่ห์ เตียงนอนไม้ปูผ้าปูสีขาวสะอาดๆ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ทำให้หลับสบายอย่างแน่นอน

แบบอพาร์ทเม้นท์

ห้องนอนในอพาร์ทเม้นท์

ห้องนอนสีม่วง

บริเวณมุมหลังห้องเป็นส่วนของครัว ด้วยรูปทรงที่เป็นเหลี่ยมทำให้ห้องออกแบบให้ครัวเป็นไปในทิศทางเดียวกับรูปทรงของห้อง ซึ่งถือเป็นการออกแบบที่ดีเยี่ยม เคาเตอร์-บิวท์อินครัวเข้ามุมสีขาว-เทา มีเคาเตอร์บาร์ไว้สำหรับนั่งรับประทานอาหารติดตั้งแบบเอียงๆทำให้ไม่เบียดเคาเตอร์ครัว สะดวกไม่อึดอัดเวลาทำอาหารจนเกินไป โคมไฟแขวนก็แสนจะเท่ห์ ดูทันสมัยเป็นอย่างมาก

แต่งครัวเล็กๆ

เคาเตอร์บาร์สีขาว

อาจจะมีหลายท่านสงสัยว่า แล้วตู้เสื้อผ้า ตู้เก็บของอยู่ตรงไหนละ คำตอบก็คือ อยู่บริเวณประตูห้อง เมื่อเปิดประตูห้องเข้ามาจะมีตู้วางรองเท้าอยู่ด้านขวา ส่วนตู้เสื้อผ้าจะอยู่ด้านซ้าย มาวางไว้ตำแหน่งนี้จะได้ไม่รกและดูเป็นระเบียบ  ส่วนของห้องน้ำก็มีการตกแต่งที่เรียบง่ายเช่นเดียวกัน ใช้กระเบื่องสีม่วงและสีขาว ถึงไม่มีอ่างอาบน้ำ ก็เชื่อว่าทำให้ผ่อนคลายได้ไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

ออกแบบอพาร์ทเม้นท์

ห้องน้ำสวย

ห้องน้ำขนาดเล็ก

ผนังห้องน้ำสีม่วง

ชั้นวางรองเท้า

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด ตกแต่งคอนโด


โพสต์ล่าสุด