เมนู

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson สะดวก สบาย ดูดฝุ่นได้ทุกที่

เครื่องดูดฝุ่น Dyson

นวัตกรรมเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ใช้งานง่าย สนุกกับการดูแลบ้าน

การดูแลบ้านให้สะอาดอยู่เสมอ นับเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ชีวิตในครอบครัวดำรงอยู่อย่างปกติสุข เมื่อไหร่ที่บ้านสกปรก ไร้ระเบียบ เมื่อนั้นปัญหากวนใจย่อมตามมาในไม่ช้า เครื่องมือทำความสะอาดจึงเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยทำให้ทุ่นแรงในการทำงาน ยิ่งเครื่องมือที่ออกแบบมาให้ใช้งานอย่างสะดวก ย่อมส่งผลดีกับผู้ใช้งาน ให้ได้เกิดความเพลิดเพลินในการดูแลบ้าน สำหรับวันนี้ “บ้านไอเดีย” นำรีวิวเครื่องดูดฝุ่น Dyson รุ่น DC 62 มาให้ได้ชมกันครับ กับเครื่องดูดฝุ่นที่มาพร้อมกับความสะดวก น้ำหนักเบา เหมาะกับนำมาใช้ในบ้านเรือน คอนโดมิเนียมเป็นอย่างยิ่ง

ข้อมูลเพิ่มเติมdyson.co.th
รีวิวโดย : บ้านไอเดีย

ปัญหาในการใช้งานของเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป คือน้ำหนักที่มาก ขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีสายไฟกวนใจส่งผลให้มีข้อจำกัดในการใช้งาน แต่สำหรับเครื่องดูดฝุ่นของ Dyson ได้แก้ปัญหาเหล่านั้นไป ผู้ใช้สามารถยกเครื่องดูดฝุ่นไปดูดที่ใดก็ได้ โดยตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ไว้ให้ใช้งานแบบพกพา ขนาดตัวเครื่องมีความกระทัดรัด น้ำหนักโดยรวมประมาณ 2 กิโลกรัม ทำให้สามารถยกด้วยมือเดียว เพื่อดูดฝุ่นในจุดต่างๆได้ ภายในกล่องมาพร้อมกับหัวเปลี่ยน 4 แบบ ซึ่งทางบ้านไอเดีย ขอสาธิตตัวอย่างการนำหัวดูดฝุ่นแต่ละแบบ มาประยุกต์ใช้งานทำให้สามารถตอบโจทย์ได้ดีกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปมาให้ชมกันครับ

ตัวอย่างที่ 1 ดูดฝุ่นบริเวณช่วงบันไดบ้าน หากเป็นเครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ผู้ใช้จำเป็นต้องต่อสายพ่วง เนื่องจากสายไฟไม่รองรับความยาวได้ตลอดช่วงบันได อีกทั้งเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปนั้นมีขนาดใหญ่ อาจทำให้การจัดวางไว้บนตำแหน่งบันไดทำได้ยาก หากไม่ระมัดระวังให้ดีอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย แต่สำหรับเครื่องดูดฝุ่น Dyson ผู้ใช้เพียงหยิบยก จากนั้นสามารถเดินดูดฝุ่นได้อย่างสะดวก ดุจเสมือนกับพกไม้กวาด ที่สามารถนำไปกวาดได้ทุกจุด แต่เครื่อง Dyson ย่อมดีกว่าไม้กวาดเพราะไม่มีฝุ่นฟุ้งกระจาย

ตัวอย่างที่ 2 ดูดฝุ่นพื้นบ้านทั่วไป ตัวอย่างนี้แตกต่างจากช่วงบันไดในภาพก่อนหน้านี้ เป็นการเสริมความยาวให้สามารถใช้งานในลักษณะเดินได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น ตัวท่อวัสดุอลูมิเนียม ให้ความทนทานในการใช้งานสูง อีกทั้งการออกแบบที่ดูสวยงามทันสมัย ทำให้น่าหยิบ น่าใช้มากยิ่งขึ้นครับ

