เมนู

บ้านหลังเล็ก 80 ตารางเมตร ออกแบบน่ารัก จัดสรรลงตัว

บ้านสไตล์คอทเทจ

บ้านหลังเล็ก

สร้างบ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน ขนาดเล็ก 80 ตารางเมตร

บ้านขนาดเล็กชั้นเดียว โดดเด่นด้วยความเรียบง่าย น่ารัก และอบอุ่น ตัวบ้านมีการยกพื้นเล็กน้อย หลังคาสีขาว ผนังสีน้ำเงิน ชานระเบียงด้านหน้า เพียงพอไว้สำหรับจัดมุมนั่งเล่นเล็ก ๆ หรือวางม้านั่งไม้ตัวยาว ประตูบ้านตรงกลาง ขนาบด้วยหน้าต่างกระจกวงกบสีขาว ช่างดูอ่อนโยนสบายตาเหลือเกิน

ภาพถ่ายnz.open2view
เนื้อหา : บ้านไอเดีย

บ้าน 80 ตารางเมตร

คลิกที่ภาพ เพื่อชมภาพขยายใหญ่

สร้างบ้านน่ารัก

ผนังบ้านสีเทา

พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน มีขนาด 80 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นและห้องครัว สีขาว สีเทา และสีน้ำตาล เป็นสีโทนหลักของบ้าน เรียบ ๆ แต่อบอุ่น พื้นไม้ปูด้วยไม้ ภายในห้องนั่งเล่นปูทับด้วยพรมสีเทาอีกชั้น เพือความสัมผัสที่ผ่อนคลายมากกว่าเดิม บิวท์อินสีขาวติดผนัง เป็นทั้งตู้เก็บของและชั้นวางทีวี ประหยัดเนื้อที่ใช้สอย ดูเป็นระเบียบ โซฟารูปตัว L โต๊ะกลางไม้สี่เหลี่ยม ข้างล่างสามารถวางหนังสือได้

ห้องทานอาหาร

cute-house-by-nz-5

ตรงกับข้ามกับห้องนั่งเล่น คือห้องรับประทานอาหาร ขนาดห้องที่ไม่ใหญ่ ออกแบบได้อย่างลงตัวและใช้งานได้สะดวก มีหน้าต่างกระจกด้านข้างเป็นช่องรับแสงสว่าง ทาผนังเพดานด้วยสีขาว ยิ่งทำให้ห้องสว่างและดูไม่อึดอัด ผนังด้านหน้าต่างติดวอลเปเปอร์สีเทา ล้อกันกับสีของผนังในห้องอื่น ๆ ม้านั่งไม้สามารถเก็บของภายในได้ วางหมอนอิงหลายใบหลากสีสัน เติมความน่ารักสดใสได้น่ามอง

ครัวขนาดเล็ก

บ้านสามห้องนอน

ห้องนอนทั้ง 3 ห้อง มีขนาดห้องใกล้เคียงกัน การตกแต่งแต่ละห้อง คงเน้นความเรียบง่ายของสีสัน และมีสีเทาเป็นส่วนประกอบไม่มากก็น้อย เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องเลือกขนาดที่พอเหมาะลงตัว และมีเท่าที่จำเป็น เพื่อรักษาความโปร่งโล่งไว้ ให้เหมาะสมกับการพักผ่อนนอนหลับในแต่ละวัน

ห้องนอนน่ารัก

ตกแต่งบ้านน่ามอง

บ้านชั้นเดียว 1 ห้องน้ำ http://credit-n.ru http://www.tb-credit.ru/get.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด แบบบ้านชั้นเดียว


โพสต์ล่าสุด