ตัวอย่างที่ 3 การใช้งานบนที่สูง โดยปกตินิยมใช้ไม้กวาดหยากไย่เพื่อปัดฝุ่นบนเพดาน แน่นอนว่าทุกครั้งที่ปัด ฝุ่นย่อมกระจายตัวตกลงมาบนพื้นผู้ใช้จำเป็นต้องทำความสะอาดพื้นอีกรอบ แต่เครื่องดูดฝุ่น Dyson นั้น สามารถยกด้วยมือเดียวได้อย่างสะดวก ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนหัวดูดชนิดเล็ก มีหัวแปลงไว้ปัดซอกฝุ่นมุมต่างๆได้ดี ทำให้การทำความสะอาดจบในรอบเดียวได้ สำหรับท่าดังกล่าวนี้ยังเป็นการบริการกล้ามเนื้อแขนแทนการเล่นเวทด้วยนะครับ ^_^

ตัวอย่างที่ 4 การใช้งานในซอกแคบ ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนหัวดูดฝุ่น ที่มีลักษณะแบน เพื่อให้สามารถดูดตามซอกต่างๆได้ ด้วยขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา การยกถือมือเดียวจะทำให้บางจุด บางสถานการณ์ ทำงานได้สะดวกกว่าเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปมากครับ

ตัวอย่างที่ 5 ลักษณะโค้ง ลึก หรือมุมที่มองไม่เห็น ด้วยหัวดูดฝุ่นที่ออกแบบมาให้สามารถปรับโค้งวนได้หลายรูปแบบ หงาย คว่ำ ตะแคงข้าง ช่วยให้บางจุดที่ไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า ผู้ใช้งานเพียงแค่หมุนหัวดูดฝุ่นให้เหมาะกับจุดดังกล่าวก็สามารถทำงานบ้านได้อย่างสะดวก และสนุกยิ่งขึ้น

ตัวอย่างที่ 6 การใช้งานทั่วไป ไม่เพียงแค่การทำความสะอาดบ้าน เครื่องดูดฝุ่นที่ออกแบบมาอย่างกระทัดรัด ยังเหมาะกับการประยุกต์ใช้งานงานอื่นๆ อาทิเช่น ดูดฝุ่นเครื่องใช้ไฟฟ้า ดูดฝุ่นภายในรถยนต์ ดูดฝุ่นหนังสือ ดูดฝุ่นชุดเครื่องนอน และส่วนอื่นๆที่ต้องการ ทำให้เครื่องดูดฝุ่น Dyson เป็นได้ทั้งไม้กวาดพื้น ไม้กวาดหยากไย่ ไม้ปัดขนไก่ รองรับการทำงานทุกๆสถานการณ์ภายในบ้าน ให้ปลอดฝุ่นดูสะอาดตาอยู่เสมอ

ไม่เพียงแค่การใช้งานที่สะดวก การทำความสะอาดตัวเครื่องเพียงแค่เปิดกล่องเก็บฝุ่นเทออกไปทิ้งได้ทันที เครื่องดูดฝุ่น Dyson ยังสามารถจัดเก็บได้ในพื้นที่แคบ ตัวเครื่องสามารถเสียบหัวดูดฝุ่นแบบต่างๆ ได้ 3 ชิ้นพร้อมกัน โดยจะมีแท่นวางไว้ให้ สามารถนำแท่นวางดังกล่าวเจาะร่วมกับผนังเพื่อจัดเก็บในลักษณะแขวนได้ หลังจากได้ทดสอบการใช้งานต้องขอบอกตามตรงเลยว่า แอดมินเอง ลืมเครื่องดูดฝุ่นแบบทั่วไปเลยทันที ความสะดวกสบายในการออกแบบเครื่องดูดฝุ่น Dyson ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีกว่าเครื่องทั่วไปมาก แม้จะมีขนาดเล็ก พลังในการดูดฝุ่นก็ไม่ได้แตกต่างเครื่องใหญ่ทั่วไปเลยครับ สำหรับท่านใดที่กำลังคิดซื้อเครื่องดูดฝุ่นใหม่ หรือสนใจเครื่องดูดฝุ่น Dyson รุ่น DC 62 สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่ศูนย์การค้าชั้นนำ (คลิกดูสถานที่จำหน่ายหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dyson.co.th

ภาพ | เนื้อหา : อภิสิทธิ์ สุธาประดิษฐ์ http://credit-n.ru/offers-zaim/otlnal-microzaimi.html http://www.tb-credit.ru/zaem.html

คุณคิดเห็นอย่างไรกับบทความนี้ ?

Advertorial

ดูทั้งหมด

โพสต์ล่าสุดในหมวด เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน


โพสต์ล่าสุด